วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถ้ำมองด้วยมือถือ! หื่นแอบถ่ายสาวขณะอาบน้ำ ดูได้ห้ามเลียนแบบ (ชมคลิป)

หนุ่มสองแคว ยอมไม่ได้ มีคนร้ายเอามือถือมายื่นแอบถ่ายแฟนสาวขณะอาบน้ำในหอพัก มีภาพวงจรปิดชัดเจน ทีแรกเคลียร์กันแล้ว ให้มาตกลงที่โรงพัก แต่อีกฝ่ายเบี้ยวนัด เลยเอาคลิปไปโพสต์แฉ เอาเรื่องจนถึงที่สุด... 

เวลา 14.30 น. วันที่ 16 ก.พ. นายอนุวัฒน์ อ้นจรูญ อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดพิษณุโลก เข้าพบกับ พ.ต.ท.รักถิ่น บำรุงศรี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก เพื่อสอบถามความคืบหน้าของคดีที่คนร้ายแอบย่อง เข้าไปถ่ายคลิปขณะแฟนเข้าห้องน้ำในหอพักแห่งหนึ่ง ใน ต.อรัญญิก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 ม.ค.60 ที่ผ่านมา แล้วกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้าย ที่กำลังแอบเข้ามาในบริเวณหอพักและใช้โทรศัพท์มือถือ ถ่ายภาพบริเวณช่องลมของห้องน้ำด้านหลัง ก่อนหลบหนีไป

นายอนุวัฒน์ เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ขณะนั้นแฟนตนเองกำลังอาบน้ำอยู่แต่สังเกตเห็นว่า มีเงาคล้ายคนแอบถ่ายภาพ จึงได้บอกให้ตนวิ่งมาดู เมื่อออกมาก็พบชายคนดังกล่าวกำลังเดินสวนทางออกไปจากหอพัก ตอนแรกไม่ทราบว่าเป็นคนร้าย แต่พอมาดูกล้องวงจรปิดของหอพัก ก็พบว่า เป็นคนเดียวกัน จึงได้นำภาพและคลิป เป็นหลักฐานไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน

"ต่อมาแฟนสาวของคนร้าย ได้ติดต่อมาเพื่อขอโทษและขอให้ยอมความ จึงบอกว่าให้มาตกลงกันที่โรงพัก แต่เมื่อถึงเวลานัดกลับก็ไม่มาและปิดโทรศัพท์มือถือ จนติดต่อไม่ได้ จึงต้องนำคลิปมาโพสต์ไว้ในยูไลค์เมื่อช่วงเช้าวันที่ 16 ก.พ. เพื่อให้คนอื่นช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด"

ด้าน พ.ต.ท.รักถิ่น บำรุงศรี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก กล่าวว่า จากการตรวจสอบและได้พูดคุยกับแฟนของผู้ต้องหา ซึ่งรับปากว่าจะเข้ามามอบตัวตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็ไม่มา ขั้นตอนต่อไปหากไม่มามอบตัว ก็จะดำเนินการขอหมายจับ ซึ่งหลังจากนั้น หากมีการจับกุมตัวแล้ว ผู้ต้องหาจะสูญเสียอิสรภาพ หรือจะต้องประกันตัว ดังนั้น หากเป็นไปได้อยากให้มามอบตัวต่อสู้คดี โดยมาให้เหตุผลว่า กระทำการดังกล่าวไปเพราะอะไร อย่างน้อยก็ได้มาพูดคุยกับผู้เสียหาย. 

หนุ่มสองแคว ยอมไม่ได้ มีคนร้ายเอามือถือมายื่นแอบถ่ายแฟนสาวขณะอาบน้ำในหอพัก มีภาพวงจรปิดชัดเจน ทีแรกเคลียร์กันแล้ว ให้มาตกลงที่โรงพัก แต่อีกฝ่ายเบี้ยวนัด เลยเอาคลิปไปโพสต์แฉ เอาเรื่องจนถึงที่สุด... 16 ก.พ. 2560 17:10 16 ก.พ. 2560 17:33 ไทยรัฐ