วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เคน' มองดราม่า 'ฌอห์ณ' เรื่องเล็ก ไม่ติดถ้าต้องร่วมงาน เขินเรียกแฟน ยก 'เอสเธอร์' คนพิเศษ นั่งตักแม่แค่น่ารักๆ

ฮือฮาดราม่าออร์แกไนซ์งานออกโรงแฉหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ว่าไม่ขอร่วมงานอีเวนต์กับคนเคยจิ้น เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กลายเป็นพัวพันหลายคนเอี่ยว รวมทั้งพระเอก เคน–ภูภูมิ พงศ์ภาณุ หวานใจสาว เอสเธอร์ ปกป้องเลยเจอดราม่าลุกลามไปถึงภาพนั่งตักคุณแม่เอสเธอร์ที่ถูกโลกโซเชียลถล่มเจอ เคน มาร่วมงาน ออมสินเปิดตัวบัตรเครดิตบาร์บี้ Barbie’s GSB GEN CARDที่เซ็นทรัลเวิลด์ เคลียร์ชัดประเด็นร้อน “ทุกคนก็น่าจะได้เห็นสิ่งที่ชี้แจงไปหมดแล้วแต่ยังไงรอฟังจากปากน้องเองน่าจะดีกว่า รายละเอียดแต่ละคนเขาก็ออกมาชี้แจงเหตุผลกันแล้วก็ตามนั้น ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร ปล่อยให้มันจบๆไปไม่ต้องมีอะไรดีกว่าแต่ถ้าใครไม่ชอบหรือไม่สบายใจก็ต้องขอโทษด้วย” ตอนนี้มีคนแบ่งฝ่ายเป็นฝั่งนู้นฝั่งนี้ด้วย? “ไม่ต้องแบ่งหรอกครับเป็นเพื่อนกันดีกว่า เรื่องข่าวก็มีเครียดบ้างเป็นธรรมดาแต่ก็ไม่เป็นไร ผมปล่อยให้มันจบๆไปดีกว่าอย่าไปทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่ คือมันเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใจกันและต่างคนต่างก็มีเหตุผลของตัวเอง” ถ้าวันหนึ่งเราต้องร่วมงานกับฌอห์ณล่ะ? “ไม่มีปัญหาครับ มันไม่ใช่เรื่องใหญ่และมันก็ไม่ควรจะเป็นเรื่องเลยด้วยซ้ำ”

เรารู้สึกยังไงบ้างที่ทางออร์แกไนซ์อ้างว่าฌอห์ณไม่อยากร่วมงานกับเอสเธอร์? “อันนี้ผมก็ไม่ทราบแต่ละคนต่างก็มีเหตุผลของตัวเอง ก็ไม่เป็นไรครับแต่ผมร่วมงานกับเขาได้” ล่าสุดคุณแม่เอสเธอร์ก็โดนดราม่านี้ เข้าไปด้วย? “ก็ให้กำลังใจอย่างเดียวครับ คุณแม่เค้าก็ต้องเสียใจเป็นธรรมดาอยู่แล้ว คนเราถ้าหากโดนมากๆ ก็ต้องรู้สึกเหนื่อยใจท้อ แม้แต่ตัวผมกับน้องเองพอโดนมากๆ มันก็มีบั่นทอนเหมือนกัน อย่างที่บอก ไม่ต้องมีพวก กันหรอกมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า อย่าทะเลาะกันเลยมันไร้สาระ” คนวิจารณ์ภาพดราม่าที่เรานั่งตักคุณแม่? “ผมรักแม่น้องเหมือนแม่ผม เรื่องแบบนี้มันอยู่ที่จิตใจคนมากกว่า คนที่มองแบบนั้นผมคิดว่าจิตใจไม่ค่อยดีนะ ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องน่ารักออก น่ารักจะตาย แต่คุณแม่ก็เครียดมาก ผมเองก็เป็นห่วงกลัวท่านจะคิดมาก ใครๆก็นั่งตักแม่ทั้งนั้น เราเองก็แค่เล่นๆกันเพราะเราสนิทกันมาก ไม่ได้นั่งทั้งวัน นั่งแค่ 1-2 วินาทีเท่านั้นเอง” คนมาคอมเมนต์ประเด็นนี้ค่อนข้างรุนแรง? “ก็ค่อนข้างที่จะล้ำเส้นแต่ก็อย่างที่บอกคนเราคิด ไม่เหมือนกันเค้าอาจจะมองโลกในแง่ร้ายเกินไป ผมมองว่าเป็นเรื่องน่ารักลูกนั่งตักแม่มันก็ธรรมดา”

วันวาเลนไทน์มีอะไรพิเศษ เอสเธอร์มาให้กำลังใจที่งานด้วย? “ก็พาไปกินข้าว มีของขวัญให้เค้าเพราะว่าเป็นวันวาเลนไทน์แรกของเรา แต่ไม่ได้ไปกันสองคนนะเพราะว่ามีคุณแม่ไปด้วย ดีเหมือนกันที่คุณแม่ไปด้วยเพราะจะได้มีคนช่วยถ่ายรูปคู่ให้” เราเจอเรื่อง ดราม่าร่วมกันค่อนข้างเยอะโดยเฉพาะครั้งนี้ เราถือว่ามันเป็นบททดสอบพิสูจน์รักของคู่เราทั้งคู่ได้เลยมั้ย? “ไม่ต้องพิสูจน์หรอกครับ ให้มันไปเรื่อยๆของมันดีกว่า”ตอนนี้เรียกว่าแฟนได้หรือยัง? “โอ้โห (อึ้งไป)เราก็ถือว่าเป็นคนพิเศษกันครับ (หัวเราะ) ผมอยู่ด้วยและมีความสุข” ทำไมถึงใช้คำว่าคนพิเศษไม่ใช้คำว่าแฟน? “ไม่รู้สิ ก็มันพิเศษกว่าไง จะเรียกยังไงก็ได้มันแล้วแต่เราสองคน”.

ฮือฮาดราม่าออร์แกไนซ์งานออกโรงแฉหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ว่าไม่ขอร่วมงานอีเวนต์กับคนเคยจิ้น เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กลายเป็นพัวพันหลายคนเอี่ยว 16 ก.พ. 2560 14:05 16 ก.พ. 2560 14:06 ไทยรัฐ