วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โดนัท เผย ตาม ให้ดอกไม้วาเลนไทน์ รับหวั่นไร้เวลาให้ฝ่ายชายจนเป็นปัญหา (ชมคลิป)

โดนัท มนัสนันท์ เผยวาเลนไทน์ปีนี้ ตาม แฟนหนุ่ม ให้ดอกไม้ ไร้แพลนฉลอง-ไปทานข้าวด้วยกันปกติ แจงฝ่ายชายตามไปเฝ้าที่กองละครและห้องตัดต่อ เพราะตนงานยุ่งไม่มีเวลาให้ รับหวั่นเรื่องไม่มีเวลาให้จะกลายเป็นปัญหา แต่พยายามจัดเวลาเจอกัน

มาร่วมงานบวงสรวงละคร “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” และ “มนตราลายหงส์” ที่บริษัท ชลลัมพี จำกัด ซ.นาคนิวาส 12 พอได้เจอนักแสดง-ผู้จัดละครสาวเก่ง โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล เลยได้โอกาสอัพเดตเรื่องหัวใจกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ตาม จำนงค์อาษา ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นเพื่อนกับสาวโดนัทมานานว่า วันวาเลนไทน์ปีนี้มีอะไรเซอร์ไพรส์ให้รึเปล่า

ซึ่ง โดนัท เผยว่า “ก็ปกติค่ะ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ก็คุยกันว่าอยากให้มันปกติค่ะ ถามว่าเขามีเซอร์ไพรส์ให้อะไรไหม ก็ได้แล้วค่ะตั้งแต่เมื่อวาน เขาซื้อดอกไม้ให้ค่ะ ไม่มีอะไรมาก พอโตแล้วไม่เหมือนตอนเด็กๆ น่ะ เราอยากได้อะไรก็บอกกัน แต่ดอกไม้เนี่ยเขาคงเห็นว่าเราทำงานหนักเลิกดึก เขาก็เลยซื้อดอกไม้ให้ โดนัทเสร็จงานประมาณตี 1 ค่ะ ไม่ได้มีอะไรเลย เขาก็บอกว่าซื้อให้แค่นั้นเอง มันโตแล้ว” แล้วมีอะไรพ่วงมากับดอกไม้ไหม? “ไม่มี (หัวเราะ) วันนี้ก็คงกินข้าวปกติ ไม่ได้ให้อะไร” แล้วเรามีอะไรให้เขาไหม? “ไม่อยากบอกเลยอะ ยังไม่มีอะไรให้เขาเลยค่ะ โดยุ่งมาก ช่วงนี้หลายๆ เรื่องเร่งปิดกล้อง หลายๆ เรื่องก็เพิ่งเริ่มเปิด เพิ่งจะเคลียร์งานตัวเองเสร็จ ก็ค่อนข้างยุ่ง เลยไม่ได้ทำอะไรมากค่ะ” แล้วเขารีเควสต์อะไรเป็นพิเศษไหม? “เขาขอแค่ให้ว่างค่ะ (หัวเราะ) คือไม่ค่อยว่าง เขาก็เลยอยากให้ว่างแค่นั้นเอง” เขาเลยตามไปเฝ้าที่ห้องตัดด้วย? “ก็ไปหาค่ะ เพราะโดทำงานตลอด ถ้าไม่ไปกองก็อยู่ห้องตัดหรือห้องเสียงด้วย เขาก็จะไปหา แต่เราก็พยายามจัดเวลา อย่างวันนี้เราก็รู้ว่าเขาก็อยากมากินข้าวด้วย ก็พยายามไม่ทำงานค่ะ” กลัวเป็นปัญหาไหมที่เราไม่มีเวลาให้? “ก็มีบ้าง บางทีเราก็บอกเขาแหละว่าอดทนนิดนึง (หัวเราะ) แต่โชคดีที่เราเป็นเพื่อนกันมานาน มีอะไรเราก็คุยกันได้ ก็บอกกันไปตรงๆ ค่ะ”

อาจเป็นปัญหาหลักไหมเรื่องไม่มีเวลาให้กัน? “ก็พูดก่อนเลยว่ากลัวเหมือนกัน แต่ก็พยายามทำดีที่สุดแล้วค่ะ คือโดเป็นคนที่ทำงานตลอดเวลา เราก็เลยพยายามมีวันเสาร์-อาทิตย์ไปกินข้าวกัน ไปเจอที่บ้านบ้างค่ะ ก็พยายามใช้เวลาด้วยกัน พอโดนัทว่างก็อยากอยู่กับที่บ้านด้วย อยากเจอเขาด้วย ก็พยายามไปกับที่บ้าน เขาก็ไปด้วยค่ะ ตอนนี้ยังไม่ค่อยมีปัญหา เดี๋ยวถ้าถึงตอนที่ถ่ายพร้อมกันน่ากลัวนิดนึง เพราะปีนี้เล่นละครค่อนข้างหนักสองเรื่อง มีเรื่องนี้ (มาตุภูมิแห่งหัวใจ) และพีเรียดอีกเรื่องหนึ่ง ก็ค่อนข้างหนักใจเหมือนกัน ก็เป็นห่วงความรู้สึกเขามากกว่า แต่ก็คิดว่าคุยกันได้" เขาเข้าใจไหม? "บางทีเขาก็ไม่ค่อยเข้าใจหรอกค่ะ (หัวเราะ) เราก็พยายามจัดเวลา ถ้าช่วงไหนที่ยุ่งมากๆ ก็จะขอให้เขามาหาที่กองและห้องตัดต่อ ถ้าเกิดเขามาได้เขาก็จะมา เขาก็มาเดินเล่น เจอคนโน้นคนนี้" เขามีงอนหรือบ่นน้อยใจไหม? "ก็ไม่นะคะ ก็พยายามหลอกล่อให้เขาโอเคอยู่ (ยิ้ม)" กับคนนี้เรียกว่าเปิดตัวมากขึ้น? "มันก็โตแล้ว สบายๆ ดีกว่า ค่อนข้างลงตัว" มองอนาคตร่วมกันยังไงบ้าง จริงจังขนาดไหน? "เดี๋ยวถ่ายละครก่อนค่ะ ค่อยๆ ไปดีกว่า".

โดนัท มนัสนันท์ เผยวาเลนไทน์ปีนี้ ตาม แฟนหนุ่ม ให้ดอกไม้ ไร้แพลนฉลอง-ไปทานข้าวด้วยกันปกติ แจงฝ่ายชายตามไปเฝ้าที่กองละครและห้องตัดต่อ เพราะตนงานยุ่งไม่มีเวลาให้ รับหวั่นเรื่องไม่มีเวลาให้จะกลายเป็นปัญหา แต่พยายามจัดเวลาเจอกัน 14 ก.พ. 2560 16:47 21 เม.ย. 2560 17:28 ไทยรัฐ