วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เคสซี’ สุดปลื้ม! ‘หงส์-สิงห์-ผี’ สนดึงร่วมทัพ

ฟรองค์ เคสซี มิดฟิลด์ทีมอตาลันตา ระบุ เป็นปลื้มสุดๆที่ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชลซี และลิเวอร์พูล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ก.พ. ว่า ฟรองค์ เคสซี กองกลางทีมอตาลันตา ระบุ เป็นปลื้มสุดๆที่ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากทีม “ป ศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,”สิงโตน้ำเงิน” เชลซี และ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล 3 สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เคสซี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมยิงให้ อตาลันตา ในกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาลนี้ไปแล้ว 6 ประตู และเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติไอวอรีโคสต์ชุดทำศึกแอฟริกัน เนชันส์ คัพ 2017 ที่เพิ่งผ่านไปอีกด้วย ซึ่งจากผลงานดังกล่าวทำให้เขาได้รับความสนใจจากหลายทีมในทวีปยุโรป รวมทั้ง ปิศาจแดง,หงส์แดง แะล สิงห์บลู

“ผมได้อ่านสิ่งที่อยู่ในข่าว ผมภูมิใจมากที่สโมสรระดับนี้มีความสนใจในตัวผม นี่เป็นการพิสูจน์ว่าผมมีฤดูกาลที่ดี นั่นทำให้ผมอยากพัฒนาต่อไป ผมไม่ต้องการรีบร้อนจนเกินไป ผมไม่รู้ว่าสโมสรได้รับข้อเสนอจากทีมใดหรือไม่ ผมเหลือสัญญากับสโมสร เราต้องมาดุกันว่าจะมีการเจรจาอะไรหรือไม่” เคสซี กล่าว

ฟรองค์ เคสซี มิดฟิลด์ทีมอตาลันตา ระบุ เป็นปลื้มสุดๆที่ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชลซี และลิเวอร์พูล... 14 ก.พ. 2560 21:28 14 ก.พ. 2560 21:55 ไทยรัฐ