วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชน 5 คันรวดไม่เป็นไร หนุ่มใหญ่ยัวะจัด ใครไม่รู้แอบต่อยปากแตก

หนุ่มใหญ่รับว่าดื่มเหล้าขาวแล้วขับรถ ชนคันแรกเป็น จยย.มีผู้บาดเจ็บ 2 คน แฉลบไปชนรถเก๋ง ปิกอัพอีกรวม 5 คัน ตร.พาไปเป่าแอลกอฮอล์ พบมีแค่ 14 มก. ตัวการขับชนไม่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ แต่ถูกนักเลงดีไม่รู้ใคร แอบมาชกจนปากเจ่อ...    

เวลา 20.00 น. วันที่ 15 ก.พ. ร.ต.ท.อภินันท์ บุญยรัตน์ ร้อยเวร สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันหลายคัน ที่หน้าร้านอาหารตามสั่งเจ๊นิด ถนนพระยาสัจจา ขาเข้าตัวเมืองชลบุรี หมู่ 1 ต.เสม็ด ไปตรวจสอบ พบนายสุเมฆ ทองแปลง ชาว จ.ปราจีนบุรี แต่ย้ายมาอยู่แถว ต.อ่างศิลา อ.เมืองชลบุรี ขับรถกระบะมาสด้า สีบรอนซ์ ทะเบียน 8604 ชลบุรี ชนกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีเหลืองดำ ทะเบียน จนน 157 ชลบุรี ทำให้ ว่าที่ ร.ต.นภัทร หงษ์ทอง อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่เรือนจำกลางชลบุรี คนขับขี่ และ น.ส.ชญาณ์พิศา สุขขำ อายุ 28 ปี คนซ้อนท้ายได้รับบาดเจ็บ

นอกจากนี้ ยังมีรถถูกเฉี่ยวชนอีก ประกอบด้วย รถเก๋งเชฟโรเลต สีดำ ทะเบียน กพ 656 ชลบุรี รถเก๋งโตโยต้า คัมรี่ สีดำ ทะเบียน ฌค 7782 กรุงเทพฯ รถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ 4 ประตู สีดำ ทะเบียน กจ 2026 พะเยา และรถเก๋ง วีออส สีบรอนซ์ ทะเบียน ขม 2232 ชลบุรี ที่จอดข้างทางได้รับความเสียหายบริเวณท้ายรถ รวมมีรถจักรยานยนต์ รถกระบะ รถเก๋ง ถูกเฉี่ยวชนรวม 5 คัน

นายสุเมฆ ทองแปลง อายุ 49 ปี คนขับรถคันก่อเหตุ ลักษณะคล้ายมึนเมาสุรา สารภาพว่า ดื่มเหล้าขาวมาประกอบกับไม่ได้นอนทั้งคืน กำลังจะไป ที่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ขับมาถึงที่เกิดเหตุเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ทำให้ตกใจเหยียบคันเร่งรถแฉลบไปชนรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างถนน และถูกใครไม่รู้ชกปากจนบวมเป่ง

อย่างไรก็ตาม ภายหลัง ร.ต.ท.ภนันท์ บุญยรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี นำตัวนายสุเมฆไปตรวจวัดแอลกอฮอล์ พบว่ามีปริมาณ 14 กรัมเปอร์เซ็นต์ ต่ำกว่าที่กฎหมายกำหนด จึงแจ้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และทรัพย์สินเสียหาย ส่วนมือมืดที่แอบชกปากนายสุเมฆ ยังหาตัวไม่เจอ. 

หนุ่มใหญ่รับว่าดื่มเหล้าขาวแล้วขับรถ ชนคันแรกเป็นจยย.มีผู้บาดเจ็บ2คน แฉลบไปชนรถเก๋ง ปิกอัพอีกรวม5คัน ตร.พาไปเป่าแอลกอฮอล์ พบมีแค่14 มก. ตัวการขับชนไม่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ แต่ถูกนักเลงดีไม่รู้ใคร แอบมาชกจนปากเจ่อ... 16 ก.พ. 2560 16:15 16 ก.พ. 2560 17:05 ไทยรัฐ