วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ ชนาธิป รับคุยเรื่องแต่ง เมย์ ขอเวลาปั๊มเงินให้สมฐานะแฟนสาว (ชมคลิป)

เจ ควง เมย์ โชว์หวาน ออกงานคู่ครั้งแรก เผยตื่นเต้นไม่น้อย บอกวาเลนไทน์นี้ให้ของขวัญกันไปแล้ว ฝ่ายชายทำของ d.i.y ให้ ส่วนเมย์ให้รองเท้าหรูกับเจ บอกทุกวันเป็นวันแห่งความรักของทั้งคู่อยู่แล้ว แย้มเรื่องงานวิวาห์มีคุยบ้าง แต่ เจ ขอบวช และขอสร้างเนื้อสร้างตัวให้สมเกียรตินักแสดงสาวก่อน

หวานน้ำตาลเรียกพี่ สำหรับคู่รักคู่นี้ เจ ชนาธิป สรงกระสินธิ์ และ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ที่ทั้งคู่ควงกันออกงานครั้งแรกที่งานเปิดตัว Z.com โปรเจกต์ใหญ่ลงทุนกว่า 1000 ล้าน ต้อนรับปี 2560 ณ โรงแรม W Hotel ถ.สาทรเหนือ งานนี้นักข่าวไม่พลาดที่จะอัพเดตความรักและของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ทั้งคู่ให้กัน ซึ่งจะเป็นอะไรนั้น ไปฟังคำตอบจากของทั้งคู่กันเลย

วันนี้แฟนมาเซอร์ไพรส์ด้วย แฟนสวยไหม? 
เจ : "สวยที่สุดเลยครับผม แต่ต้องสวยรองกว่าแม่อยู่แล้ว ก็รู้สึกดีใจที่เขามา ประทับใจครับ และนี่เป็นงานคู่ครั้งแรกรู้สึกเขิน ตื่นเต้นที่เขามาในวันแห่งความรักด้วย แต่จริงๆ เรามีวันแห่งความรักในทุกวันอยู่แล้ว"
เมย์ : "คือกลัวจะเจอเซอร์ไพรส์กว่า กลัวว่าวันนี้เขาจะเก็บตัว เลยรับงานดีกว่าจะได้เจอกัน"

เห็นว่าทำเซอร์ไพรส์ไปตั้งแต่เมื่อคืน? 
เมย์ : "ก็มีให้ของขวัญ คือแลกของกัน เมย์ให้รองเท้าเพราะเห็นว่าบ้านเขามีแต่รองเท้ากีฬาเยอะมาก แต่รองเท้าออกงานไม่ค่อยมี ที่ให้รองเท้าเพราะเราจะได้คู่กันด้วย(ยิ้ม)"
เจ : "แต่เรื่องของเรื่อง เขาซื้อให้แพงเหลือเกิน ผมก็ถามว่าทำไมซื้อให้แพง เพราะสิ่งของไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดของความรักนะครับที่รัก เพราะผมทำของแฮนด์เมดให้ครับ ราคาไม่ถึงพันเลย อายนิดนึง"

ทำอะไรให้เมย์? 
เจ : "ไปซื้อกระดาน แล้วเอารูปที่ผมถ่ายกับกล้องไปปริ้นต์มาแล้วแปะๆ แล้วก็แฮปปี้วาเลนไทน์ มันมีคุณค่าทางใจครับผม แฟนบอกว่า เบบี๋จะให้อะไรเขา เขาเอาหมด เพราะเบบี๋ตั้งใจทำให้"
เมย์ : "ก็ชอบค่ะ แต่มันเหมือนกับที่เมย์เคยทำให้เขา ไม่รู้เขาก๊อบปี้หรือเปล่า คือดีใจนะเพราะเราไม่ค่อยหวังเซอร์ไพรส์อะไรนัก คือเขาไม่ค่อยมี แต่เราจะกุ๊กกิ๊กกันอยู่ตลอดเวลา เลยไม่ได้คาดหวังอะไร"

เจเขาหวานแบบนี้ตลอดไหม? 
เมย์ : "เขาบ้าๆ บอๆ แบบนี้ตลอด"
เจ : "ปกติผมจะกวนประสาทเขา แบบเป็นคนขี้แกล้ง"

แล้ววันนี้วันวาเลนไทน์จริงแล้ว จะมีจัดชุดใหญ่ให้ไหม? 
เจ : "ผมว่าทุกวันมันคือวันจริงของเราครับ (ยิ้ม) แต่ถ้าบอกก่อนก็ไม่เซอร์ไพรส์สิครับ ผมไม่ชอบบอกใคร ผมอยากให้เขารู้แค่คนเดียวพอแล้ว"

จะมีไปดินเนอร์กันไหม? 
เมย์ : "เขาบอกว่าเขาจองร้านไว้ วันนี้ก็จะปล่อยให้เป็นหน้าที่เขาค่ะ"
เจ : "ไม่มี เก็บตัวๆ ตอนแรกมี คือผมบอกผมอยากไปเดทกับแฟนครับ"

ถือว่างานวันนี้เป็นการเปิดตัวคู่เราเลยไหม เกร็งไหมออกกับแฟน? 
เจ : "เราคุ้นเคย ไม่ได้เกร็ง เพียงแต่เราไม่เคยออกงานคู่ แต่ปกติไปไหนก็ไปด้วยกันตลอด"

อยากให้พูดถึงความรักที่มอบให้กัน?
เจ : "จริงๆ คู่เรามันไม่สามารถเป็นไปได้อยู่แล้วตอนแรกเลย เราไม่ได้รวย มีเงินมากมาย แต่สิ่งที่ให้เขาคือความจริงใจ ผมว่าแค่นี้ก็พอแล้ว สมมติเราคบคนรวย คนรวยต้องการอะไรเราไม่รู้ เราเป็นของเล่นเขาหรือเปล่า แต่สิ่งที่ผมมอบให้เขาคือความรัก สิ่งที่ผมมอบให้เขาคือความรักของผม ครอบครัวผมกับครอบครัวเขาก็ยินดีต้อนรับทั้งสองฝ่าย แค่นี้ก็สบายใจ คนรักกันไม่ต้องไปแคร์ใครมาก แคร์แค่คนสองคนก็พอ"
เมย์ : "ก็ตั้งแต่เริ่มต้นเราก็คิดเหมือนกัน ตอนแรกเราก็กลัว พอยิ่งเปิดตัวกระแสสังคมมันก็เยอะ ก็ยอมรับว่ามีเหนื่อยมีท้อ แต่เราก็ยังจับมือกัน อย่างวันนี้มางาน เมย์ขนรองเท้าผ้าใบมาเต็มเลย ก็ไม่อยากให้คนมาว่าเราไม่เห็นใจแฟน แต่แฟนก็บอกว่าช่างมันเหอะ เอาที่ตัวเองสวย คือตั้งแต่เราคบกันเรารู้อยู่แล้วว่าเขาตัวเตี้ยกว่า เขาก็รู้อยู่แล้วว่าเราสูงกว่า แก่กว่า แต่สุดท้ายความแตกต่างมันไม่ใช่ปัญหาของเรา มันเป็นปัญหาของคนอื่นค่ะ เรายอมรับซึ่งกันและกัน และวันนี้เราก็รักกันมีความสุข ไม่กลัวอะไรแล้วค่ะ"
เจ : "ตอนแรกๆ โดนด่า อุปสรรคเยอะมากเลย แต่เราผ่านไปด้วยกัน ก็เลยชิลล์มากเลยตอนนี้"

ตอนนี้คนกลายเป็นแฟนคลับคู่เราเยอะ รักเรามากขึ้น?
เจ : "โอ้โห รู้สึกขอบคุณมากเลยครับ"

มีกระแสข่าวเรื่องแต่งงานออกมาเยอะมาก อะไรยังไง? 
เจ : "แน่นอนว่าผมก็ต้องรอตอนที่ผมพร้อม ต้องบวชให้พ่อแม่ก่อน แม่เขาขอไว้ แต่เรื่องแต่งงานผมก็เลือกเธอคนนี้อยู่แล้ว ก็หวังว่าจะไปเก็บเงินเยอะๆ ครับ อยากให้สมน้ำสมเนื้อกับเขา ไม่อยากให้คนมาว่าลับหลังได้ แต่ผมไม่ได้แคร์คนอื่นอยู่แล้ว ผมก็บอกเขาว่านี่ถ้าค่าสินสอดล้านหนึ่งเอาไหม แฟนผมก็บอกว่าน้อยไปนะเบบี๋(หัวเราะ)"
เมย์ : "แต่เมย์ต่อแล้ว ต่อมาได้ 5 ล้าน ก็โอค่ะ ก็เดี๋ยวถ้ามันไม่พอก็จะเอากล้องที่เขาซื้อมาเอาไปขาย"

คือมีคุยเรื่องแต่งงานกันแล้วใช่ไหม? 
เจ : "ก็มีคุยบ้าง เพราะเขาก็อายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่ายิ่งอายุเพิ่มขึ้นก็อยากมีลูก มีครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ก็อยากมีหลาน แต่ด้วยความพร้อมของผมก็ต้องเตะบอลเก็บเงินเยอะๆ ผมกำลังสร้างสนามฟุตบอลด้วย ก็เก็บเงินสร้างให้เสร็จก่อน แล้วก็อาจจะบวชให้คุณแม่ แล้วเรื่องนั้นก็จะแต่ง แต่ผมอยากจองเขาไว้ก่อน (จะจองวันนี้เลยไหม?) ก็ถ้ามีโอกาสนะ ถ้ามีโอกาส"

สองครอบครัวมีโอกาสเจอกันหรือยัง? 
เมย์ : "ยังเลย แต่เราก็สนิทกันค่ะ เขาเข้าบ้านเรา เราก็ไปบ้านเขาได้ แล้วทุกคนก็น่ารักกับเราหมดเลย เข้ากันได้ดี"
เจ : "ครอบครัวเขาน่ารักมาก คุณแม่ก็น่ารัก คุณพ่อก็น่ารัก หมาที่บ้านก็น่ารัก"

ถ้าเขาขอแต่งงานเราพร้อมเลยไหม?
เมย์ : "ได้ทุกเมื่อค่ะ แฟนเมย์ความสูงไม่เยอะ ต้องเอาไมค์ลงนิดหนึ่งนะคะ อย่าบังหน้าแฟนเมย์ (หัวเราะ)"
เจ : "บังหน้าผมไม่เป็นไรครับ อย่าบังหน้าแฟนผมก็พอ"

หลังจากนี้เจจะไปญี่ปุ่น จะห่างกันไหม? 
เจ : "จะไปห่างกันทำไมครับ ก็ไปด้วยกันเลย ไปเดือนกรกฎาคมครับ"
เมย์ : "ถ้าเกิดวันนั้นไม่ติดอะไรก็จะไปส่งค่ะ ก็จะบินไปเยี่ยมเขาบ่อยๆ"
เจ : "ไม่ได้ป่วยนะจะไปเยี่ยมทำไม"
เมย์ : "ไปดูแล(ยิ้ม)"

เจ ควง เมย์ โชว์หวาน ออกงานคู่ครั้งแรก เผยตื่นเต้นไม่น้อย บอกวาเลนไทน์นี้ให้ของขวัญกันไปแล้ว ฝ่ายชายทำของ d.i.y ให้ ส่วนเมย์ให้รองเท้าหรูกับเจ บอกทุกวันเป็นวันแห่งความรักของทั้งคู่อยู่แล้ว แย้มเรื่องงานวิวาห์มีคุยบ้าง 14 ก.พ. 2560 15:25 21 เม.ย. 2560 17:26 ไทยรัฐ