วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุ๋ม ปนัดดา ไม่ไหวจะทนโดนขู่ฆ่า ขึ้นโรงพักแจ้งความ

ทนไม่ไหว ห่วงความปลอดภัย กลัวจะได้รับอันตราย เลยต้องเข้ามาแจ้งความที่สถานีตำรวจปากเกร็ด นนทบุรี

บุ๋ม ปนัดดา ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ทำไมเพิ่งมาแจ้งความ เขาก็โพสต์ขู่หลายวันอยู่? "ตอนแรกไม่สนใจ แต่แฟนคลับและคนรอบข้างเป็นห่วง ก็เลยมาแจ้งความเอาไว้" เคยเจอคู่กรณีกี่ครั้งแล้ว? "เจอกันครั้งเดียวในรายการ แรงชัดจัดเต็ม ทางช่องไบรท์ทีวี ราวเดือนมิ.ย. ปี 59 เขาอ้างมากกว่าว่าทางเราไปตัดข้อความที่เขาพูดในรายการออกไป ซึ่งเขาไม่ได้พูดแน่นอน เขาหาเรื่องด่าเราว่าเป็นกะ--- บุ๋มเป็นแค่พิธีกรรายการเท่านั้น"

ตัดข้อความอะไรที่เขาพูดไปในรายการ? "อ้างมากกว่า โหนกระแสเบนซ์ เรซซิ่ง" ก่อนหน้านี้บุ๋มโพสต์สวนกลับไปแรงมากๆ แทนที่จะนิ่งๆ สวยๆ ปล่อยให้ตำรวจจัดการไปดีกว่ามั้ย? "อุ๊ย มีคนว่าบุ๋ม ทำไมไม่รักษาภาพนางงาม บุ๋มไม่ได้รักษาภาพนางงามอยู่แล้วค่ะ พวกที่ด่าเราจะเก่งแต่ปาก! เล่นเกมไม่เป็น ต้องเจอเองแล้วจะรู้ ปกติบุ๋มไม่ตอบโต้ใครที่ด่าเราหรอก ไม่ไปเปลืองน้ำลายด้วยหรอก แต่ครั้งนี้ที่บุ๋มทำไปเพราะมีเหตุผล เพื่อกระตุ้นให้มันตอบโต้มาและก็ได้ผล" ทีมงานน่าจะตรวจสอบก่อนให้ดีๆ ว่าคนที่มาร่วมรายการว่าเป็นคนยังไง? "คือรายการเราใครที่มีกระแส เราก็เชิญมาออกรายการด้วย ตอนนั้นมันอ้างว่าจะแจกรถซุปเปอร์ไบค์ แจกรถบีเอ็ม ก็เชิญมาออกรายการด้วย". 

หลังเจอโพสต์ขู่ฆ่า! รวมถึงคนดังหลายคน บุ๋ม ปนัดดา ทนไม่ไหว ห่วงความปลอดภัย กลัวจะได้รับอันตราย เลยต้องเข้ามาแจ้งความที่สถานีตำรวจปากเกร็ด นนทบุรี 14 ก.พ. 2560 16:47 14 ก.พ. 2560 18:34 ไทยรัฐ