วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'เนวิลล์' อัด 'มูรินโญ' อิจฉาเชลซี

แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมปิศาจแดง อิจฉาทีมเชลซีที่กำลังนำเป็นจ่าฝูง เลยไปแขวะว่าเป็นทีมที่เน้นเกมรับ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ก.พ. ว่า แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมปิศาจแดง อิจฉาทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ที่กำลังนำเป็นจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ในตอนนี้ เลยไปแขวะว่าเป็นทีมที่เน้นเกมรับ

มูรินโญ กล่าวหลังพาทีมเอาชนะวัตฟอร์ด 2-0 เมื่อวันเสาร์ว่า เชลซี เป็นทีมที่เน้นเกมรับ แต่ทาง อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของเชลซีก็โชว์ความเก๋าไม่ออกมาตอบโต้อะไร ซึ่งล่าสุด เนวิลล์ แสดงความเห็นว่า มูรินโญ พูดแบบนั้นอาจเป็นเพราะอิจฉาเชลซีที่กำลังนำเป็นจ่าฝูง

"บางทีมูรินโญอาจอิจฉา บางทีการพูดแบบนั้นมันถือเป็นคำชมเชยได้นะ เพราะเมื่อผมดูเชลซีพวกเขมีความสมดุลมากนะ มีส่วนผสมที่ถุกต้องแบบที่คุรต้องการ ผมไม่เคยได้ดูเชลซีในฤดูกาลนี้แล้วคิดว่าพวกเขาเล่นน่าเบื่ออะไร ผมเคยเห็นพวกเขาไปเยือนซิตี้และโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น ผมเคยเห็นพวกเขามีความยืดหยุ่นในการเล่นเมื่อพวกเขาต้องการ ผมเห็นพวกเขาเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม และถ้า โชเซ มูรินโญ พูดแบนั้นบางทีเขาอาจต้องการแหย่นิดๆหน่อยๆ แต่สำหรับผมนี่คือสมดุลของทีมที่จะเป็นแชมป์” เนวิลล์ กล่าว

แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมปิศาจแดง อิจฉาทีมเชลซีที่กำลังนำเป็นจ่าฝูง เลยไปแขวะว่าเป็นทีมที่เน้นเกมรับ... 14 ก.พ. 2560 21:37 14 ก.พ. 2560 22:00 ไทยรัฐ