วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เคราะห์ร้าย ! รถสูบส้วมหักหลบสองแถวปีนฟุตปาธ ทับหนุ่มเดินเลนจักรยานดับ

เคราะห์ร้าย ! รถสูบส้วมหักหลบสองแถวปีนฟุตปาธ ทับหนุ่มเดินเลนจักรยานดับ

  • Share:

สลด!! รถสูบส้วมเสียหลักเบรกกะทันหันปีนขึ้นฟุตปาธ ทับหนุ่มที่กำลังเดินบนทางจักรยานเสียชีวิตคาที่ บริเวณปากซอยบางปูนคร ถนนสุขุมวิทสายเก่า...

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 15 ก.พ. 2560 ร.ต.อ.บดินทร์ ดอนชวนชม รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งอุบัติเหตุรถดูดสิ่งปฏิกูล ชนคนข้ามถนนมีผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณปากซอยบางปูนคร ถนนสุขุมวิทสายเก่า ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถหกล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 71-2862 สมุทรปราการ สภาพจอดเกยอยู่บนทางจักรยานริมคลองชลประทาน ท้ายรถคันดังกล่าวพบร่างนายพันอนัน ศรีโยหะ อายุ 47 ปี ชาว จ.ฉะเชิงเทรา สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่กับพื้น ขาท่อนบนหักทั้งสองข้าง ตามลำตัวมีลอยล้อของรถยนต์ดูดสิ่งปฏิกูลติดอยู่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลรัทรินทร์บางปู และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนนายชัยสิทธิ์ เสน่ห์พูด อายุ 47 ปี คนขับรถดูดสิ่งปฏิกูล ให้การว่า กำลังขับรถกลับสำนักงาน ย่านบางปู เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบว่ามีรถสองแถวหยุดรถรับผู้โดยสารอยู่ริมถนนด้านหน้า จึงได้เหยียบเบรกแต่ด้วยน้ำหนักและสิ่งปฏิกูลที่อยู่ในถังด้านท้ายทำให้ไม่สามารถหยุดรถได้ทัน ตนจึงตัดสินใจหักรถหลบเข้าทางด้านซ้ายก่อนรถจะเสยขึ้นไปบนฟุตปาธ และเสียหลักชนนายพันอนัน ที่กำลังเดินอยู่ จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาต่อนายชัยสิทธิ์ คนขับรถดูดสิ่งปฏิกูลว่า ขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ก่อนควบคุมตัวคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้