วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โปเชตติโน' แฮปปี้ดีในเล้าไก่ แม้โดนลือเตรียมโยกคุมบาร์ซา

กุนซือใหญ่ทีมไก่เดือยทอง การันตียังมีความสุขดีในการทำงานบนเกาะอังกฤษ และไม่มีความคิดย้ายออกก่อนหมดสัญญา แม้มีกระแสข่าวเชื่อมโยงกับบาร์เซโลนาก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า เมาริซิโอ โปเชตติโน ผู้จัดการทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ออกปากยืนยัน ยังมีความสุขดีในการทำงานที่อังกฤษ แม้จะมีข่าวลือ ผู้บริหารทีมบาร์เซโลนา เตรียมดึงตัวไปทำงานแทน หลุยส์ เอ็นริเก ในฤดูกาลหน้า

กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ เข้ามาคุมทัพไก่เดือนทองเมื่อปี 2014 และสามารถนำทีมพลังหนุ่ม ก้าวขึ้นมาต่อกรทีมชั้นนำ และสถาปนาตัวเองกลายเป็นหนึ่งในทีมลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกขณะนี้ และถึงแม้จะถูกคาดหมายว่าเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะเข้าสานงานต่อจากเอ็นริเก ในถิ่นคัมป์ นู หลังจบฤดูกาลนี้ แต่ล่าสุด โปเชตติโนยืนยันอย่างหนักแน่นว่า ยังคงมีความสุขในการทำงานบนเกาะอังกฤษ และไม่มีแผนย้ายออกแต่อย่างใด

“สิ่งสำคัญที่สุดคือผมยังโฟกัสในเกม ผมไม่สามารถพูดอะไรได้ในเรื่องนี้ แต่ผมยังคงอยู่ทอตแนม และมีความสุขมาก รวมถึงยังเหลือสัญญาอยู่ถึง 4 ปีที่นี่ด้วย” โปเชตติโน กล่าว

กุนซือใหญ่ทีมไก่เดือยทอง การันตียังมีความสุขดีในการทำงานบนเกาะอังกฤษ และไม่มีความคิดย้ายออกก่อนหมดสัญญา แม้มีกระแสข่าวเชื่อมโยงกับบาร์เซโลนาก็ตาม... 16 ก.พ. 2560 13:00 16 ก.พ. 2560 13:25 ไทยรัฐ