วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เมย์' ควง 'เจ' ออกงานคู่รับวันแห่งความรัก หวานเวอร์! แพลนเก็บเงิน5ล้านก่อนวิวาห์

อินเลิฟสุดๆสำหรับคู่รักดัง เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร กับ เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ หรือ เมสซีเจ นักฟุตบอลชื่อดัง ที่ล่าสุดควงคู่กันมาออกงานเปิดตัว “Z.com EMPOWER YOUR BUSINESS” โรงแรม W Hotel ถ.สาทร-เหนือ ในวันวาเลนไทน์ เลยถามว่า วันนี้แฟนมาเซอร์ไพรส์ด้วย สวยมั้ย? เจ “สวยที่สุดเลยครับ แต่ต้องสวยรองกว่าแม่อยู่แล้ว ก็รู้สึกดีใจที่เค้ามา ประทับใจครับและนี่เป็นงานคู่ครั้งแรกรู้สึกเขิน ตื่นเต้นที่เค้ามาในวันแห่งความรักด้วย แต่จริงๆ เรามีวันแห่งความรักในทุกวันอยู่แล้ว” เมย์ “คือกลัวจะเจอเซอร์ไพรส์กว่า กลัวว่าวันนี้เค้าจะเก็บตัว เลยรับงานดีกว่าจะได้เจอกัน”

เห็นว่าทำเซอร์ไพรส์ไปตั้งแต่ เมื่อคืน? เมย์ “เมย์ให้รองเท้าเพราะเห็นว่าเค้ามีแต่รองเท้ากีฬาเยอะมากแต่รองเท้าออกงานไม่ค่อยมี ที่ให้รองเท้าเพราะเราจะได้คู่กันด้วย (ยิ้ม)” เจ “เค้าซื้อให้แพงเหลือเกิน เพราะสิ่งของไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดของความรักนะครับที่รัก ผมทำของแฮนด์เมดให้ครับ ราคาไม่ถึงพันเลย อายนิดนึง เป็นกระดานแล้วเอารูปมาแล้วแปะๆ แล้วก็แฮปปี้วาเลนไทน์ มันมีคุณค่าทางใจครับผม แฟนบอกว่า เบบี๋จะให้อะไรเค้าก็เอาหมดเพราะเบบี๋ตั้งใจทำให้” เจหวานแบบนี้ตลอดมั้ย? เมย์ “เค้าบ้าๆบอๆแบบนี้ตลอด” เจ “ปกติผมจะกวนประสาทเค้าแบบเป็นคนขี้แกล้ง”

พูดถึงความรักที่มอบให้กัน? เจ “ตอนแรกคู่เรามันไม่สามารถเป็นไปได้อยู่แล้ว เราไม่ได้รวย แต่สิ่งที่ให้เค้าคือความจริงใจ ความรักของผม ครอบครัวผมกับครอบครัวเค้าก็ยินดีต้อนรับทั้งสองฝ่าย แค่นี้ก็สบายใจ ตอนแรกๆโดนด่า อุปสรรคเยอะมากเลย แต่เราผ่านไปด้วยกัน” เมย์ “ตอนแรกเราก็กลัว ยิ่งเปิดตัวกระแสสังคมมันก็เยอะ ก็ยอมรับว่ามีเหนื่อยมีท้อแต่เราก็ยังจับมือกัน อย่างมางาน เมย์ขนรองเท้าผ้าใบมาเต็มเลย ก็ไม่อยากให้คนมาว่าเราไม่เห็นใจแฟน แต่แฟนก็บอกว่าช่างมันเหอะ เอาที่ตัวเองสวย คือตั้งแต่เราคบกันเรารู้อยู่แล้วว่าเค้าตัวเตี้ยกว่า เราสูงกว่า แก่กว่า แต่สุดท้ายความแตกต่างมันไม่ใช่ปัญหาของเรา เรายอมรับซึ่งกันและกัน และวันนี้เราก็รักกันมีความสุข ไม่กลัวอะไรแล้วค่ะ”

มีข่าวเรื่องแต่งงานออกมาเยอะมาก? เจ “แน่นอนว่าผมก็ต้องรอตอนที่ผมพร้อม ต้องบวชให้พ่อแม่ก่อน แม่ขอไว้ แต่เรื่องแต่งงานผมก็เลือกเธอคนนี้อยู่แล้ว ก็หวังว่าจะไปเก็บเงินเยอะๆครับ อยากให้สมน้ำสมเนื้อ ผมก็บอกเค้าว่าค่าสินสอดล้านหนึ่งเอามั้ย แฟนผมก็บอกว่าน้อยไปนะเบบี๋ (หัวเราะ)” เมย์ “แต่เมย์ต่อมาได้ 5 ล้าน ก็โอเค ถ้ามันไม่พอก็จะเอากล้องที่เค้าซื้อมาเอาไปขาย”

คุยเรื่องแต่งงานกันแล้วใช่มั้ย? เจ “ก็มีคุยบ้าง เค้าก็อายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็อยากมีลูก มีครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ก็อยากมีหลาน แต่ด้วยความพร้อมของผมก็ต้องเตะบอลเก็บเงินเยอะๆ ผมกำลังสร้างสนามฟุตบอลด้วย ก็เก็บเงินสร้างให้เสร็จก่อน แล้วก็อาจจะบวชให้คุณแม่ก่อน แต่ผมอยากจองเค้าไว้ก่อน” ถ้าเค้าขอแต่งงานพร้อมเลยมั้ย? เมย์ “ได้ทุกเมื่อค่ะ”.

อินเลิฟสุดๆสำหรับคู่รักดัง เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร กับ เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ หรือ เมสซีเจ นักฟุตบอลชื่อดัง ที่ล่าสุดควงคู่กันมาออกงานเปิดตัว “Z.com EMPOWER YOUR BUSINESS” โรงแรม W Hotel ถ.สาทร-เหนือ ในวันวาเลนไทน์ 15 ก.พ. 2560 14:07 21 เม.ย. 2560 17:26 ไทยรัฐ