วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แซวสนั่นโซเชียล ภาพแชะ! ลูกสาวทรัมป์ ต้องมนตร์ นายกฯหล่อแคนาดา จนเคลิ้ม

ยังโดนแซว-แชร์ภาพไม่หยุดบนโลกออนไลน์...อิวานกา ลูกสาวคนสวยปธน.โดนัลด์ ทรัมป์ เก็บอาการปลื้ม นายกฯ จัสติน ทรูโด ไม่มิด โดนแชะขณะแอบมองผู้นำแคนาดาด้วยสายตาสุดเคลิ้ม ขณะร่วมประชุมโต๊ะกลมที่ทำเนียบขาว

เมื่อ 16 ก.พ. 60 สื่อต่างประเทศ ยังคงเกาะติดกระแสข่าวฮือฮา อิวานกา ทรัมป์ บุตรสาวคนสวยของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เก็บอาการปลื้มนายกรัฐมนตรีรูปหล่อ จัสติน ทรูโด แห่งแคนาดาไว้ไม่อยู่ แถมยังโดนช่างภาพถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน ขณะแอบมองนายกฯ แคนาดา ด้วยสายตาเคลิบเคลิ้ม ระหว่างการร่วมประชุมแบบโต๊ะกลม หารือเกี่ยวกับศักยภาพของผู้หญิงในการทำงาน ที่ห้องแคบิเน็ต รูม ในทำเนียบขาว กรุงวอชิงตัน ดีซี เมื่อวันจันทร์ที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา ในโอกาสที่นายกรัฐมนตรีทรูโด มาเยือนสหรัฐฯ นั้น

เว็บไซต์ เดอะ การ์เดียน เผยว่า ทั้งที่การประชุมครั้งนี้ผ่านไปแล้วหลายวัน แต่ชาวเน็ตยังคงมีการแชร์รูปของอิวานกา ทรัมป์ แอบส่งสายตาหวานละเมอมองนายกฯ ทรูโด บนโลกออนไลน์กันอย่างคึกคัก พร้อมกับชี้ว่า นายกฯ ทรูโด ถูกยกให้เหมือนกับเป็น เจ้าชายแห่งดิสนีย์ในโลกความเป็นจริง โดยธรรมชาติแล้ว ทุกคนที่ได้พบหน้าเขาจะรู้สึกเหมือนโดนต้องมนตร์ จนตะลึงงัน ขวยเขิน ไม่มีใครปลอดภัย แม้แต่เจ้าหญิงแคทเธอรีน หรือดัชเชส แห่ง เคมบริดจ์

ทั้งนี้  การประชุมครั้งนี้ของ อิวานกา ทรัมป์ ยังจบลงด้วยการที่เธอโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าทำไม่เหมาะสม เพราะเธอไม่ได้มีตำแหน่งในรัฐบาลของทรัมป์ จากการที่อิวานกา ได้ทวีตภาพของเธอผ่านทางทวิตเตอร์เป็นภาพที่เธอนั่งยิ้มอย่างมีความสุข อยู่บนโต๊ะทำงานของประธานาธิบดี โดยมีประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้เป็นพ่อและนายกรัฐมนตรีทรูโด ยืนขนาบสองข้างด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

‘เป็นการหารือที่ยอดเยี่ยมกับผู้นำโลก 2 คน เกี่ยวกับความสำคัญของผู้หญิงในการมีที่นั่งในการทำงาน’ อิวานกา เขียนข้อความใต้ภาพดังกล่าว และทวีตลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอ @Ivanka Trump

ยังโดนแซว-แชร์ภาพไม่หยุดบนโลกออนไลน์...อิวานกา ลูกสาวคนสวย ปธน.โดนัลด์ ทรัมป์ เก็บอาการปลื้ม นายกฯ จัสติน ทรูโด ไม่มิด โดนแชะขณะแอบมองผู้นำแคนาดาด้วยสายตาสุดเคลิ้ม 16 ก.พ. 2560 17:18 16 ก.พ. 2560 18:24 ไทยรัฐ