วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดีกับใจ! แฟนมีตติ้ง พัคโบกอม แถม ซงจุงกิ หล่อแรง

ดีกับใจ! แฟนมีตติ้ง พัคโบกอม แถม ซงจุงกิ หล่อแรง

  • Share:

คิดถึงพัคโบกอม ผ่านพ้นไปแล้ว แต่ความรู้สึกฟินและความคิดถึงยังคงมีอยู่ สำหรับงาน 2016-2017 พัคโบกอม เอเชียทัวร์ แฟนมีตติ้ง อินแบงคอก 2016-2017 PARK BOGUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี งานนี้ได้ผู้จัดขวัญใจสาวกเกาหลี บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำทีมบริหารงานโดย กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ จับมือกับต้นสังกัดเกาหลี บลอสซัม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ Blossom Entertainment

เกริ่นกันก่อนว่างานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ บัตรขายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง ทำเอาแฟนคลับหลายคนเสียอกเสียใจไปตามๆ กัน ใครไม่ได้ไปบอกเลยว่าน่าเสียดายสุดๆ แต่วันนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะมาเล่าเก็บตกถึงบรรยากาศในวันนั้นให้ได้ฟินแหลกๆ กันอีกครั้ง

พัคโบกอม
พี่กึ้ง ผู้บริหาร โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กับน้องโบกอม

งานนี้ต้องขอบอกว่าซีอีโอหนุ่มสุดฮอตอย่าง กึ้ง ได้เดินทางจากเกาหลีมาพร้อมกับซุป'ตาร์แดนกิมจิอย่าง 'พัคโบกอม' (ตอนแรกเราแอบคิดในใจ โอ้โห...ลงทุนไปรับถึงเกาหลีเลยเหรอ แต่ดูเหมือนว่ากึ้งจะบังเอิญมีงานที่เกาหลีพอดี เลยกลับไทยพร้อมกัน) ก่อนอื่นเราขออนุญาตเรียก พัคโบกอม แบบกันเองติ่งๆ ว่า 'น้องกอม' งานนี้กึ้งขอจัดเต็มดูแลอย่างดี พาน้องกอมตระเวนเที่ยวไทย ไม่ว่าจะเป็นเมืองเก่าอย่างอยุธยา หรือที่เที่ยวสถานที่สำคัญต่างๆ อย่างวัดวาอาราม กะจะเก็บภาพไว้เซอร์ไพรส์แฟนคลับในวันแฟนมีตติ้งซะหน่อย แต่คนหล่อออร่าเจิดจ้าแบบโบกอม ไปไหนใครๆ ก็ต้องเห็นอย่างแน่นอน งานนี้ปิดไม่มิดจ้า น้องแฟนคลับรู้ก่อน ตามกันไปในทุกๆ ที่ ทำเอาน้องกอมของพี่อดเป็นห่วงแฟนคลับที่ตามกันไปไม่ได้ โธ่ พ่อคนดีของเจ้ ไม่แปลกใจเลยที่ใครๆ  ก็หลงรัก

ก่อนถึงเวลาที่แฟนคลับรอคอย ช่วงสายของวันเสาร์ที่ 11 ก.พ. เป็นงานแถลงข่าวงาน น้องกอมยังครีเอตแฮชแท็กเด็ด #ขอให้พระคุ้มครอง เพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ  แน่นอนว่าความฮอตเบอร์แรงระดับโบกอม ส่งผลให้แฮชแท็กนี้ฮอตจริงๆ

เริ่ม! ความฟิน
       
ตกเย็นถึงช่วงที่ใครหลายคนรอคอยกันแล้ว กับงานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย บอกเลยทุกที่นั่งเต็มแน่นพื้นที่ไปด้วยพลพรรคคนรักพัคโบกอม ซึ่งพร้อมใจกันมารับพรของคนดีสุดหล่อ ก่อเก็บความทรงจำดีๆ ทันทีที่ พัคโบกอม ได้ปรากฏตัวขึ้นกลางเวที โดยมีพิธีกรคือ โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ช่วยเติมเต็มอรรถรสขั้นสุด ร่วมกับ จียอน ลี (Jiyeon Lee) ล่ามแปลภาษาเกาหลีผู้เชื่อมโยงการสื่อสาร

ขอให้พระคุ้มครอง
พัคโบกอม เอเชียทัวร์ แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก

#ขอให้พระคุ้มครอง

เริ่มต้นช่วงแรกบอกเลยว่าดีกับใจ จนแฟนๆ กรี๊ดวนไป! กรี๊ดกันจนไม่ไหวจะกรี๊ด! ทั้งยังถือโอกาสนี้เผยที่มาของแฮชแท็ก #ขอให้พระคุ้มครอง ด้วยว่าเขาอยากให้กำลังใจ รวมถึงอวยพรขอให้ทุกคนได้พบกับเรื่องราวดีๆ และถ้าหากคนเราคิดดี พูดดี ทำดีแล้ว สิ่งดีๆ จะเข้ามาในชีวิตนั่นเอง มาถึงจุดนี้แฟนๆ แทบจะยกมือสาธุกันทั้งฮอลล์

โบกอม...สายกิน
  
เอาล่ะ ช่วงงานอาหารไทยต้องมา! ได้ข่าวมาว่าน้องกอมของเจ้ รักการกินเป็นชีวิตจิตใจเหลือเกิน งานนี้ทีมงานได้เตรียม 2 เมนูเด็ดมาให้ โบกอมสายกิน ได้ลิ้มลอง เริ่มต้นที่ ผัดไทยกุ้งสด ที่เจ้าตัวตักเข้าปากรัวๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งของแต่งจานอย่างผักแกะสลัก ด้วยความที่อร่อยจนหยุดไม่ได้นั่นเอง จากนั้นถึงคิว ข้าวเหนียวมะม่วง ที่พระเอกหน้าใสชิมแล้วติดใจจนแทบไม่ยอมวางช้อน และเผยว่าเขาชอบทานมะม่วงสุกมากๆ  แต่เมื่อโดนแซวว่าถ้าชอบขนาดนี้ อีกเดี๋ยวแฟนๆ คงแห่ไปซื้อมะม่วงมาให้แน่ๆ พ่อหนุ่มสายกินรีบห้ามปรามทันที! โดยบอกว่าอยากให้แฟนๆ ซื้อของอร่อยๆ แบบนี้ไปรับประทานกับคุณพ่อ-คุณแม่ เพื่อให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัว ดีกว่าจะมาเสียเงินซื้อให้ตัวเขา ซึ่งนี่เป็นเรื่องที่โบกอมย้ำอยู่เสมอว่า หากจะมอบของขวัญให้เขา  ขอให้นำสิ่งนั้นไปมอบให้ครอบครัว หรือเก็บออมเงินเพื่อสร้างความสุขให้กับตนเอง  ส่วนตัวเขานั้นขอเพียงแฟนๆ ส่งกำลังใจมาให้ เขาก็ดีใจมากแล้ว...อื้อหือ ดีกับใจ #ขอให้พระคุ้มครอง

แฟนมีตติ้งสนุกสุดๆ
พี่กิ น้องกอม

ซงจุงกิมาที...กรี๊ดคอแทบแตก
       
ช่วงต่อมาทำเอาระดับความฮอตสูงขึ้นไปอีก! เมื่อประเด็นร้อนสุดลุ้นที่ลือกันให้แซ่ดไปทั่วทุ่งโซเชียลเน็ตเวิร์กเป็นจริง!!! แขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ซงจุงกิ (SONG JOONG KI) พระเอกรูปหล่อดีกรีความดังระดับทวีป พี่ชายสุดซี้ปึ้กของโบกอม ปรากฏตัวขึ้นกลางเวที ทำเอาแฟนคลับนั่งกันแทบไม่ติดเก้าอี้ เพราะความฟินพุ่งทะลุเพดานสมกับที่รอคอย
       
คิดภาพตามนะคะคุณ หนุ่มหล่อสองพี่น้องแห่งค่าย บลอสซัม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ตัวเป็นๆ มานั่งพูดคุยกันอย่างสนุกสนานบนเวทีเดียวกัน โดยพี่กิได้เผยเรื่องราวน่ารักๆ ของน้องกอม พร้อมคอนเฟิร์มว่า พัคโบกอมเป็นคนที่ใจดี อ่อนโยน คอยดูแลและใส่ใจคนรอบข้าง ซึ่งตัวเขาเองก็เคยได้รับการช่วยเหลือจากโบกอม ที่สำคัญคือเขาภูมิใจในตัวน้องชายคนนี้จริงๆ
       
นอกจากจะมาโชว์ทอล์กสุดชิลคู่กันบนเวทีแล้ว จุงกิ ยังได้ร่วมเล่นเกมกับโบกอมและแฟนๆ ผู้โชคดีอีกด้วย โดยเกมต่างๆ ก่อนหน้านี้โบกอมได้แจกความฟินให้แฟนๆ ผู้โชคดีไปแบบไม่ยั้ง ทั้งการถ่ายรูปโพลารอยด์เลียนแบบฉากเด็ดจากละครซีรีส์ Reply 1988 และ Moonlight Drawn by Clouds หรือโชว์ทำอาหารป้อนแฟนคลับในดินเนอร์สุดสเปเชียลกลางเวที มาถึงเกมนี้แฟนคลับผู้โชคดีก็ได้ร่วมสนุกสุดตะลุมบอนไปกับพี่น้องสองหนุ่ม และหอบของขวัญกลับไปอีกเพียบ!

ร้องเพลงไทยก็เพราะ
มาไทยอีกนะจ๊ะ

โชว์เพลงไทย เสียงเพราะไปอีก...โบกอมไงจะใครล่ะ
       
ไหนๆ ก็เป็นนัดพบแฟนชาวไทยครั้งแรกทั้งที แน่นอนว่า พัคโบกอม ผู้ขึ้นชื่อลือชาว่าเสียงดีระดับนักร้องไอดอลคนนี้จึงไม่พลาดที่จะนำเพลงเพราะๆ ความหมายดีๆ มาร้องและเล่นเปียโนให้แฟนๆ ได้ฟังกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง Don't Worry (Ost.Reply 1988), Swallowing My Heart (Ost. Moonlight Drawn by Clouds), My Dearest หรือ My Person (Ost. Moonlight Drawn by Clouds) และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์พิเศษที่ทำให้แฟนๆ ทึ่ง อึ้ง กรี๊ด! ก็คือเพลง “อาย” แทร็กฮิตของศิลปินไทยชื่อดัง สิงโต นำโชค ซึ่งโบกอมตั้งใจร้องเป็นภาษาไทย! เท่านั้นไม่พอ การที่เจ้าตัวร้องไปยิ้มไปแล้วก็เต้นดุ๊กดิ๊กไปนั้น ใครๆ ก็บอกว่า น่ารักกกกกกก

โบกอมน้ำตาคลอซึ้งแฟนคลับ

มาถึงช่วงท้ายซึ่งแฟนๆ จัดโปรเจกต์เซอร์ไพรส์กลับไปให้พระเอกหนุ่มได้น้ำตาคลอเบ้า ด้วยวีทีอาร์ที่บอกเล่าความในใจว่า ขอบคุณโบกอมที่ได้สร้างความทรงจำดีๆ ให้กับทุกคนในวันนี้ และคนทางนี้จะเป็นกำลังใจให้เขาเสมอ มาถึงจุดนี้โบกอมจึงเปิดใจบอกกับทุกคนว่า “แฟนๆ ก็เป็นวิตามินเป็นพลังที่ช่วยเติมเต็มให้กับชีวิตของผม ถ้าไม่มีทุกคน ผมก็คงไม่มีวันนี้ครับ” ก่อนจะเผยด้วยว่าฉากหลังของเวทีที่เป็นภาพวิว มีต้นมะพร้าว ทะเล ภูเขา และท้องฟ้าซึ่งอาบด้วยแสงของพระอาทิตย์ยามเย็นนั้น เขาตั้งใจดีไซน์ออกมาเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของประเทศไทย โดยหวังว่าแฟนๆ จะชอบ จากนั้นจึงโบกมือลาแฟนๆ ไปพร้อมท่าซารางเฮและยิ้มหวานละลายใจ

เต็มทุกที่นั่ง

ไฮทัชสุดฟินกับผู้ชมมากกว่า 4,000 คน

ตลอดสามชั่วโมงเต็มว่าฟินสุดๆ แล้ว แต่ยังไม่เพียงพอค่ะคุณผู้อ่าน งานนี้บอกเลยว่าหัวใจเจ้แทบวาย มีความฟินภาคต่อส่งท้ายกันอีกกับช่วง โบกอม ไฮทัชทุกที่นั่ง (ไฮทัชคือการแปะมือเบาๆ กับศิลปิน) บอกก่อนว่ามีไม่มากนัก ที่ศิลปินจะให้ไฮทัชกันทุกที่นั่ง ซึ่งมีผู้ชมมากกว่า 4,000 คน เรียกได้ว่าดีใจมากๆ ที่ได้สัมผัสมือสุดนิ่ม รอยยิ้มที่แสนดี แอบสงสารและคิดว่าน้องกอมคงเหนื่อย เหนื่อยมั้ยคนดี? แต่ผู้ชายใจดีคนนี้ก็ยังแจกความสดใส ไม่มีวี่แววของความเหน็ดเหนื่อยบ้างเลย ยืนยิ้มให้แฟนๆ สัมผัสมือพร้อมพูดคำว่า “ขอบคุณครับ” สลับกับ “คัมซามีดา” ไปหลายพันครั้ง ยาวนานไปอีกร่วมชั่วโมงครึ่ง

งานนี้คุ้มค่าเหลือเกิน ไม่เสียใจที่ได้ชม เรียกได้ว่าไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับการจัดงานแต่ละครั้งของ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นำทีมบริหารงานโดย กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ สำหรับงานต่อไปห้ามพลาด กับคอนเสิร์ตเยือนไทยครั้งแรกของ 9 สาววง “ทไวซ์” (TWICE) เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรงจากค่าย เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (JYP Entertainment).

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้