วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ม้า อรนภา แฮปปี้ ชมพู่ท้อง 2 เดือน แจงเคยแท้งเลยต้องใกล้หมอ (ชมคลิป)

ม้า อรนภา เผย ชมพู่ อารยา ปลอดภัยดี แต่ต้องนอนโรงพยาบาลเพราะต้องการการดูแลอย่างดี เพราะเคยแท้งมาแล้ว 1 ครั้ง ต้องอยู่ในความดูแลของหมอ ฟุ้งดีใจมากที่ชมพู่ท้อง เตรียมเล่นกับหลาน ปัดไม่มีทองรับขวัญหลานเพราะรวยแล้ว เปรยหลังจากนี้ตนต้องจัดรายการ 3 แซ่บกับ กาละแมร์ 2 คน เพราะชมพู่ต้องงดทำงานหนักเพื่อความปลอดภัยของคนท้อง

เป็นคนประกาศข่าวดีของชมพู่ อารยา ด้วยตนเอง สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ม้า อรนภา ที่ในวันนี้นักข่าวไม่พลาดที่จะอัพเดตข่าวคราวความเคลื่อนไหวของสาวชมพู่ หลังจากที่ต้องเข้านอนพักที่โรงพยาบาล กับพี่ม้า ที่งานออมสินเปิดตัวบัตรเครดิตบาร์บี้ Barbie's GSB GEN CARD ที่ลานอีเดน 3 เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่ง ม้า อรนภา เผยว่า

ชมพู่ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง? "ตอนนี้กำลังดูแลร่างอยู่ สำหรับลูกสาวดิฉันต้องรอให้ครรภ์แข็งแรง" ได้ไปเยี่ยมหรือยัง? "ยังเลย ยุ่งมากเลย ถ้ามีวันว่างจะรีบไป" ชมพู่ไปนอนโรงพยาบาล หลายคนตกใจว่าเป็นอะไรมากหรือเปล่า? "มันเป็นธรรมดาของท้องที่ 2 เมื่อมันมีเหตุการณ์ไม่ปกติควรจะพบแพทย์แค่นั้นเองค่ะ คนที่เคยมีการแท้งลูกมาก่อนมันจำเป็นจะต้องดูแลให้ดีเพราะอาจจะไม่ได้แข็งแรงเหมือนสาวๆ เลยเข้าไปพบแพทย์ แล้วให้การดูแลแบบประคบประหงม ตอนนี้ก็นิ่งๆ อย่าทำงาน นิ่งๆ อยู่" อัพเดตกับชมมั้ยว่าตื่นเต้นแค่ไหน? "ก็ดี ลุ้นนางมาตลอดเวลา" พี่ม้าทราบเมื่อไหร่ว่าชมพู่ท้อง? "ทำงานอยู่ด้วยกันตลอด" อายุครรภ์เท่าไร? "2 น่าจะประมาณนั้นนะ" ตอนที่เค้ามาบอกว่าท้อง รู้สึกอย่างไร? "ดีใจมาก เพราะบอกให้เค้าท้องตั้งแต่ตอนที่เค้าแต่ง บอกให้ท้องเลยอายุเยอะแล้ว ดูแลรักษาตัวดีๆ รีบท้อง นางก็บอกว่ากลัวร่างพัง ก็บอกว่าถ้าท้องเร็วๆ ร่างจะไม่พัง ถ้าปล่อยให้อายุมาก ร่างจะพังได้ง่าย"

พี่ม้าทราบด้วยว่าเป็นผู้ชาย? "เค้าบังคับได้ สมัยนี้ สามารถเลือกเพศได้ วิธีธรรมชาตินี่แหละ ต้องไปถามเค้ามันลึกซึ้งมาก เราไม่เคยท้อง ท้องได้จะบอก" ได้คุยกันมั้ยว่าพี่ม้าจะมาบอก? "เราคุยกัน" ชมไม่ถือเคล็ด 3 เดือน? "จริงๆ ก็ถือนะ แต่ตอนนี้ด้วยความที่เป็นคนดังมาก แค่เดินเข้าไปที่ประตูโรงพยาบาลทุกคนก็ให้ความสนใจว่าอะไรเหรอ เราก็เลยบอกเลยแล้วกัน มีคนมาถามเยอะ ก็บอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวแม่จัดการเอง" จะต้องนอนถึงเมื่อไหร่? "จนกว่าจะแข็งแรง คงไม่นานหรอก แค่ไม่ทำงานหนัก ต้องไม่อยู่บนรองเท้าส้นสูง" เค้าบอกมั้ยว่าต้องระวังอะไร? "คือไม่ทำงาน" รายการยังอัดอยู่มั้ย? "คราวที่แล้วอัดก็ไม่มี เทปสัมภาษณ์น้องน้ำตาล ก็อยู่กัน 2 คน" ห่วงอะไรชมมั้ย? "ไม่ห่วง อยากให้ได้สักที อยากให้ได้จริงๆ ให้มันจบๆ ไป" ชมได้เจอใครมั้ย? "ไม่ได้เจอ ต้องนิ่งๆ คือจะบอกว่าไม่แข็งแรงก็ไม่ใช่ เค้าต้องการความชัวร์" ชมพร้อมจะเป็นแม่? "พร้อมอยู่แล้ว" น็อตเห่อมากแค่ไหน? "แฮปปี้สิ ดูหน้าสิ ยิ้ม เค้าดูแลดีสิเพราะลูกเค้า ส่วนพี่ก็รอเล่นกับมันน่ะสิ" ทองรับขวัญหลานมั้ย? "ไม่เอา เค้ารวยอยู่แล้ว" จะไปเยี่ยมเมื่อไหร่? "เดี๋ยวจะไป ตอนนี้ทำงานอยู่ พอนางไม่ทำชั้นก็ต้องไปทำแทน" จัดรายการ 2 คนกับแมร์ไหวเหรอ? "ไหว ไม่เห็นเหรอเพิ่งสัมภาษณ์น้องน้ำตาลไป" เตือนชมอะไรเป็นพิเศษ? "ก็พูดเสมอว่าอย่าใส่ส้นสูง อย่าทำงานมาก ห้ามใส่ส้นสูง ผู้หญิงท้องเค้าห้ามใส่" เค้าเชื่อมั้ย? "ไม่เชื่อก็ช่วยไม่ได้แล้วนะ".

ม้า อรนภา เผย ชมพู่ อารยา ปลอดภัยดี แต่ต้องนอนโรงพยาบาลเพราะต้องการการดูแลอย่างดี เพราะเคยแท้งมาแล้ว 1 ครั้ง ต้องอยู่ในความดูแลของหมอ ฟุ้งดีใจมากที่ชมพู่ท้อง เตรียมเล่นกับหลาน ปัดไม่มีทองรับขวัญหลานเพราะรวยแล้ว 14 ก.พ. 2560 19:17 21 เม.ย. 2560 17:24 ไทยรัฐ