วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มู' ยันไร้เงา 'ชอว์' ลงดวล แซงต์ เอเตียน เกมยูโรปาลีก

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดง ยืนยัน "ลุค ชอว์" จะไม่มีชื่อลงสนามในเกมยูโรปาลีก ดวลกับ แซงต์ เอเตียน อย่างแน่นอน เพราะยังคงพอใจในฟอร์มการเล่นของแผงแบ็กโฟร์ชุดปัจจุบัน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า โชเซ มูรินโญ ยืนยัน เกมยูฟ่า ยูโรปาลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดแรก จะไร้เงาของ ลุค ชอว์ ลงสนามเป็นตัวจริง เนื่องจากไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงแนวรับที่กำลังทำงานได้อย่างลงตัวอยู่ในขณะนี้

แบ็กซ้ายวัย 21 ปี โดนดองข้างสนามอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่งัดข้อกับผู้จัดการทีมจอมเครียด แต่ยังคงได้รับโอกาสลงเคาะสนิมอยู่บ้างในเกมบอลถ้วยที่ผ่านมา รวมถึงล่าสุด ในการให้สัมภาษณ์ก่อนเกมที่ปิศาจแดงจะเปิดบ้านรับมือ แซงต์ เอเตียน คืนวันพฤหัสบดีนี้ มูรินโญ ยืนยันว่า ลุค ชอว์ จะยังคงต้องรอคอยโอกาสของตัวเองต่อไป

“เขา (ชอว์) จะไม่ได้ลงเล่นในเกมนี้ เพราะทีมของเราเล่นได้ดีอยู่แล้ว และผมเองก็แฮปปี้กับฟอร์มของแผงแบ็กโฟร์ซึ่งจะใช้งานต่อเนื่องทั้ง วาเลนเซีย, ไบญี, สมอลลิง และ บลินด์”

ทั้งนี้ ชอว์ เพิ่งออกสตาร์ตเป็นตัวจริงในซีซั่นนี้ไปเพียงแค่ 12 เกมเท่านั้น จากเกมลีก 6 นัด และฟุตบอลถ้วยอีก 6 นัด

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดง ยืนยัน "ลุค ชอว์" จะไม่มีชื่อลงสนามในเกมยูโรปาลีก ดวลกับ แซงต์ เอเตียน อย่างแน่นอน เพราะยังคงพอใจในฟอร์มการเล่นของแผงแบ็กโฟร์ชุดปัจจุบัน... 16 ก.พ. 2560 15:07 ไทยรัฐ