วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขันเงิน ยกธงขาว 'ขอให้เขาโชคดี' ยินดีรักใหม่ ริต้า ไฮโซกรณ์ (ชมคลิป)

ขันเงิน ยกธงขาว 'ขอให้เขาโชคดี' ยินดีรักใหม่ ริต้า ไฮโซกรณ์ (ชมคลิป)

  • Share:

ขันเงิน ยินดี ริต้า มีความรักครั้งใหม่ บอกรับรู้มาตลอด เพราะฝ่ายหญิงแจ้งให้ทราบ ส่วนการโพสต์เฟซและไอจีในวันวาเลนไทน์ เป็นไปตามความรู้สึกของตนจริงๆ ฝากบอกแฟนๆ ที่เชียร์รีเทิร์นให้ยกธงขาว ย้ำสภาพจิตใจตอนนี้แข็งแรง

หลังจากที่อดีตแฟนสาว ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ลงรูปเปิดตัวหวานใจคนใหม่ กรณ์ ณรงค์เดช ในวันวาเลนไทน์ ทางด้านนักร้องหนุ่มแร็ปตัวพ่อ ขันเงิน เนื้อนวล ก็อัพรูปภาพของสาวริต้ากับดอกกุหลาบช่อโตในเฟซบุ๊กส่วนตัว อีกทั้งยังอัพเพลงอกหักในไอจี งานนี้เมื่อได้เจอขันเงินที่งานแถลงข่าว "ทิศทาง แมส กรุ๊ป 2017" ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เลยอัพเดตสอบถามถึงสาเหตุการณ์ลงรูปเก่าในเฟซบุ๊ก และโพสต์เพลงเศร้าลงในไอจี ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดเผยว่า

โพสต์ทุกอย่างจากหัวใจและความรู้สึก

เห็นวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เราโพสต์ภาพอดีตรูปศรีริต้า? "จริงๆ ก็ Timehop (ภาพในอดีต) ในเฟซบุ๊กมันขึ้นมาเราก็เลยแชร์ไปหน่อย เหมือนแชร์ความรู้สึกนิดนึง ตอนที่แชร์ความรู้สึกก็ตามคำพูดนั้นเลยครับ ก็คืออยากให้เขามีความสุข" เห็นข่าวก่อนหน้านั้นที่เขาลงรูปคู่ในไอจีไหม? "ก็ได้เห็นครับ คนประมาณล้านคนส่งมาให้ดู (หัวเราะ)" เราก็เลยโพสต์ว่าขอให้มีความสุขใช่ไหม? "ก็ใช่ครับ ก็เป็นส่วนหนึ่ง Wish her the best ก็แปลว่าขอให้ดีที่สุด ขอให้มีความสุขครับ" หลายๆ คนที่เป็นแฟนคลับเราก็เป็นห่วงความรู้สึก? "ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจเยอะแยะครับ ตอนนี้ความรู้สึกเราหัวใจแข็งแรงแล้วครับ ไม่ต้องเป็นห่วงฉัน เหมือนเพลงพี่เสกโลโซครับ (หัวเราะ)"

คนมองว่าเรายังไม่พร้อมมีคนใหม่ ยังปิดตัวเองอยู่? "ไม่ได้ปิดครับ แต่ก็ไม่ได้มองหา จริงๆ ความผิดเราก็คือมันยุ่งเกินไปจนทำให้หลายๆ อย่างไม่ดีครับ เพราะฉะนั้นถ้าเกิดมันยุ่งเราก็ทำให้มันไปที่สุดเลยครับ ในสิ่งที่เราทำ ไม่ว่าจะเป็นเพลงใหม่ของไทเทเนียมที่กำลังจะออก หรือว่าเพลงของตัวเองด้วยที่ทำดีเจกำลังจะออกใหม่ เพราะฉะนั้นทัวร์ก็ทั่วแล้ว เวลาให้ตัวเองก็ไม่มี เราก็ลดความเห็นแก่ตัว ใช้เวลากับตัวเองครับ"

ในไอจีเราก็ลงเพลงเศร้าด้วย แฟนๆ ก็เลยยิ่งเป็นห่วง? "จริงๆ เพลงนั้นทำมาก่อนหน้าแล้วครับ เป็นเพลงที่ทำกับ เป้ วงมายด์ เราก็แค่อยากแชร์ว่าตอนวาเลนไทน์คนมีความสุขเยอะ แต่คนไม่มีความสุขเยอะกว่า เราก็เลยอยากเอาเพลงนี้มอบให้ ชื่อว่า พอแล้ว ก็เป็นเพลงเศร้าๆ หนึ่งเพลง"

ยังยิ้มได้นะ เข้มแข็งแล้วครับ

ทุกวันนี้ยังคุยกันอยู่ไหม? "ตอนนี้ก็คุยน้อยลงครับ ก็ให้เขาศึกษาอะไรของเขาดีกว่าครับ ไม่อยากจะไปกวนอะไรเขามาก" เขาได้มาปรึกษาเราบ้างไหม? "เขาก็ไม่บอกกล่าวครับ" เราทราบไหมว่าเขาไปเที่ยวด้วยกัน? "ไม่ทราบดีเทล แต่เขาได้บอกกล่าวกับผมมาสักพักหนึ่งแล้วครับ เขาก็บอกว่าเริ่มเดทแล้วนะ เขาก็เล่าให้ฟังครับ เราก็ยินดีด้วยครับ" ตอนนี้พร้อมที่จะมีความสุขกับตัวเองหรือยัง? "ก็ได้ทำงานได้ใช้เวลากับตัวเอง ก็ไม่ worry แล้วว่าใครนั่งรอเราอยู่ที่บ้านทุกวัน มันก็โอเคครับ"

วาเลนไทน์ที่ผ่านมาเราเป็นยังไงบ้างหัวใจ? "ก็ชวนเพื่อนๆ ที่โสดรวมกันมาตั้งชื่อว่า แบล็กวาเลนไทน์คลับ ก็ติดตามในไอจีได้นะครับ พวกโสดทั้งหลายที่เป็นเพื่อนๆ กันในวงการ นอกวงการ" มีโอกาสได้บอกกับเขาไหมว่าโชคดีนะ หรืออะไรประมาณนี้? "บอกครับ พอเขาเล่าให้เราฟัง เราก็บอกอวยพรว่าขอให้มีความสุข ขอให้ทุกอย่าง work out เพราะความสัมพันธ์เริ่มแล้วมันก็ต้องศึกษากันไป ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอครับ" พร้อมจะเป็นที่ปรึกษาให้เหมือนเดิมไหม?
"ผมว่าตอนนี้ผมนิ่งๆ ดีกว่าครับ คนเรามันต้องศึกษากันเองครับ ก็ยินดีครับไม่ว่าเขาเลือกใคร ก็ดีเสมอครับ"

ในฐานะที่เราเป็นคนรักเก่าเราอยากจะฝากอะไรไหม? "ก็ Wish her the best ครับ ขอให้มีความสุขครับ ไม่ต้องห่วงผม ผมโอเคครับ" แล้วเรามีสาวๆ เข้ามาบ้างไหม? "ก็บ้างครับ แต่เราไม่ได้คิดไรมาก เพราะกลัวเดี๋ยวไม่มีเวลาให้อีกครับ" ตอนนี้ยังไม่พร้อมมีรักใหม่? "ผมไม่เคยหาความรักอยู่แล้วครับ มันจะมาก็ให้มันมา ไปตามหาบางทีมันหาไม่เจอครับ" จะโสดตลอดไปเลยไหม? "ตอนนี้ก็เริ่มคิดแล้วเหมือนกันครับ (หัวเราะ) แต่ไม่เข็ดครับๆ ความรักเป็นสิ่งที่ดีครับ" คนที่เชียร์อยากให้เรากลับมาคบกันอยากฝากบอกอะไรเขาไหม? "ตอนนี้ก็ยกธงขาวได้แล้วครับ หมายถึงแฟนๆ".

รักใหม่ ริต้า ไฮโซกรณ์
ขอให้โชคดีกับรักใหม่นะ ริต้า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้