วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 16/02/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์เจ็บป่วยกะทันหัน ควรบริจาคทานแด่ผู้ป่วยอนาถาเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเริ่มหนักใจกับภาระงานที่มากขึ้น การเงินหมดเงินไปกับของที่อยากได้มานาน ความรักคนมีคู่เกิดความไม่เข้าใจระหว่างคุณและคนรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันจันทร์ การงานสิ่งที่คุณหวังกำลังจะสำเร็จสมปรารถนา ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง การเงินไม่มีปัญหาที่กังวลใจ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ คนโสดมีเกณฑ์ได้สละโสด

คนเกิดวันอังคาร การงานหากชนะใจตัวเองได้ทุกอย่างจะง่ายขึ้น การเงินจะถูกเอาเปรียบโดยบุคคลใกล้ชิด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดำเนินมาถึงจุดอิ่มตัว คนโสดยังไม่พบรักที่ตามหาเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินใช้เงินเพลินจนมีเกณฑ์ติดขัดช่วงปลายเดือน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานคุณจะเหนื่อยมากเพราะต้องลงมือทำงานทุกอย่าง การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นเพราะความเชื่อใจ คนโสดยังไม่มีวี่แววของเนื้อคู่

คนเกิดวันศุกร์ การงานเพื่อนฝูงและผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี การเงินมีเกณฑ์นำรายได้ไปลงทุนต่อยอดผลกำไร ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดปัญหาความไม่เข้าใจกัน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรละเอียดรอบคอบแม้จะเป็นงานที่ชำนาญก็ตาม การเงินมีเกณฑ์ใช้เงินตามอารมณ์ ความรักคนมีคู่ยังรักแม้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันก็ตาม คนโสดหากใจร้อนจะต้องเสียน้ำตาให้ความรัก.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี... 15 ก.พ. 2560 10:41 15 ก.พ. 2560 10:42 ไทยรัฐ