วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เรือใบ’ คอนเฟิร์ม! ‘เฆซุส’ กระดูกฝ่าเท้าแตก

“เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน กาเบรียล เฆซุส ดาวยิงฟอร์มแรง มีอาการบาดเจ็บกระดูกฝ่าเท้าแตก จากเกมที่บุกไปชนะ บอร์นมัธ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ก.พ. ว่า “เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน กาเบรียล เฆซุส กองหน้าป้ายแดงชาวบราซิล มีอาการบาดเจ็บกระดูกฝ่าเท้าแตก จากเกมลีกที่บุกไปชนะ "เดอะ เชอร์รีส์" บอร์นมัธ  2-0 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

เฆซุสได้รับบาดเจ็บในนาทีที่ 14 ของเกมดังกล่าว และหลังจบเกม เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาแสดงความหวังว่า เฆซุส ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาแล้วซัดไปแล้ว 3 ประตู จากการลงเล่น 5 นัด จะไม่เจ็บหนักจนต้องพักยาว  ซึ่งล่าสุดทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาแถลงถึงอาการบาดเจ็บของ เฆซุส แล้ว

แถลงการณ์จากเว็บไซต์ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระบุว่า "แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน กาเบรียล เฆซุส ได้รับบาดเจ็บกระดูกฝ่าเท้าแตกในระหว่างเกมที่ชนะบอร์นมัธ 2-0 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา เขาจะได้รับการตรวจเพิ่มเติมในอีกไม่กีวันที่จะถึงนี้ เพื่อกำหนดขอบเขตของเวลาในการพักฟื้นของเขา เราหวังว่า กาเบรียล จะฟื้นตัวอย่างรวดเร็วและเราจะอัพเดตความคืบหน้าของเขาผ่านช่องทางอย่างเป็นทางการของสโมสร"

“เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน กาเบรียล เฆซุส ดาวยิงฟอร์มแรง มีอาการบาดเจ็บกระดูกฝ่าเท้าแตก จากเกมที่บุกไปชนะ บอร์นมัธ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา... 14 ก.พ. 2560 23:02 14 ก.พ. 2560 23:11 ไทยรัฐ