วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’เบนซ์ เรซซิ่ง’ พร้อมแม่ ทนาย พบตำรวจแล้ว ยื่นหลักฐานซื้อลัมโบร์กินี

“เบนซ์ เรซซิ่ง” พร้อมมารดา และทนายความ ดอดพบตำรวจ ปส. นำหลักฐานครอบครองรถหรูลัมโบร์กินี และที่มาของทรัพย์สินอื่นๆ ชี้แจงความบริสุทธิ์...

เมื่อเวลาประมาณ 14.50 น. วันที่ 16 ก.พ.60 ที่กองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง พร้อมทนายความ และมารดา เดินทางเข้าให้ข้อมูล และนำหลักฐานเกี่ยวกับการครอบครองรถหรูยี่ห้อลัมโบร์กินี และที่มาของทรัพย์สินอื่นๆ มาชี้แจงความบริสุทธิ์แก่พนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ในวันนี้ นายวรกร พงศ์ธนากุล ทนายความนายไซซะนะ แก้วพิมพา ก็จะเดินทางไปเยี่ยมนายไซซะนะ ที่เรือนจำ เพื่อพูดคุยแนวทาง และวางแผนการต่อสู้คดี ซึ่งยืนยันว่า เมื่อวันที่ 10 ก.พ. นายไซซะนะ ยังปฏิเสธ ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกระบวนการที่ถูกกล่าวหา และไม่รู้จักกับ "บอย" ณัฐพล นาคคำ และ "เบนซ์ เรซซิ่ง" รวมทั้งไม่เคยมีธุรกิจร่วมกับ ท้าวศรีสุข ดาวเรือง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่

“เบนซ์ เรซซิ่ง” พร้อมมารดา และทนายความ ดอดพบตำรวจ ปส. นำหลักฐานครอบครองรถหรูลัมโบร์กินี และที่มาของทรัพย์สินอื่นๆ ชี้แจงความบริสุทธิ์... 16 ก.พ. 2560 15:18 16 ก.พ. 2560 16:33 ไทยรัฐ