วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตลาดอสังหาฯระดับลักชัวรี่ยังน่าสน

ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างเหนือระดับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับพันธมิตรผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย จัดงาน “สยามพารากอน ลักชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2017” มหกรรมอสังหาริมทรัพย์ไฮเอนด์ครั้งยิ่งใหญ่ แห่งปี ที่แฟชั่น ฮอลล์ และแฟชั่น แกลเลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอน ระหว่างนี้จนถึง 19 ก.พ. โดยรวบรวมสุดยอดที่พักอาศัยใจกลางเมืองบนทำเลที่ดีที่สุด และที่พักตากอากาศสุดหรูระดับไฮเอนด์จาก 15 โครงการชั้นนำ จำนวนกว่า 4,500 ยูนิต มาให้ผู้สนใจและนักลงทุนได้เลือกสรร พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย อาทิ บ้านอิสสระ บางนา, บาบา บีช คลับ, บลู ชะอำ หัวหิน, เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา, โฟร์ ซีซันส์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ แบงค็อกแอท เจ้าพระยา ริเวอร์, อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9,นารา 9 บาย อีสเทิร์น สตาร์, โมเวนพิค เรสซิเดนท์ แอนด์ พูลวิลล่า พัทยา, คิว ซีไซด์ หัวหิน, สวอน เลค เรสซิเดนท์ เขาใหญ่, เดอะ นิช โมโน สุขุมวิท 50, เดอะ พาร์ค แอท เอ็ม ดิสทริคท์ แมเนจ บาย ดิ แอสคอท ลิมิเต็ด, เดอะ เซนต์, เรสสิเดนเซส, เดอะ สตาร์ฮิลล์ คอนโด ฯลฯ

งานนี้ผู้คว่ำหวอดด้านอสังหาริมทรัพย์ ปริญญ์ พานิชภักดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท หลักทรัพย์ฯ ซีแอลเอสเอ และกรรมการตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยถึงการลงทุนในตลาดอสังหาฯว่า สิ่งที่เป็นเทรนด์น่าสนใจในแง่ของการเพิ่มมูลค่าหรือกระจายความเสี่ยงสำหรับการลงทุนในบ้านเรา คือตลาดอสังหาฯ ต้องรู้จักเลือกโลเกชั่น และจังหวะเวลาที่ดี ปัจจุบันมีโครงการใหม่ๆเกิดขึ้นจำนวนมาก จึงต้องพิจารณาจากหลายองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ดี โครงสร้างของโครงการที่มีคุณภาพ การถือครองสิทธิ์ฟรีโฮลด์ หรือลีสโฮลด์ ส่วนไทมิ่งหรือจังหวะเวลา ในแง่ของการลงทุนก็เป็นสิ่งสำคัญมาก ช่วงไหนที่ควรซื้อหรือช่วงไหนที่รอ บางครั้งคุณสามารถได้ของดีในราคาที่ไม่แพง ซึ่งตลาดอสังหาฯระดับลักชัวรี่ยังเติบโตและทำกำไรได้อีกมาก เพราะในตลาดยังมีจำนวนตัวเลือกไม่มาก และกลุ่มท็อปสเปนเดอร์ทั้งในเมืองไทยและต่างชาติก็ยังมีความ ต้องการอยู่ โดยเฉพาะเศรษฐีฮ่องกง และจีน ที่มองว่าประเทศ ไทยเป็นฮอลิเดย์ โฮม หรือบ้านพักตากอากาศในช่วงวันหยุด จึงให้ความสนใจซื้ออสังหาฯ ในเมืองไทยทั้งอยู่อาศัยและการลงทุน และไม่เพียงอสังหาฯในพื้นที่กรุงเทพฯเท่านั้นที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุน ทำเลที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน.

ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างเหนือระดับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับพันธมิตรผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย จัดงาน “สยามพารากอน ลักชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2017” 15 ก.พ. 2560 14:23 15 ก.พ. 2560 14:25 ไทยรัฐ