วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 17/02/60

ดวงดาวของท่าน 17/02/60

โดย พ.พาทินี
17 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูควรทำบุญเกี่ยวกับอาหาร อานิสงส์จะส่งผลให้มีกินมีใช้ไม่มีวันหมด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานคุณควรจัดสรรงานให้ดีเพราะวันนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากมาย การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายเดิมๆที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันบ้างตามประสาลิ้นกับฟัน คนโสดมีเกณฑ์สละโสดกับคนที่คุณคาดไม่ถึง

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ต้องแลกด้วยภาระที่หนักมากขึ้น การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มมากขึ้นเพราะภาระงานที่มากขึ้น ความรักคนมีคู่ห่างเหินกับบ้างเพราะต่างคนต่างทำงานหนัก คนโสดกำลังศึกษาดูใจกับคนที่ผู้ใหญ่แนะนำมา

คนเกิดวันอังคาร การงานปัญหาที่คุณเผชิญอยู่กำลังจะผ่านพ้นไปในไม่ช้า ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินอยู่ในเกณฑ์ปานกลางและไม่มีปัญหาการเงินมากวนใจ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเริ่มมองหารักใหม่ คนโสดมีเกณฑ์พบรักในงานสังสรรค์สมาคม

คนเกิดวันพุธ การงานเริ่มเกิดอาการท้อแท้เพราะสิ่งที่คุณพยายามไขว่คว้ายังไม่ประสบความสำเร็จเสียที การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อครอบครัว คนโสดยังต้องโสดเพราะไม่พร้อมที่จะมีความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่คุณวางแผนไว้จะประสบความสำเร็จจากสองมือของคุณ การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้เพราะต้องการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดต้องโสดต่อไปเพราะไม่พบคนที่ใจต้องการเสียที

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ต้องตัดสินใจในเรื่องใหญ่ที่จะมีผลต่อหน้าที่การงานของคุณในอนาคต การเงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่เกิดอาการหวั่นไหวเผลอใจไปตาม สิ่งแวดล้อม คนโสดมัวแต่ทำงานสร้างตัวจึงต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานระวังศัตรูที่มาในรูปแบบของคนสนิทที่อาจทำให้คุณเกิดปัญหาได้โดยไม่รู้ตัว การเงินหากวางแผนให้ดีจะช่วยให้การเงินคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคง คนโสดจะเกิดปัญหาขึ้นเพราะคนที่เข้ามาเป็นคนที่มีเจ้าของแล้ว.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้