วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 16/02/60

โสมชบาจ๊ะจ๋า 16/02/60

โดย โสมชบา
16 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้า จุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จแทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ วันที่ 18 ก.พ. เวลา 14.00 น. เป็นวันแรก ...

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ เสด็จหล่อหลวงปู่ครูบาครอง ณ วัดท่ามะเกว๋น อ.เถิน ลำปาง 18 ก.พ. เวลา 15.00 น. ...

วันเกิดปีนี้ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ เพิ่งได้ปลีกวิเวกใน รอบหลายสิบปี เพราะงดเปิดบ้านจัดเลี้ยงคนเป็นร้อยๆแบบทุกครั้ง และชวนครอบครัว พล.ท.หญิงพูนภิรมย์ และลูกๆ พสุ-พราวพุธ ไปทำบุญง่ายเงียบเรียบง่าย...

ท่านทูต พิริยะ เข็มพล ถึงเวลาร่ำลาญาติมิตรไปรับตำแหน่งเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่งอย่างหนาวเหน็บ เพราะยามนี้ อุณหภูมิต่ำสุด 1-2 องศา และบางวัน -4 องศา...

จากชีวิตคุณหนู พอไปเรียนปริญญาโทที่อังกฤษเพียง 6 เดือน ยามนี้ น้องพะเพื่อน กลายเป็นแม่ครัวจำเป็นรสมือดี เพราะหัดทำอาหารทานเอง จนมารดาคนสวย มณฑ์ลัชชา สกุลไทย ที่ไปเยี่ยมครั้งละเป็นเดือน ต้องยอมอ้วน ชิมฝีมือลูกทุกอย่าง...

ตั้งแต่วาเลนไทน์ หญิงสวย สัญชญา รัตนะกนก ง่วนอยู่ กับออเดอร์ดอกไม้ที่ร้าน Gardinia เพราะสั่ง Rainbow Roses มาจากฮอลแลนด์ ดอกเดียวมีกลีบสีต่างๆกัน สวยมหัศจรรย์ จนแม้คนไม่มีความรัก ยังต้องสั่งให้ตัวเอง ...

เสร็จงานเปิด Art Musuem 129 ที่บ้านทิวเขา เขาใหญ่ เยาวณี-ธรรมรัชต์ นิรันดร ก็พามารดา ปราณี วัย 89 ไปเที่ยว ไหว้พระที่พม่า และพานั่งเสลี่ยง ขึ้นไปที่พระธาตุอินทร์แขวน...

เพื่อนๆงงไปตามกัน เพราะจู่ๆ ชาลอต โทณวณิก ก็บอกลาไทยเบฟอย่างเงียบๆ (แต่ตอนนี้ไม่เงียบแล้ว) หลังใบลาที่ยื่นไปปลายปีก่อน ด้วยเหตุผลอยากพัก ได้รับอนุมัติจาก ฐาปน สิริวัฒนภักดี แล้ว...

หลังเปิดสาขา CTS ที่เวียดนาม ลาว ชินพล จงประเสริฐ ก็เพิ่งจะว่างเข้าก๊วนกอล์ฟ โดยภรรยาคนสวย ธีรรัตน์ ไม่ห่วงเลยว่าจะไปตีผิดหลุม เพราะ คุณแคท-ธีรรัตน์ ตามไปออกรอบด้วยเลย...

อยากให้ลูกรู้ค่าของเงิน ตอนลูกสาว อรฉัตร จบดีไซน์ที่อังกฤษ อดุลย์ เลาหพล จึงให้ นาฬิกาปาเต็ก ฟิลิปป์ เป็นของขวัญตามที่ลูกขอ แต่มีเงื่อนไขคือพ่อจ่ายให้ครึ่งเดียว อีกครึ่งให้ลูกทำงานหาเงินเอง...

มีเพื่อนทุกวงการ วัชรินทร์ ภาณุรัตน์ จึงมี line หลายกลุ่ม และยังขยันส่ง แต่เพื่อนๆจะขยันอ่านหรือไม่ ไม่ทราบได้ เพราะ อัยการกุ๊ก-วัชรินทร์ ซึ่งต้องส่งลูกไปโรงเรียนทุกเช้า จะ good morning ตั้งแต่ 04.00 น.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้