วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซลส์แมนหนุ่มโร่มอบตัว บีบคอแฟนสาวดับ กราบขอขมาพ่อแม่ ขอชดใช้กรรมในคุก

เซลส์แมนหนุ่ม วัย 27 ปี โร่เข้ามอบตัวตำรวจ สน.ลาดพร้าว หลังก่อเหตุบีบคอฆ่าแฟนสาวดับคาห้องพัก สารภาพทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เนื่องจากระแวงคบชายอื่น เผยระหว่างทำแผน เจ้าตัวขอขมาพ่อแม่ฝ่ายหญิง ลั่นขอนอนคุกชดใช้กรรม เตรียมบวชหลังพ้นโทษ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 16 ก.พ. ที่สน.ลาดพร้าว พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.น.4 พ.ต.อ.มานพ น่วมลิวงศ์ รองผบก.น.4 พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.ลาดพร้าว พ.ต.ท.คณบดี เลิศอมรศักดิ์ รองผกก.สส.สน. และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ลาดพร้าว ร่วมกันจับกุมตัวนายรณวีร์ บัวเกตุ อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดนนทบุรี ตามหมายจับศาลอาญาเลขที่ 440/2560 ลงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 ในข้อหา "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา" โดยผู้ต้องหาเดินทางเข้ามอบตัวที่สน.ลาดพร้าว

พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สื่บเนื่องจาก เมื่อวันที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลาดพร้าว ได้รับแจ้งพบศพ น.ส.สุรัตน์ดาวรรณ หรือก้อย จันทสุพรรณ์ อายุ 34 ปี อาชีพขายของออนไลน์ นอนเสียชีวิตอยู่ภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในซอยลาดพร้าว 128/2 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ ซึ่งขณะนั้นแพทย์ยังไม่ยืนยันการเสียชีวิตว่าถูกฆาตกรรมหรือนอนหลับแล้วเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า มีชายคนหนึ่งเดินเข้าออกห้องที่เกิดเหตุหลายครั้ง จึงสอบสวนเพื่อนผู้ตายจนเชื่อว่า น.ส.สุรัตน์ดาวรรณ ถูกผู้อื่นทำให้เสียชีวิต โดยพบว่าชายคนที่เข้าออกห้องคือนายรณวีร์ ซึ่งเป็นแฟนของ น.ส.สุรัตน์ดาวรรณ และเป็นผู้ต้องสงสัย พนักงานสอบสวนจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขอออกหมายจับ จนกระทั่งนายรณวีร์ได้เดินทางเข้ามอบตัว

พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าวต่อว่า จากการสอบสวน นายรณวีร์ให้การรับสารภาพว่า ตนมีอาชีพเป็นเซลส์แมน ขายเฟอร์นิเจอร์บริษัทแห่งหนึ่ง และคบหากับผู้ตายมานาน 8 เดือน จนเมื่อวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 19.30 น. ตนและ น.ส.สุรัตน์ดาวรรณอยู่ด้วยกันภายในห้องพักที่เกิดเหตุและมีปากเสียงกัน สาเหตุมาจากตนสงสัยว่า น.ส.สุรัตน์ดาวรรณ มีชายอื่น จึงได้ลงมือทำร้าย น.ส.สุรันต์ดาวรรณ โดยการใช้มือบีบคอจนสลบไป ตนรู้สึกตกใจจึงได้หลบหนีออกจากห้องไป จากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมง จึงได้เดินทางกลับมายังห้องพักอีกครั้งพบว่าน.ส.สุรัตน์ดาวรรณเสียชีวิต จึงได้หลบหนีไป

ต่อมาเวลา 12.30 น. เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายรณวีร์ เดินทางมายังที่เกิดเหตุเพื่อขอขมาผู้เสียชีวิต จากนั้นได้พาผู้ต้องหามาที่ห้องดังกล่าว เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ภายหลังการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าหน้าที่ได้ให้พ่อแม่ของ น.ส.สุรัตน์ดาวรรณ เข้าพูดคุยกับนายรณวีร์ โดยนายรณวีร์กราบขอขมากับพ่อแม่ พร้อมกล่าวว่าที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบและจะขอชดใช้กรรมในคุก ไม่ขอประกันตัว เมื่อพ้นโทษออกมาจะขอบวชให้แฟนสาวด้วย.

เซลส์แมนหนุ่ม วัย 27 ปี โร่เข้ามอบตัวตำรวจ สน.ลาดพร้าว หลังก่อเหตุบีบคอฆ่าแฟนสาวดับคาห้องพัก สารภาพทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เนื่องจากระแวงคบชายอื่น เผยระหว่างทำแผน เจ้าตัวขอขมาพ่อแม่ฝ่ายหญิง ขอนอนคุกใช้กรรม เตรียมบวชหลังพ้นโทษ 16 ก.พ. 2560 14:40 16 ก.พ. 2560 15:03 ไทยรัฐ