วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชอบชิ้นไหน? สมาร์ทวอตช์ โครมแคสต์ สแกนเนอร์ แกะกล่องแก็ดเจ็ตยั่วน้ำลาย

ชอบชิ้นไหน? สมาร์ทวอตช์ โครมแคสต์ สแกนเนอร์ แกะกล่องแก็ดเจ็ตยั่วน้ำลาย

  • Share:

"แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ชวนคุณมาอัพเดตความเคลื่อนไหวผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นประจำ การันตีว่าเพลินตาเพลินใจไปกับของไฮเทคและมีดีไซน์ ครั้งนี้พบกับสมาร์ทวอตช์ โครมแคสต์ สแกนเนอร์…

กลับมาพบกันอีกครั้งในวันพฤหัสบดี กับคอลัมน์ "แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ที่เราได้รวบรวมของไฮเทค ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และสินค้าน่าสนใจมาไว้ให้คุณได้อัพเดต เผื่อเป็นตัวเลือกช่วยตัดสินใจ โดยรอบสัปดาห์นี้...เรารวบรวมของเล่นใหม่ๆ มาเอาใจคนใช้ชีวิตยุคดิจิตอลอย่างแท้จริง!

Google Chromecast
เอไอเอส นำอุปกรณ์ทีวีสตรีมมิ่งอย่างกูเกิล โครมแคสต์ เข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เอาใจคนยุคดิจิตอลสุดๆ กับคุณสมบัติที่สามารถเชื่อมต่อหน้าจอสมาร์ทโฟนบนมือของคุณให้ปรากฏอยู่บนจอทีวีได้ทันทีทันใจ พ่วงสิทธิประโยชน์ในการใช้งานร่วมกับแอปดูหนังชื่อดัง ทำเอาหลายๆ คนอยากได้ไปเสริมทีวีทันที

Gear S3
เปิดตัวออกมาสักพัก แต่ซัมซุงเพิ่งจะพาสมาร์ทวอตช์ เกียร์ เอส 3 ออกมาจำหน่ายเป็นครั้งแรกในไทยเมื่องานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2017 ที่เพิ่งจบไปไม่นานนี้ ใครชอบสมาร์ทวอตช์ หรือกำลังมองหาอุปกรณ์เสริมไว้ใช้งานคู่กับสมาร์ทโฟน ไม่ควรพลาดพิจารณารุ่นนี้ เหมาะทั้งใส่ทำกิจกรรมผจญภัยและเป็นเครื่องประดับติดตัว มาพร้อม GPS แบตเตอรี่รองรับการใช้งานยาวนานขึ้น

LG Watch Sport
เอาใจคนชอบสมาร์ทวอตช์อีกสักรุ่น กับแบรนด์แอลจี ที่พัฒนารุ่นใหม่ออกมาเป็นแอนดรอยด์ แวร์ 2.0 พร้อมหน้าปัดทรงกลมแบบ P-OLED ขนาด 1.38 นิ้ว ป้องกันน้ำและฝุ่นมาตรฐาน IP68 แถมยังมากับเทคโนโลยีชาร์จไร้สายอีกด้วย เห็นดีไซน์พร้อมฟังก์ชันแล้วรับรองว่าอยากได้แน่นอน

Fujitsu Scanner
เผื่อใครกำลังมองหาสแกนเนอร์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำนักงานขนาดเล็ก ฟูจิตสึ กำลังจะเปิดตัวสแกนเนอร์รุ่น SP-1425 เน้นดีไซน์กะทัดรัดเหมาะกับพื้นที่จำกัด ใช้งานสะดวก มีฟังก์ชันสแกนสองหน้าและสามารถสแกนแนวราบได้ตามปกติ ความเร็วในการสแกน 25 หน้าต่อนาที หรือ 50 ภาพต่อนาที สำหรับเอกสารขนาด A4.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้