วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช่างแอร์ซิ่งเก๋งเกิดหลับในชนเสาไฟฟ้าดับสยอง คาถนนเมืองแพร่

ช่างแอร์ซิ่งเก๋งเกิดหลับในชนเสาไฟฟ้าดับสยอง คาถนนเมืองแพร่

  • Share:

หนุ่มช่างแอร์ซิ่งเก๋งหลังเลิกงานจะกลับบ้าน คาดหลับในพุ่งชนเสาไฟฟ้าหักข้างทาง ริมถนนสายช่อแฮ-ร่องฟอง เมืองแพร่ จนรถกระเด็นพลิกหงายท้องดับคารถ...

เมื่อเวลา 21.45 น.วันที่ 15 ก.พ.2560 ร.ต.อ.ประดิษฐ์ ถิ่นสอน พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยม้า อ.เมือง จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่ามีรถชนเสาไฟฟ้าพลิกหงายท้องอยู่บนถนนสาย ช่อแฮ-ร่องฟอง หลัก กม.ที่ 3-4 บ้านถิ่น หมู่ที่ 7 ต.บ้านถิ่น อ.เมือง จ.แพร่ และมีคนเสียชีวิตติดในรถ จึงได้ร่วมกับ หน่วยกู้ภัยแพร่ แพทย์โรงพยาบาลแพร่ ไปสอบสวนที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสายดังกล่าว ซึ่งอยู่บริเวณหน้าตู้ยามตำรวจสายตรวจบ้านถิ่น พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กฉ 2476 แพร่ พลิกหงายท้องสภาพรถพังยับและมีคนขับติดคาในรถ จึงช่วยกันงัดออกมา แต่พบเสียชีวิตแล้วทราบชื่อนายประทวน มุ้งทอง อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ที่ 7 บ้านแม่แคม ตำบลสวนเขื่อน อ.เมือง จ.แพร่ และห่างจากรถประมาณ 20 เมตร ตรงขอบถนนพบมีเสาไฟฟ้าหักล้มลงพาดกับต้นไม้ เสียหาย 1 ต้น

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นอดีตทหารเกณฑ์ และช่างซ่อมแอร์อยู่ในตัวเมืองแพร่ คาดว่าจะขับรถกลับบ้านหลังจากเลิกงานและมาถึงที่เกิดเหตุอาจจะหลับใน ด้วยรถที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูงและเสียหลักพุ่งเข้าชนเสาไฟฟ้าจนหักล้มลงและรถได้กระเด็นจนพลิกสองตลบ จนทำให้คนขับเสียชีวิตดังกล่าว หลังจากสอบสวนแล้วได้ติดต่อญาติเพื่อนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้