วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หนุ่ม-กบ’ คู่ขวัญน่ารัก

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทักทายแบบด่วนจี๋ แล้วก็เกาไปด้วยกัน กับอาการคันที่ล้นโกดังอยู่เหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือ ความมันส์

มาที่อาการคันจาก แฟนคู่ขวัญ ศรราม-สุวนันท์ จาก น้องนิว

“สวัสดีค่ะคุณ กุ๊กกิ๊กคนสวย ยังใจดีอยู่หรือเปล่า ส่งไปสองฉบับ ยังไม่เห็นตอบให้เลย” ว้าย...ยๆ ใจดี แต่ขี้ลืมค้า ขออภัย แฟนๆไว้ด้วย บางทีพี่ก็เกาให้ไม่ทั่วถึง อย่าเพิ่งงอนกันเซ่ “โกรธแล้วนะ แซวเล่นนะ”--จ้า

“แฟนละคร กบ–สุวนันท์ และ หนุ่ม-ศรราม พระนางคู่ขวัญยังอยู่ในใจแฟนคลับ ตลอดกาล ไม่ว่าคู่นี้จะมีละครช่องไหนยังติดตามละครของทั้งคู่ ขอบคุณช่อง 7 ที่เอาละครสายโลหิตและปู่โสม เฝ้าทรัพย์ มาฉาย อยากให้เอาละครเรื่องก่อนๆของคู่นี้มาออกอากาศอีก ชอบคู่นี้มากๆค่ะ ตอนนี้ติดละครช่องเวิร์คพอยท์อยู่ ไม่ว่าคู่นี้จะมีละครช่องไหน แฟนคลับก็ติดตามคู่นี้เสมอ”

โห...ติดตามชม กบ-หนุ่ม กันเหนียวแน่นขนาดนี้ แล้วเอาตรงไหน มาให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แก้อาการคันล่ะนี่ เอาจริงๆอย่าว่าแต่ นิว เลยที่ชอบ หนุ่ม-กบ ไม่อยากจะเผยว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ชอบคู่นี้มากๆ เขาเป็นนักแสดงที่น่ารัก งาน ชีวิต เป๊ะ! ลงตัว ดูละครเก่าแก้คิดถึงไป และอย่าลืมดูละคร “ขวัญใจไทยแลนด์” กับ “น้ำเซาะทราย” ช่อง 7 ของค่าย ดาราวีดีโอ ด้วยเน้อ ทาง ดาราวีดีโอ จัดชุดใหญ่ เอาใจแฟนคู่ขวัญเรื่องนี้แน่นอน

ถือเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนรอคอยอยู่ “น้ำเซาะทราย” ละครย้อนยุคที่เคยสร้างชื่อ เสียงในอดีตทางช่อง 7 มาแล้ว ได้สองพระ-นางคู่ขวัญหวนกลับมาร่วมงานแสดงอีกครั้งหนึ่ง ศรราม เทพพิทักษ์ กับกบ-สุวนันท์ตอนนี้อยู่ในระหว่างการถ่ายทำอยู่.

“กุ๊กกิ๊ก”

15 ก.พ. 2560 10:50 15 ก.พ. 2560 10:50 ไทยรัฐ