วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อีซี่ เอฟเอ็ม' ชวนวิ่ง ชิงงานแต่งฟรี!

ถูกจัดให้เป็นสุดยอดการแข่งขันเพื่อพิสูจน์รักแท้แห่งปี คลื่น อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 จัดกิจกรรม Eazy Running of the Brides ครั้งที่ 5 บททดสอบสุดหินของว่าที่เจ้าสาวฮอตเว่อร์คู่รักสมัครร่วมภารกิจ Romantic Fun Run เปิด รับสมัครวันนี้-3 มี.ค. ติดตามที่ www.eazyfm.com  “ดีเจจอย ชลธิชา” เผยว่า “ว่าที่เจ้าสาวที่มีแพลนแต่งงานในปีนี้ อย่าพลาดมาร่วมสนุกกับการวิ่ง Romantic Fun Run กันนะคะ งานนี้สาวๆจะต้องมาแสดงพลัง ทั้งร่างกายและจิตใจ เพื่อพิชิตงานแต่งงานฟรี ชิงรางวัลใหญ่

ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จัดงาน Marriott Bangkok Sukhumvit และ Honeymoon Package ที่ Maldives จาก Club Med พร้อมชุดแต่งงานสุดหรู จาก My riad Grand Monde รวมมูลค่ากว่าล้านบาท กติกาง่ายๆ คลิกโพสต์รูปคู่แบบหวาน มันส์ ฮาที่สุดของคุณ ผ่าน www.eazyfm.com   หรือทางอินสตาแกรมพร้อมใส่ #eazyrunningofthebrides แล้วรอลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะผ่านเข้ารอบ 250 คู่ ประกาศชื่อผู้โชคดีผ่านทางหน้าไมค์ทุกวัน ฟิตร่างกายให้พร้อม มาวิ่งแบบไม่ธรรมดา เพราะว่าที่เจ้าสาว ต้องสวมชุดแต่งงานวิ่ง 25 มี.ค. ที่สวนหลวง ร.9 ค่ะ”.

ถูกจัดให้เป็นสุดยอดการแข่งขันเพื่อพิสูจน์รักแท้แห่งปี คลื่น อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 จัดกิจกรรม Eazy Running of the Brides ครั้งที่ 5 บททดสอบสุดหินของว่าที่เจ้าสาวฮอตเว่อร์คู่รักสมัครร่วมภารกิจ Romantic Fun Run 16 ก.พ. 2560 13:34 16 ก.พ. 2560 13:34 ไทยรัฐ