วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 17/02/60

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตร ที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ วันที่ 19 ก.พ. เป็นวันที่สอง ...

ก่อนไปส่งลูกสาว พราวรวี ซึ่งได้ ทุน AFS ไปเรียนไฮสกูลที่ญี่ปุ่น เกศรา มัญชุศรี หญิงเก่งตลาดหลักทรัพย์ฯ พาลูกและครอบครัวไปเข้าคิวกราบพระบรมศพก่อน และเดินสำรวจเส้นทาง จึงได้ไอเดียมาบอกลูกน้องชาวตลาดฯว่า จะจัดรถรับส่งตอนเย็นให้ไปกราบ...

ฟ้าฟื้น เต็มบุญเกียรติ กำลังหัวใจบานฉ่ำ เพราะเปิดตัว TELA THONG-LOR คอนโดซุปเปอร์ลักชัวรี่ที่ทองหล่อ 13 ก็มีเศรษฐีจับจองไปแล้วเกิน 70% โดยเฉพาะ เดือนแห่งความรัก เพราะจะได้เฟอร์-นิเจอร์ FENDI CASA by DM Home และโปรโมชั่นเอ็กซ์คลูซีฟ...

หนุ่มบีซี่ แอคทิวิตี้เยอะ วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ แห่งกลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ ถูกใครๆถามว่าแยกร่างยังไง เพราะมีงานและกิจกรรมกีฬาทั้งว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ล่าสุด ที่ไปเป็นสปอนเซอร์สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส ประจำฤดูกาล 2017 ก็คงได้เห็น คุณฮง–วรวัฒน์ เตะบอลด้วย...

อลิสเตอร์ เทย์เลอร์ เอาใจมีทเลิฟเวอร์ จัด “Taste of Australia 2017” เทศกาลอาหารอิมพอร์ตระดับพรีเมียมหลากสไตล์ จากแดนจิงโจ้ กว่า 2,500 รายการ มาฉลองเดือนแห่งความรัก ถึง 28 ก.พ. ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ ทั่วประเทศ...

พาทีมพนักงานไปมอบผลิตภัณฑ์เพื่อซ่อมแซมโรงเรียน และมอบของแก่น้องๆโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเฮงเค็ลไทย กาญจนบุรี อีริค อีเดลแมน ประธาน บ.เฮงเค็ล (ประเทศ ไทย) ยังใจดี ควักเงินส่วนตัวจนหมดกระเป๋า สมทบด้วยสามหมื่นบาท...

พิกุลอรุณ พิชิตชัยศิริ กำลังปลื้ม เพราะขนมหวานเมนูพิเศษวาเลนไทน์ มีอาทิ พานาคอตต้า บราวนี่ ทาร์ตสตรอเบอรี่ เค้กเรดเวลเว็ท ไวท์ช็อกโกแลต ที่เสิร์ฟทั้งเที่ยวบินในประเทศและระหว่างประเทศ ได้รับคำชมจากผู้โดยสารการบินไทย ตั้งแต่เฟิร์สคลาสและอีโคโนมี่...

หลังช่วยกันเดคคอเรทคอนโดฯจนสวยน่าอยู่ คู่รักสวยหล่อ อรชุมา ดุรงค์เดช กับ ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ ก็เตรียมงานแต่งในอีกสองเดือนข้างหน้า และอยาก มีลูกเร็วๆ จนถึงกับจัดห้องเด็กเตรียมไว้แล้ว.

โสมชบา

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตร ที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ วันที่ 19 ก.พ. เป็นวันที่สอง ... 16 ก.พ. 2560 10:45 16 ก.พ. 2560 10:45 ไทยรัฐ