วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไมค์ ไม่ซีเรียส แม่โบว์ ตัดรูปตนจากไอจี บอกเหตุผลของใครของมัน (ชมคลิป)

ไมค์ ไม่ซีเรียส แม่โบว์ ตัดรูปตนจากไอจี บอกเหตุผลของใครของมัน (ชมคลิป)

  • Share:

ไมค์ ภัทรเดช ไม่ซีเรียส แม่ โบว์ เมลดา ตัดรูปตนออกจากไอจี คงมีเหตุผลของใครของมันและเป็นพื้นที่ส่วนตัว เผยที่ไม่ลงรูปคู่เพราะผู้จัดการไม่ได้ถ่ายรูปให้ ไม่กลัวตอกย้ำภาพเกาเหลาเพราะช่วงนี้ไม่ได้มีละครคู่กัน ส่วน ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ก็ยังคุยกันเหมือนเดิม เพราะมีถ่ายละครด้วยกัน 3 วันต่อสัปดาห์...

โดนจับตามองตลอด สำหรับอดีตคู่จิ้น ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี กับ โบว์ เมลดา สุศรี ล่าสุด ไปร่วมงานเดินแบบบนเวทีเดียวกัน ที่มีทั้งโบว์ ไมค์ และปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล และถ่ายรูปร่วมเฟรมกัน จากวันงานในวันนั้นก็เกิดเป็นประเด็นขึ้นมา เพราะรูปที่แม่ของสาวโบว์ลงไอจี เป็นภาพที่ครอปหนุ่มไมค์ออกจากเฟรม งานนี้คนเลยมองว่า แม่ไม่ปลื้มหนุ่มไมค์รึเปล่า เมื่อได้เจอไมค์มาร่วมงาน “DERMO28 The Code of Professional Luxury Skin Care” ร้าน Ladurée, (ลาดูเร่) ชั้น M สยามพารากอน เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า 

รูปที่แม่ของ โบว์ เมลดา ลง แล้วครอปเราออก? “จริงๆ ผมเพิ่งทราบเลยครับ ผมคิดว่าคุณแม่ก็คงมีเหตุผลของเค้าครับ” รู้สึกยังไงที่เค้าครอปเราออก? “ไม่ ผมเข้าใจครับ ท่านเป็นผู้ใหญ่แล้วก็คงมีเหตุผลของคุณแม่เองครับ ในรูปผมอาจจะหน้าตาไม่หล่อก็ได้ครับ” คิดอยากจะถามเค้าไหมว่าแม่ครอปรูปผมออกทำไม? “อ๋อ ไม่ครับ ผมว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว ไอจีใครก็ของใครของมันครับ เค้าก็คงมีเหตุผลของเค้าครับ” มันจะดูเป็นการตอกย้ำไหมว่า เรากับโบว์ไม่สนิทกันแล้ว แม่เค้าอาจจะไม่ปลื้ม? “อันนี้อาจจะคิดเยอะไป ไม่หรอก แม่เค้าอาจจะไม่คิดอะไรก็ได้ครับ” ไม่ซีเรียสเนอะ? “เรื่องนี้ไม่ซีเรียสครับ” แต่ตัวเราก็ไม่ได้ลงรูปคู่ในไอจีเลย? “ก็ผมว่ามันเป็นปกตินะ เหมือนเราไปงานเราเจอคนเยอะแยะ เราอาจจะลืมลงรูปกับคนโน้นคนนี้ก็ได้ครับ ก็คือวันนั้นผมรีบด้วยเพราะมีงานต่อครับ หลังจากเสร็จงานก็รีบสัมภาษณ์ก็รีบไปเลย”

แต่เราลงรูปกับคนอื่นในงานเต็มไปหมดเลย? “ผมไม่ได้ถ่ายเองสักรูปเลย มีผู้จัดการถ่ายให้” ทำไมไม่ถ่ายรูปกับโบว์ล่ะ? “ผมว่าอาจจะจังหวะไม่ได้มากกว่าครับ ถ้าเป็นส่วนตัวคือไม่ได้มีปัญหากัน ไม่ได้ถ่ายเลยครับ วันนั้นรีบมาก แล้วญาญ่าเค้าเดินมาพอดี พี่เค้าก็เลยขอถ่ายรูปคู่ให้ครับ” กลัวคนจะตอกย้ำภาพไหมว่าจบไม่สวย เลิกกันแล้ว? “ผมว่ามันเป็นปกตินะ คือคนสังเกตซะมากกว่า พอเราไม่ได้มีผลงานด้วยกัน มันก็ต้องห่างกันปกติอยู่แล้วครับ” แต่พอมีข่าวนี้มา ภาพกระแสมันเลยตอกย้ำเกี่ยวกับเรื่องรูป? “ไม่ทราบ จริงๆ ก็แอบได้ยินแฟนคลับเค้าคุยกัน ผมก็ไม่ทราบ แต่ช่วงนี้ผมถ่ายละครเกือบทุกวันนะครับ ช่วงนี้ทำงานค่อนข้างเยอะครับ”

ตกใจไหม เหมือนเรื่องรูปมันกลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันที? “เหรอ จริงๆผมไม่ได้ดูเลยครับพี่” เลยโยงไปถึงปุ๊กลุ๊กด้วยเรื่องการลงรูปคู่? “ส่วนตัวผมแล้วผมคิดว่าคงไม่มีอะไรหรอกครับ คงเป็นความคิดใครความคิดมัน แต่จริงๆ ส่วนตัวสองคนคงไม่ได้มีปัญหาอะไรกันครับ” ตอนนี้น้องโบว์โดนกระแสโจมตีค่อนข้างเยอะเกี่ยวกับเรื่องรูป เรื่องคำพูด? “อ๋อ ผมว่าก็ไม่รู้สิ คือผมยังไม่ได้ดูเลยไง” แต่ว่าโบว์ตอบไม่ตรงเรื่องรูปที่ปุ๊กลุ๊กดู? “อ๋อ น้องอาจจะไม่ได้ดู ที่พูดไปอาจจะพูดแบบแกมเล่นรึเปล่า ผมก็ยังไม่ได้ฟัง ไม่ทราบเหมือนกันครับ ต้องให้น้องอธิบาย” มีงานอีเวนต์ติดต่อให้รับงานคู่กันไหม​? “ยังไม่มีเลยครับ ถ้ามีก็รับครับ ยินดีรับครับ มีงานก็ดีแล้ว คือไม่ได้มีปัญหาอะไรกันครับ” แฟนคลับก็ดราม่าเรื่องรูปเรื่องอะไรกัน? “ผมว่ามันอยู่ที่มุมมองมากกว่า เป็นเรื่องของเหตุผลมากกว่าครับ ส่วนเรื่องความผิดถูกผมก็ไม่ทราบครับ ผมก็ไม่ได้ดู”

โบว์ เมลดา

อยากเข้าไปไกล่เกลี่ยไหม ว่าไม่ต้องทะเลาะกันหรือถ่ายรูปคู่ลงไปเลย? “มันไม่ได้เจอกันน่ะพี่ แต่ถ้าเค้ามีปัญหา ผมก็มีหน้าที่ให้กำลังใจ ผมก็ไม่ได้มีอะไรครับ ถ้าเจอก็สามารถถ่ายรูปได้ครับ ปกติเลยครับพี่” ช่วงนี้ไม่ได้ติดต่อโบว์เลยใช่ไหม?​ “ช่วงนี้ไม่ได้คุยเลยครับ” พอทราบข่าวนี้เราอยากจะไปคุยไปถามบ้างไหม? “คือเราทราบจากตรงนี้ไง เราก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นครับ แต่ขอไปดูก่อนว่าเรื่องราวเป็นยังไง” ถ้าโบว์มีแฟนใหม่ เราจี๊ดไหม? “ไม่จี๊ดครับ เราเป็นพี่น้องกันตั้งแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว คือถ้าเค้าจะมีแฟนก็ยินดีครับ ก็คงถึงวัยแล้วมั้งครับ” แล้วกับปุ๊กลุ๊กได้คุยกันบ้างไหม​? “คุยกันบ่อยครับ เจอกันสัปดาห์ละ 3 วัน คือถ่ายละคร ก็เจอกันในกองซะส่วนใหญ่ครับ” ได้คุยเรื่องนี้ไหม? “ไม่ได้คุยเลย เจอล่าสุดวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ถ่ายละครด้วยกัน ก็ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลยครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้