วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีแดงสะดุ้ง! ปธ.นาโปลี กระสันคว้า ‘อิบรา’ ร่วมทัพ

ออเรลิโอ เด ลอเรนติส ประธานสโมสรนาโปลี ฝันที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.พ. ว่าออเรลิโอ เด ลอเรนติส ประธานของนาโปลี สโมสรแกร่งแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ยอมรับ  ฝันที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดกองหน้าชาวสวีเดน ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมทัพ

ก่อนหน้านี้ มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของ อิบราฮิโมวิช เผยว่านักเตะในความดูแลของเขานั้นรักเมืองเนเปิลส์ เพราะว่าเติบโตมาในครอบครัวที่มีความเป็นอยู่คล้ายกับชาวเมืองเนเปิลส์ ซึ่งล่าสุด ลอเรนติส ก็ยอมรับว่าอยากได้ อิบราฮิโมวิช มาร่วมทัพนาโปลีแบบสุดๆ

“การเซ็นสัญญาในฝันของผมน่ะเหรอ? ผมพยายามที่จะก้าวไปข้างหน้าด้วยสิ่งที่ผมมีเสมอ หนึ่ีงในคนที่ผมอยากได้ที่สุดคือยักษ์คนนั้นที่อยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาเคยมาเป็นแขกดินเนอร์ของผม เขาเป็นคนดีมากๆ แม้ว่าจะดูเหมือนโกรธตลอดเวลา คุณก็รู้ว่าผมกำลังพูดถึงใครใช่ไหม” เด ลอเรนติส กล่าว

ออเรลิโอ เด ลอเรนติส ประธานสโมสรนาโปลี ฝันที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพ... 16 ก.พ. 2560 01:43 16 ก.พ. 2560 01:46 ไทยรัฐ