วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ก็อต–จิรายุ" น่ารักอ่ะ!

โดย กุ๊กกิ๊ก

รีบทักทาย...กล่าวคำว่าสวัสดี อิอิ! เพราะวันนี้สุขกว่าวันไหนๆ นี่มันวันสุข เอ้ย! วันศุกร์ รีบทำงานและรีบไปผ่อนคลาย ใช้ชีวิตกันเหอะจ้า... เพราะชีวิตคือชีวิต

มาที่อาการคันมากด้วยความรักจาก น้อง จุ๊บจุ๊บ

“ถึง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ที่น่ารัก ตอบน้องด้วย น้องดูเรื่อง “รัตนาวดี” ซ้ำอีก ชอบ พี่กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา มาก อยากดูการแสดงเรื่องอื่นอีก หล่อ สุภาพ ยิ้มน่ารัก จะรอดูจ้ะ เรื่อง “เจ้าจอม” ก็ชอบ พี่จิรายุ ตันตระกูล เวลายิ้มหน้าทะเล้นดี น่ารัก น่าหยิก มีแฟนหรือยังจ๊ะ?!”

น่ารัก น่าทะเล้นซะขนาด ก็อต จะเหลือให้โสดหราจ้ะ ถามใจคุณน้องดู (อิอิ) จับใจ ก็อต วัดปริมาณความหวานใน หัวใจได้ว่า แฟนมีแล้ว โบว์–เบญจวรรณ คบกันมาสักพัก แต่รักไม่เคยน้อยลงดูเหมือนว่าความรักจะสดใสเป็นสีชมพู แฮปปี้หวานฉ่ำกันตลอดๆ แถมทั้งคู่ยังขยันลงภาพสวีตๆ มาให้เห็นในอินสตาแกรมอยู่เสมอ

“นอกจากนี้ชอบรายการ รู้ไหมใครโสด ดี ช่วยให้ผู้หญิงลงจากคานหลายคนแล้ว และเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ก็เหมือนกัน ดูละคร “สุดแต่ใจจะไขว่คว้า” ดูซ้ำอีก เรื่องนี้ดูแล้วได้คติหลายอย่าง พ่อรักลูกไม่เท่ากัน รักลูกชายมากเพียงคนเดียว สุดท้ายก็เหลวไหล และยังพาน้องสาวไปให้เสี่ยข่มขืนอีก เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง เป็นพี่ที่เลวมากสุดท้ายก็เสียคน ส่วนคนที่พ่อไม่รักมีมานะพยายามจนได้ดี รักพ่อแม่พี่น้อง เรื่อง “รัตนาวดี” เรื่อง “เจ้าจอม”เลิฟซีน เรียบร้อยดี จูบแค่หน้าผาก และ พี่ป๋อ–ณัฐวุฒิ สกิดใจ ยังหล่อเหมือนเดิม เป็นพระเอกได้อีกนาน”

โห...นี่แฟนทีวีทุกช่องเลยมั้ยค้า ดูและลงรากลึกทุกรายการ เข้าถึงรายละเอียด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อ่านอาการคันของคุณน้องแล้ว ถึงกับปลื้มใจแทนผู้จัด และผู้ผลิตรายการและละครเลยนะค้า คุณน้องนี่สุดยอดมากเลยค่ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

16 ก.พ. 2560 10:53 16 ก.พ. 2560 10:53 ไทยรัฐ