วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใหญ่ซิ่งเก๋ง ชนนทท.รัสเซียดับคาถนนสุขุมวิท ขาเข้าสัตหีบ

ชะตาขาด!! สาวใหญ่ซิ่งเก๋งวีออส ชน นทท.ชาวรัสเซีย วัย 74 ปี ขณะกำลังวิ่งข้ามถนนสุขุมวิท กม.165 ขาเข้าสัตหีบ จ.ชลบุรี เสียชีวิตคาที่ สาวอ้างว่า ผู้ตายได้วิ่งตัดหน้ารถกะทันหัน อีกทั้งมืดมองไม่เห็น...

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 15 ก.พ.2560 ร.ต.อ.สิงห์สมุทร บุญทัศนา รอง สว.สอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งชนคนเดินเท้า มีผู้เสียชีวิตบนถนนสุขมวิท กม.165 ขาเข้าสัตหีบ หน้าหมู่บ้านคูณสุข 2 หมู่ที่ 9 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน พบร่าง Ms. LIUDMILA KHABAROVA อายุ 74 ปี สัญชาติรัสเซีย นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ในสภาพแขนขา คอหัก กะโหลกแตก ห่างไป 20 เมตร พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ ทะเบียน กค 4796 ตราด ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน กระจกแตก มีน.ส.ละมัย องคะลอย อายุ 40 ปี เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบสวน น.ส.ละมัย ทราบว่า ขณะขับรถเก๋งมาจากพัทยาด้วยความเร็ว ผู้ตายได้วิ่งตัดหน้ารถกะทันหัน ซึ่งตนมองไม่เห็นเนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นที่มืด จึงทำให้ชนอย่างแรงจนเสียชีวิตคาที่

ร.ต.อ. สิงห์สมุทร กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายได้นั่งรถโดยสารมาลงบริเวณที่เกิดเหตุ และกำลังข้ามถนนไปยังคอนโดของตัวเองฝั่งตรงข้าม ก่อนจะถูกรถชนเสียชีวิตคาที่ ซึ่งหน่วยกู้ภัยนำร่างส่งไปชันสูตรยังสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ กทม. ก่อนประสานนำร่างไปดำเนินพิธีทางศาสนา ส่วนในเรื่องคดีจะได้มีการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.ชะตาขาด!! สาวใหญ่ซิ่งเก๋งวีออส ชน นทท.ชาวรัสเซีย วัย 74 ปี ขณะกำลังวิ่งข้ามถนนสุขุมวิท กม.165 ขาเข้าสัตหีบ จ.ชลบุรี เสียชีวิตคาที่ สาวอ้างว่า ผู้ตายได้วิ่งตัดหน้ารถกะทันหัน อีกทั้งมืดมองไม่เห็น... 16 ก.พ. 2560 03:54 16 ก.พ. 2560 04:38 ไทยรัฐ