วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดสงสาร! ลูกแมว ซนตามประสา พลาดถูกเหล็กดัดเสียบทะลุลำตัว

สุดสงสาร! ลูกแมวอายุ 3 ปี เพศผู้ ถูกเหล็กดัดกันขโมยเสียบทะลุลำตัว ระหว่างเล่นซนตามประสาลูกแมวตัวน้อย ร้องด้วยความเจ็บปวด ก่อนที่ จนท.สามารถช่วยออกมาได้อย่างปลอดภัย เจ้าของนำตัวไปรักษาที่รพ.สัตว์

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 16 ก.พ. ด.ต.เบญจกุล บัวอำไพ ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.เมืองสมุทรสาคร ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุนรสิงห์ รับแจ้งมีลูกแมวตกจากที่สูงถูกเหล็กดัดเสียบทะลุลำตัวที่ร้านแซ่บดี ถนนเอกชัย เลขที่ 111/318 หมู่ 4 ตำบลโคกขาม อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ที่ชั้น 2 ของร้าน บริเวณระเบียงด้านนอกตัวอาคารพบเจ้าคุกกี้ แมวเพศผู้ สีขาว อายุ 3 เดือน ลำตัวเสียบกับเหล็กดัดกันขโมย ซึ่งทะลุจากท้องถึงหลัง ร้องด้วยความเจ็บปวด และมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ในการใช้คีมตัดเหล็ก ตัดเหล็กที่เสียบคาลำตัวได้อย่างปลอดภัย

นายจักรี สบายดี อายุ 29 ปี เจ้าของแมว บอกว่า เจ้าคุกกี้ก็ซนตามประสา ได้กระโดดจาก ชั้น 3 และหล่นลงมาเสียบกับเหล็กดัดกันขโมยพอดี จึงถูกเหล็กเสียบคาที่ลำตัว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สามารถช่วยมันออกมาได้อย่างปลอดภัย ซึ่งเจ้าของจะได้นำตัวแมวไปรักษาตัวยังคลินิกรักษาสัตว์ต่อไป.

สุดสงสาร! ลูกแมวอายุ 3 ปี เพศผู้ ถูกเหล็กดัดกันขโมยเสียบทะลุลำตัว ระหว่างเล่นซนตามประสาลูกแมวตัวน้อย ร้องด้วยความเจ็บปวด ก่อนที่ จนท.สามารถช่วยออกมาได้อย่างปลอดภัย เจ้าของนำตัวไปรักษาที่รพ.สัตว์ 16 ก.พ. 2560 15:37 16 ก.พ. 2560 17:04 ไทยรัฐ