วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กวาง ห่าง 7 ปีหนีไม่พ้น โจอี้ บอยพรหมลิขิตเล่นตลกยิ่งกว่านิยาย

การันตีความสวยแซ่บ เมื่อแร็พเปอร์ตัวพ่อ โจอี้ บอย ออกตัวแล้วว่ากำลังจีบ กวาง เดอะเฟซ-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล จนหลายคนจับตาความสัมพันธ์เป็นพิเศษ ล่าสุดเจอ กวาง มาร่วมบวงสรวงละคร “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” เลยถามว่า โจอี้ บอย ยอมรับว่าคบกับเราอยู่รู้สึกยังไงบ้าง? “ก็อย่างที่พี่เค้าพูดนะคะ” เค้าบอกว่าเดินหน้าจีบเราอยู่อยากรู้ว่าจีบติดรึยัง? “พี่เค้าก็น่ารักดี (ยิ้ม) ถามว่าเป็นแฟนรึยัง เรียกว่าคนพิเศษดีกว่า (ยิ้ม)” เค้าจีบนานรึยัง? “เค้าเคยจีบกวางเมื่อ 7 ปีที่แล้วค่ะ เค้าเคยไปเล่นคอนเสิร์ตที่ขอนแก่นก็เลยเจอกันค่ะ ตอนนั้นกวางเรียนปี 1 แล้วมาเจอกันอีกทีคือตอนกวางมาอยู่กรุงเทพฯ หลังประกวดได้แป๊บนึงค่ะ ตอนแรกเค้าก็จำกวางไม่ได้ ซึ่งเราก็เข้าใจ เพราะกวางก็มาไกล (หัวเราะ) จริงๆตอนแรกกวางก็ไม่บอกนะ ก็ยังขำกับเพื่อนทั้งกลุ่ม เค้าก็ไม่รู้ขำอะไร พอเราเล่าให้ฟัง เค้าก็ขำใหญ่เลย”

ความสัมพันธ์เป็นในรูปแบบไหน? “ในลักษณะที่ดูแลกันมากกว่า เค้าก็เป็นผู้ใหญ่ให้คำปรึกษาเราได้ กวางก็ยังเด็กอยู่เรื่องบางเรื่องกวางยังไม่เคยเจอ เค้าก็ให้คำปรึกษาได้ เค้าก็ดูแลดี” คอยรับส่งด้วยมั้ย? “ไม่ค่ะ เรื่องงานแต่ละคนก็จะมีแนวทางของตัวเองเค้าก็สายคอนเสิร์ต กวางก็สายละคร”

พี่เค้าสายคอนเสิร์ต กลัวสาวๆมากรี๊ดมั้ย? “มันก็เป็นธรรมดาค่ะ ด้วยความเป็นศิลปินต้องมีแฟนคลับอยู่แล้ว ถามว่ากลัวมั้ยก็ไม่ค่ะ กวางไม่ฟิกขนาดนั้นค่ะ เรารู้สึกว่า ณ เวลาที่เราหึง เราสามารถไปทำอะไรหลายๆอย่างได้เยอะกว่า มันไม่มีประโยชน์ที่จะหึงกันทำให้เกิดเรื่องทะเลาะกัน ไม่จิกไม่ตาม หนูสายแมนๆมากกว่า” เราล่ะสวยเซ็กซี่เค้าหวงมั้ย? “ไม่ค่ะ ตัวจริงก็เซอร์ๆ เวลาทำงานก็ต้องลุคสวย”

คุณพ่อคุณแม่ก็เจอเค้าแล้ว? “ใช่ค่ะ คุณแม่กวางมากรุงเทพฯก็ได้มีโอกาสทานข้าวด้วยกัน ถามว่าแม่เป็นหวงมั้ย ก็ไม่นะ เค้าน่ารัก ส่วนตัวก็เจอครอบครัวพี่เค้าเหมือนกัน คุณพ่อคุณแม่ก็น่ารักค่ะ แต่ยังไม่ถึงขนาดฝากเนื้อฝากตัวเป็นทางการขนาดนั้น” คุยกันมานานแค่ไหนแล้ว? “สักพักใหญ่ๆ ค่ะ ประมาณ 6 เดือนได้”.

การันตีความสวยแซ่บ เมื่อแร็พเปอร์ตัวพ่อ โจอี้ บอย ออกตัวแล้วว่ากำลังจีบ กวาง เดอะเฟซ-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล จนหลายคนจับตาความสัมพันธ์เป็นพิเศษ ล่าสุดเจอ กวาง มาร่วมบวงสรวงละคร “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” เลยถามว่า โจอี้ บอย ยอม 15 ก.พ. 2560 14:20 16 ก.พ. 2560 10:50 ไทยรัฐ