วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มู’ เอาฮา! แซวแม่ป็อกบา หวังเห็น ‘ผี-เอเตียน’ เจ๊าเกมยูโรปา

นายใหญ่ชาวโปรตุกีสของปิศาจแดง ออกโรงหยอดมุกแซวคุณแม่ของสองพี่น้องตระกูลป็อกบา คงอยากเห็นทีมของทั้งคู่เสมอกันในเกมที่ แซงต์ เอเตียน จะพบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องดวลกันในศึกยูโรปาลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือหน้าเครียดของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทีปล่อยมุกแซวคุณแม่สุดที่รักของ พอล ป็อกบา อาจจะอยากเห็นทีมของลูกชายทั้งสอง เสมอกันไปแบบบัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น ในเกมดวลกันนัดแรกของศึกยูโรปาลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดแรก

เกมในคืนวันพฤหัสบดีนี้ สองพี่น้องจากตระกูลป็อกบาทั้ง ฟลอร็องแตง และ พอล จะมีโอกาสลงปะทะแข้งกันในสนาม บนสังเวียนโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ซึ่ง มูรินโญ ชี้ว่า ถือเป็นเรื่องดีที่สองพี่น้องได้ลงวัดฝีเท้ากันในสนาม แต่คงหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อในท้ายที่สุด ต้องมีหนึ่งคนที่สมหวังและอีกคนต้องเป็นฝ่ายผิดหวังกับผลการแข่งขัน

“เราพูดหยอกเย้ากันเป็นเรื่องตลกไปแล้ว ผมคิดว่ามันเป็นโชคชะตาที่ดี แต่แม่ของป็อกบาอาจจะทำใจยากสักหน่อย ซึ่งมันก็ถือเป็นเรื่องปกติ มันเป็นเรื่องยากของผู้หญิงที่ไม่สามารถเลือกได้”

“ผมรู้มาจากแม่ของพอลว่าอยากให้เสมอกัน แต่ในสัปดาห์หน้าจะมีลูกคนหนึ่งที่ต้องสมหวังและอีกคนต้องผิดหวัง ผมเชื่อว่าพวกเขาคงจะสนุกที่ได้เจอกันในสนาม ทั้ง พอล และ ฟลอร็องแตง”

นายใหญ่ชาวโปรตุกีสของปิศาจแดง ออกโรงหยอดมุกแซวคุณแม่ของสองพี่น้องตระกูลป็อกบา คงอยากเห็นทีมของทั้งคู่เสมอกันในเกมที่ แซงต์ เอเตียน จะพบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องดวลกันในศึกยูโรปาลีก... 16 ก.พ. 2560 13:55 16 ก.พ. 2560 14:35 ไทยรัฐ