วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มาเน’ ลั่น! หงส์แดงกลับมาคึก พร้อมเดินหน้าคว้าชัยชนะ

ซาดิโอ มาเน ปีกทีมลิเวอร์พูล ระบุ ตอนนี้ความเชื่อมั่นได้กลับมาสู่ทัพหงส์แดงอีกครั้ง และพร้อมเดินหน้าเก็บชัยชนะเพื่อจบฤดูกาลให้ดีที่สุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ก.พ. ว่า ซาดิโอ มาเน ปีกทีมชาติเซเนกัล ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ระบุ ความเชื่อมั่นได้กลับมาสู่ทัพหงส์แดงอีกครั้ง และพร้อมเดินหน้าเก็บชัยชนะเพื่อจบฤดูกาลให้ดีที่สุด

มาเน เหมาคนเดียว 2 ประตู พา ลิเวอร์พูล เปิดสนามแอนฟิลด์เอาชนะ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไป 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และถือเป็นชัยชนะในลีกครั้งแรกของหงส์แดงในเกมลีกปี 2017 อีกด้วย ซึ่งล่าสุด มาเน ยืนยันว่าตอนนี้ทีมโฟกัสอย่างเต็มที่กับช่วงที่เหลือของฤดูกาล

“เรามีทีมที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ได้ แต่ตอนนี้แรงจูงใจของเราดีขึ้นและกลับมาทำในสิ่งที่เราสามารถทำได้ในช่วงที่เหลือของฤดูกาล เรามีสามหรือสี่สัปดาห์ที่ยากลำบาก แต่เราจะหลุดพ้นจากมันในตอนนี้ เราต้องมองเป็นเกมต่อเกมและพยายามชนะทุกๆเกมในช่วงนี้ไปจนจบฤดูกาล” มาเน กล่าว

ซาดิโอ มาเน ปีกทีมลิเวอร์พูล ระบุ ตอนนี้ความเชื่อมั่นได้กลับมาสู่ทัพหงส์แดงอีกครั้ง และพร้อมเดินหน้าเก็บชัยชนะเพื่อจบฤดูกาลให้ดีที่สุด... 14 ก.พ. 2560 23:42 14 ก.พ. 2560 23:45 ไทยรัฐ