วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจมส์จิ ปัดเป็นเสือซุ่มแอบคุยสาวในไอจี ฟุ้งเตรียมจัดมีตติ้งที่กัมพูชา (ชมคลิป)

เจมส์จิ ปัดเป็นเสือซุ่มแอบคุยสาวในไอจี ฟุ้งเตรียมจัดมีตติ้งที่กัมพูชา (ชมคลิป)

  • Share:

เจมส์จิ ปัดเป็นพระเอกหน้าหวานมาดคุณชาย ส่งไดเรกข้อความในไอจีจีบสาว ยันตนไม่ได้มีนิสัยแบบนั้น ขำๆ หากจีบจริงขอเจอหน้าดีกว่า ไม่ซีเรียสชาวเน็ตมองว่าเป็นตน ย้ำตอนนี้ยังโสดไม่มีแฟน

จู่ๆ งานก็เข้าพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข เมื่อมีเพจดังออกมาแฉถึงพฤติกรรมหลังกล้องว่า มีพระเอกรูปหล่อ หน้าหวาน ลุคคุณชายชอบไดเรกข้อความในไอจีไปจีบสาวๆ เป็นประจำ ซึ่งทำให้ชาวเน็ตหลายคนแอบฟันธงว่าเป็นพระเอกหนุ่ม เจมส์จิ งานนี้ได้เจอหนุ่มเจมส์ที่งานแถลงข่าว "ทิศทาง แมส กรุ๊ป 2017" ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เลยไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งหนุ่มเจมส์จะยอมรับหรือปฏิเสธ ไปฟังจากปากของเจ้าตัวกันเลย 

ล่าสุดจะมีแฟนมีตติ้งที่ พนมเปญ กัมพูชา? "ใช่แล้วครับ วันที่ 25 นี้ อีกไม่กี่วันแล้ว ตื่นเต้นครับเะราะเป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยวๆ ครั้งแรกที่นั่น และไม่รู้ว่าคนที่โน่นจะให้การตอบรับเป็นยังไง แต่เท่าที่ได้ทราบฟีดแบ็กก็ดีเหมือนกัน ถามว่ามีอะไรไปโชว์เป็นพิเศษมั้ย ก็เป็นโชว์ครับ อยากจะทำให้ดีที่สุด มีอะไรไปเป็นพิเศษๆ ค่อยข้างเยอะ ตอนนี้ซ้อมค่อนข้างหนัก" แฟนๆ เรียกร้องมากแค่ไหน ถึงได้ไปจัดการที่นั่น? "ก็ตั้งแต่รอบที่แล้ว ที่ไปกับละครเรื่อง ปดิวรัดา ออนแอร์ และผมได้ไปกับ เบลล่า (ราณี แคมเปน) ก็ได้รับการตอนรับที่ดีมาก และแฟนๆ ก็เลยอยากให้จัด เลยเป็นโอกาสที่ดี ที่ได้จัดงานนี้ขึ้นมา" เป็นอาเซียนทัวร์ใช่มั้ย? "ก็ไปในบริเวณแถวๆ บ้านเรานี่แหละครับ เดี๋ยวจะมีไป พนมเปญ ย่างกุ้ง และรอบๆ นี้ แต่ก็ต้องดูอีกทีว่า จะตรงกับคิวงานที่ไทยหรือเปล่า แต่จะเป็นช่วงไหน ต้องรอติดตามอีกทีหนึ่ง" ละครที่ไปออนแอร์ดังมาก? "ก็ถือว่าประสบความสำเร็จในแถบๆ บ้านเรา เรียกว่าละครของช่อง 3 ทั้งหมด ก็ประความสำเร็จที่ไปออนแอร์ที่โน่น" ตอนนี้ที่กัมพูชาเรื่องคุณชายพุฒิภัทรกำลังฉาย เรตติ้งสูงมาก? "ก็ดีครับ ค่อนข้างดี ถามว่าคาดหวังว่าจะมีแฟนๆ มาให้การต้อนรับมั้ย ก็อยากให้ทุกคนมา จะได้มาเก็บประสบการณ์ดีๆ นี้ไว้ ส่วนเรื่องแขกรับเชิญในแฟนมีตติ้ง รอบนี้ยัง เพราะเรากำลังลองอยู่ว่า จะดีมั้ย จะเป็นอย่างไรบ้าง" แต้วบอกจะจองแถวหน้าเลย? "แซวเล่นกันมากกว่า ถ้าเกิดพี่แต้วมีเวลาก็อยากพาไปเหมือนกัน (ยิ้ม) ส่วนเรื่องบัตร ก็ขายได้เรื่อยๆ แต่การขายบัตรจะแตกต่างจากเมืองไทย ซึ่งที่ไทยจะมีจองออนไลน์ แต่ที่นั่นไม่มี ต้องเดินไปร้านเอง แต่ทางโน้นมีคนจัดการ"

เตรียมไปแฟนมีตติ้งที่กัมพูชาในวันที่ 25 ก.พ.นี้

วาเลนไทน์ที่ผ่านมา เหงามั้ย? "ไม่เหงาเลยครับผม เพราะมีการซ้อมมีตติ้ง และวาเลนไทน์นี้ ผมไลฟ์ร้องเพลงให้แฟนๆ ฟัง อยู่กับครอบครัว แต่ไม่มีเซอร์ไพรส์อะไร" ไม่มีเวลาหาสาวๆ ให้ตัวเอง? "ช่วงนี้ลากเลือดเหมือนกันครับผม" มีเพจแฉมาว่ามีพระเอกหนุ่มหล่อ ยิ้มละลาย หน้าหวานลุคคุณชาย ไดเรกข้อความในอินบ็อกไปคุยกับสาวๆ ในไอจีตลอด คนมองเป็นเจมส์? "อ๋อ มีคนมองว่าเป็นผมใช่มั้ย อันนี้ไม่น่าจะใช่นะครับ เพราะไม่ค่อยได้เป็นนิสัยของผมเท่าไร ด้วยความที่ไม่มีเวลาด้วย ไม่ค่อยได้ไดเรกแมสเสจในไอจีไปหาใคร ผมได้เล่นโซเชียลบ้างแต่น้อย บางวันโพสต์บ้าง บางวันก็ไม่มี แต่มีส่องบ้างนิดหน่อย ถามว่าผมซีเรียสมั้ย คนมองว่าแอบเป็นเสือซุ้ม ไม่ได้ซีเรียสนะ เพราะมันไม่ได้เป็นพฤติกรรมของผมอยู่แล้ว ซึ่งจริงๆ แล้ว ผมก็ได้เห็นในเพจนั้นเหมือนกัน เลยไม่ได้คิดอะไร ถามว่าถ้าผมจะจีบสาวจีบยังไง เจอหน้ากันดีกว่าครับผม ยืนยันว่าผมไม่ได้เป็นเสือ เป็นแมวครับผม (ยิ้ม)"

เจมส์จิ ปัดเป็นเสือซุ่มไดเรกคุยสาวในไอจี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้