วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


คนนี้แฟนป้อง ณวัฒน์? 5 รู้จักไฮโซสวยแซ่บ ‘ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา’

ว้ายยยยย วาเลนไทน์นี้มีแต่งานตาร้อนมากลางค่ำกลางคืน อย่างคืนวันแห่งความรัก พระเอกสุดหล่อขวัญใจคนทั้งประเทศ ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ซึ่งตอนแรกก็คิดว่าจะเปิดตัวแฟนสาวคนสวยกันซะแล้วหลังโพสต์ภาพช่อดอกไม้และแท็กถึงผู้หญิงคนหนึ่งในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นหวานสุดเซอไพรส์และแฮชแท็ก #ไม่โสดแล้วนะรู้ยางงง...

เห็นหนุ่มป้องโพสต์รูปเปิดตัวแบบนี้แล้วใจสลาย ทำเอาสาวๆ ชะนีน้อยหอยสังข์ นอนกันไม่หลับเลยทีเดียว แต่แล้วคดีก็พลิกอีกครั้งเมื่อหนุ่มป้องออกมาบอกผ่านคลิปในไอจี เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ สรุปโดนแกล้ง!! ไม่ได้ลงเอง แต่ก็ยังไม่ฟันธงนะจ๊ะว่าสาวน้อยคนนี้ใช่หวานใจคนใหม่ของหนุ่มป้องหรือไม่ วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอเสิร์ฟออร์เดิร์ฟ พาไปทำความรู้จักไฮโซสาว นามว่า 'น้องเอย' ถ้าอยากรู้จักก็ไปอ่านกันโล้ด 

1. เอย - ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เห็นนามสกุลย้าวยาว เป็นนามสกุลดังที่ใครๆ ก็รู้จักแบบนี้ รู้เลยว่าเธอไม่ใช่สาวน้อยธรรมดาอย่างแน่นอน น้องเอย หรือ ไฮโซเอย เป็นลูกสาว ธนันต์ และ ม.ล.อัญชลี เทพหัสดิน ณ อยุธยา เซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย บอกเลยจ้าว่าลูกสาวของเธอโตมาอย่างคุณภาพ ทั้งสวย รวย เก่ง เริดๆ ไปอีก หนุ่มคนไหนจะไม่ชอบบ้างจริงมั้ยล่ะ

2. หลายคนอยากรู้ว่าสาวคนนี้อายุเท่าไร ถึงมาพรากพี่ป้องไปจากอกฉันได้!!! ไฮโซเอย เกิดวันที่ 8 สิงหาคม 1994 ปัจจุบันอายุ 22 ปี ห่างกับพระเอก ป้อง ณวัฒน์ ถึง 16 ปีด้วยกัน อุ๊ต๊ะ หนุ่มป้อง ชอบเด็กๆ ละสิ คริคริ นอกจากนั้นสาวน้อยคนนี้ยังมีความหน้าลูกครึ่งเบาๆ เพราะเธอมีเชื้อลูกเสี้ยวไอริช 


 
3. ปัจจุบันน้องเอยกำลังศึกษาชั้นปีที่ 4 ด้านโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค) บอกเลยว่าอนาคตของสาวน้อยคนนี้จะต้องโลดแล่นในวงการโฆษณาอย่างแน่นอน ว่าแต่จะเป็นเบื้องหน้าหรือเบื้องหลังก็รอชมกันยาวๆ นะจ๊ะ

4. นอกจากนั้นดีกรีความสวยของเธอคนนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะเธอได้ลองชิมลางงานวงการบันเทิงมาไม่น้อย ทั้งผลงานโฆษณา และซิตคอม เรื่องคู่รักต่างขั้ว ทางช่อง 9, ละครกระสือมหานคร ทั้งยังเคยได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 6 สาวเดบูตองต์ รุ่น 6 ของเมืองไทยอีกด้วย

5. ข้อสุดท้ายขอปิดท้ายด้วยเรื่องไลฟ์สไตล์ส่วนตัว สาวสวย หุ่นดีคนนี้ หุ่นที่ได้มาเหมือนจะใช้ความพยายามไม่มากก็น้อยในการออกกำลังกาย ไม่ผอมมากแบบพิมพ์นิยม แต่ดูแล้วเป็นหุ่นของคนสุขภาพดีและมีทรวดทรงที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝัน บอกเลยว่าเธอไม่ใช่สาวหวาน ดูเป็นสาวเปรี้ยวมั่นอกมั่นใจ ใส่อะไรก็สวย ยิ่งชุดที่เข้ารูปด้วยแล้วเราว่าค่อนข้างเหมาะกับเธอ ถ้าใครชื่นชอบไฮโซสาวน้อยคนนี้เราแนะนำให้ติดตามเธอได้ในอินสตาแกรม @euitanyawan

ว้ายยยยย วาเลนไทน์นี้มีแต่งานตาร้อนมากลางค่ำกลางคืน อย่างคืนวันแห่งความรัก พระเอกสุดหล่อขวัญใจคนทั้งประเทศ ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ซึ่งตอนแรกก็คิดว่าจะเปิดตัวแฟนสาวคนสวยกันซะแล้วหลังโพสต์ภาพช่อดอกไม้และแท็กถึงผู้หญิง 15 ก.พ. 2560 14:00 22 มี.ค. 2560 11:53 ไทยรัฐ