วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช เคลียร์หนุ่มตี๋มาเร็วเคลมเร็ว สถานะ "โสดต้องเลือก" หวังสักวันจะเจอคนที่ใช่

เพิ่งลุ้นหยกๆ เดือนแห่งความรัก ดร.จ๋า–ณัฐฐาวีรนุช ทองมี คงไม่เหงาทรวงเหมือนปีที่ผ่านมา หลังจากมีภาพหลุดควงหนุ่มตี๋ ปรากฏสู่สายตาชาวโซเชียล ที่ขันอาสามารักษาแผลใจให้ ล่าสุด เจอสาว จ๋า มาร่วมพิธีบวงสรวงละครเรื่อง “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” และ “มนตราลายหงส์” จากละครเรื่อง “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ที่บ้านเลขที่ 3 ซ.นาคนิวาส 12 เลยอัพเดตสถานการณ์เลิฟ เจ้าตัวเผยเลิกคุยแล้ว มาเร็วเคลมเร็วจริงๆ “ก่อนหน้านี้ก็มีคุยกัน แต่ตอนนี้เลิกคุยไปแล้ว เป็นหนุ่มตี๋ที่เคยมีภาพหลุด จริงๆเราก็คุยกันมาสักพักแล้ว แต่เพิ่งมีรูปตอนที่ใกล้จะเลิกกัน ดูเหมือนมาเร็วเคลมเร็ว คือ เขาก็เป็นคนดีคนนึง แต่ว่ามันไปด้วยกันไม่ได้เท่านั้นเอง” ตอนนี้มีคนเข้ามาไหม? “ตอนนี้ก็โสดยังไม่ได้มีคุยกับใครเป็นพิเศษ ก็ให้คนลุ้นกันต่อไปว่าใครจะเข้ามา เพราะในใจจ๋ายังมีเรื่องน้องสาวที่ยังเป็นแผลในใจ จ๋ายังไม่สามารถที่จะมีแผลอื่นเกิดขึ้นใหม่ แต่ถ้าจะมีใครสักคนเข้ามาแล้วทำให้เรามีความสุข เราก็พร้อมที่จะเปิดรับ แต่ถ้าเขามาแล้วมันเกิดความไม่สบายใจ จ๋าก็ยังไม่พร้อมที่จะเปิดรับใคร ถามว่ามีคนเข้ามาไหม ก็มีมาหยอดๆ แต่จ๋าก็ยังมั่นคงกับความคิดตัวเอง ถ้ามีแล้วไม่ดีก็ไม่เอา รอให้ตัวเองแข็งแรงที่สุดก่อน เพราะจ๋าก็อยากมีความรักแบบหนุ่มสาวเหมือนกัน อย่างที่บอกถ้ามีแล้วมันดีก็อยากมี แต่ที่เคยเจอมาคือ พอมาแล้วก็จะรู้สึกหน่วง ไม่สดชื่น ไม่สดใส บางทีก็นอยด์”

คนที่จะเข้ามาต้องเป็นแบบไหน? “อย่างแรกคือต้องทำให้ชีวิตเราดีขึ้น มีอนาคตที่ดี ส่วนใหญ่ที่จ๋าเห็น คือ เขาก็นิสัยดี แต่ไม่สามารถพูดคุยปัญหาชีวิตได้ หรือบางคนก็เหมือนจะมีอนาคตแต่เจ้าชู้ เลยรู้สึกว่าต้องเลือกใช่ไหม งั้นเดี๋ยวค่อยเลือกแล้วกัน ก็คุยเพื่อทำความรู้จักกันก่อนดีกว่า ก็หวังว่าจะเจอคนที่ไปด้วยกันได้” ช่วงนี้ออกกำลังกายบ่อยมาก? “เพราะว่าจะทำผลิตภัณฑ์ที่เป็นวิตามินที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและระบบเผาผลาญดีขึ้น แต่ไม่ใช่ยาลดความอ้วน ตัวนี้จ๋าทดลองเองทุกอย่าง แต่เราก็ต้องออก กำลังกายด้วย ตอนนี้รอจดชื่อ เดี๋ยวคงได้เห็นเร็วๆนี้”.

เพิ่งลุ้นหยกๆ เดือนแห่งความรัก ดร.จ๋า–ณัฐฐาวีรนุช ทองมี คงไม่เหงาทรวงเหมือนปีที่ผ่านมา หลังจากมีภาพหลุดควงหนุ่มตี๋ ปรากฏสู่สายตาชาวโซเชียล ที่ขันอาสามารักษาแผลใจให้ 16 ก.พ. 2560 14:52 16 ก.พ. 2560 14:53 ไทยรัฐ