วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับแล้ว! ชายเมากาว วางเพลิงบ้านแม่-เครือญาติ หลังย้อนกลับมาดูผลงาน

ตำรวจ สภ.บางปะกง รวบตัวหนุ่มเมากาว คลั่งเผาบ้านแม่และญาติรวม 3 หลังได้แล้ว หลังขี่รถจักรยานยนต์ย้อนกลับมาดูผลงาน แต่ยังให้การไม่รู้เรื่อง ด้านแม่เผยลูกติดยาบ้าและกาวหนักมาก คลุ้มคลั่งอาละวาดบ่อยครั้ง

เมื่อวันที่ 16 ก.พ. 60 ทหารชุดดูแลความสงบประจำพื้นที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เข้าตรวจดูความเสียหายบ้าน 3 หลังที่ถูก นายณรงค์พล อึ๊งเจริญ อายุ 40 ปี ลอบวางเพลิง ประกอบด้วย บ้านเลขที่ 25/1 หมู่ 2 ต.เขาดิน อ.บางปะกง ของ นางบุญเรือง อึ๊งเจริญ อายุ 83 ปี และเป็นแม่ของนายณรงค์พล บ้านเลขที่ 25/1 ของ นายอุทัย อึ๊งเจริญ อายุ 52 ปี และบ้านไม่มีเลขที่ของ น.ส.สมนึก เจริญศรี อายุ 60 ปี ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (อ่านข่าวก่อนหน้า หนุ่มเมากาวคลั่ง อาละวาดหนัก ราดน้ำมันจุดไฟเผาบ้านวอด 3 หลัง)

นางบุญเรือง เผยว่า โชคดีที่ก่อนเกิดเหตุหนีไปหลบที่บ้านญาติ หากอยู่อาจจะถูกลูกตัวเองฆ่า ยอมรับว่าลูกชายติดยาบ้าและกาวอย่างหนักจนคลุ้มคลั่งอาละวาดอยู่บ่อยครั้ง ตอนนี้เสียดายทรัพย์สินของมีค่าที่ถูกเผาไปจนหมด ซึ่งหลังเกิดเหตุทาง พ.ต.อ.กิตติพัฒน์ พงษ์พนัส ผกก.สภ.บางปะกง ให้ชุดสืบสวนไล่ล่าตัว นายณรงค์พล แล้ว ซึ่งทางตำรวจได้ดักซุ่มรอที่บ้านเกิดเหตุและขับรถตระเวนหา

ล่าสุด นายณรงค์พล ขี่รถจักรยานยนต์ที่ขโมยไปกลับมาดูผลงานตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมพร้อมตั้งข้อหาวางเพลิงเผาบ้านเรือน โดย นายณรงค์พล ยังมีอาการเมาสารระเหยจนทำให้พูดจาไม่รู้เรื่อง จึงต้องนำตัวไปเข้าห้องขังไว้ก่อน ทั้งนี้ ทางตำรวจได้เรียกทางญาติพี่น้องและผู้เสียหายที่ถูกวางเพลิงมาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อจะแจ้งข้อหาเพิ่มต่อไป.

ตำรวจ สภ.บางปะกง รวบตัวหนุ่มเมากาวคลั่งเผาบ้านแม่และญาติรวม 3 หลังได้แล้ว หลังขี่รถจักรยานยนต์ย้อนกลับมาดูผลงาน แต่ยังให้การไม่รู้เรื่อง ด้านแม่เผยลูกติดยาบ้าและกาวหนักมาก คลุ้มคลั่งอาละวาดบ่อยครั้ง 16 ก.พ. 2560 12:37 16 ก.พ. 2560 17:34 ไทยรัฐ