วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กวาง เดอะเฟซ รับคบ โจอี้บอย อายุห่างเยอะแต่คุยกันเข้าใจง่าย

กวาง เดอะเฟซ รับคบโจอี้บอย ดูใจมาครึ่งปีแล้ว เผยรู้จักกันนานแล้ว โดยฝ่ายชายตามจีบอยู่ 2 ครั้ง บอกที่ยอมคบเพราะอีกฝ่ายเป็นคนน่ารัก เป็นผู้ใหญ่ มีมุมกุ๊กกิ๊กซึ่งตนไม่คิดว่าจะมีมุมนี้ ส่วนเรื่องอายุห่างกันเยอะก็ไม่ได้ต้องปรับตัวอะไร เพราะคุยกันเข้าใจง่าย เรื่องความเจ้าชู้ก็ได้ยินมาเยอะแต่ตอนนี้ยังไม่เห็น วาเลนไทน์ยังไม่มีแพลนไปฉลองที่ไหน บอกวันนี้มาบวงสรวงละครก่อนแล้วเดี๋ยวค่อยว่ากัน

เรียกว่าหัวใจสีชมพูรับวาเลนไทน์เลยทีเดียว สำหรับแร็ปเปอร์หนุ่ม โจอี้ บอย ที่ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจนักแสดงสาว กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซไทยแลนด์ 2 แถมยังบอกว่าก่อนหน้านี้เคยตามจีบฝ่ายหญิงมาแล้ว 2 ครั้งก่อนที่จะคบหาดูใจ ได้เจอ กวาง มาร่วมบวงสรวงละคร "มาตุภูมิแห่งหัวใจ" และ "มนตราลายหงส์" ณ บ้านคุณต้น ชลลัมพี ซ.นาคนิวาส 12 เลยถามถึงเรื่องนี้

ซึ่ง กวาง เผยถึงเรื่องนี้ว่า "ก็อย่างที่พี่เขาพูดน่ะค่ะ ถามว่าไปสนิทกับพี่เขาได้ยังไง จริงๆ รู้จักกันนานแล้วค่ะ อย่างที่บอกว่าเขาเคยไปเล่นคอนเสิร์ตที่ขอนแก่นก็เลยเจอกันค่ะ" เห็นว่าเขาตามจีบเรามานานแล้ว จีบ 2 ครั้ง? "ใช่ ตั้งนานแล้วค่ะ เมื่อประมาณ 7 ปีที่แล้วได้มั้ง ตอนกวางเรียนปี 1 อะ มาเจอกันอีกทีคือตอนกวางมาอยู่กรุงเทพฯ หลังจากประกวดได้แป๊บนึงค่ะ" แล้วทำไมครั้งนี้ถึงคบเขา? "พี่เขาเป็นคนน่ารักดีค่ะ ถามว่าแพ้ลูกตื๊อรึเปล่า ไม่หรอกค่ะ เขาเป็นผู้ใหญ่ เราคุยกันง่าย เขาเข้าใจง่ายค่ะ" ก่อนรู้จักกับพอรู้จักเขาจริงๆ มันต่างกันหรือประทับใจเขาตรงไหนบ้าง? "ด้วยลุคของเขา เขาอาจจะดูแบดบอยนิดนึง แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นคนน่ารัก" คิดว่าเป็นพรหมลิขิตไหม เพราะเจอกันตอนนั้นก็จีบ มาเจอครั้งที่ 2 ก็จีบอีก? "โห ไม่ขนาดนั้นค่ะ เพราะตอนจีบครั้งที่ 2 เขาจำหนูไม่ได้นิ หนูมาไกล (หัวเราะ) ถามว่าทำไมเขาจำไม่ได้ ก็หนูมาไกลค่ะ"

แล้วเขาได้เจอครอบครัวเรารึยัง? "พอดีพ่อกับแม่มาหากวางที่กรุงเทพฯ ค่ะ เลยมีโอกาสได้ทานข้าวกัน ก็มีแซวๆ นิดหน่อย แต่จริงๆ แล้วเขาไม่ซีเรียสค่ะ" เขามีฝากฝังเราให้กับโจอี้ไหม? "ไม่ขนาดนั้นค่ะ" อายุห่างค่อนข้างเยอะ เราต้องปรับเปลี่ยนยังไงไหม? "ไม่นะคะ อย่างที่กวางบอกว่าก็คุยกันง่าย เข้าใจกันง่ายค่ะ" สถานะตอนนี้? "เรียกว่าอะไรดีล่ะ ก็กำลังดูๆ กันอยู่ดีกว่า คำว่าแฟนมันดูแรงไปหน่อยค่ะ" ระยะเวลาที่ดูๆ กันนานแค่ไหนแล้ว? "ก็สักประมาณครึ่งปีแล้วค่ะ" คบแล้วแฮปปี้ตลอด? "ค่ะ ยังไม่มีอะไรค่ะ" เขาโรแมนติกไหม? "เขาเป็นคนน่ารัก เป็นคนกุ๊กกิ๊กค่ะ ก็ไม่คิดว่าเขาจะมีมุมนี้ แต่ก็เป็นมุมที่เราเห็น" เราโอเคกับสิ่งที่เขาทำใช่ไหม? "ตอนนี้ก็โอเคทุกอย่างค่ะ" กังวลเรื่องกิตติศัพท์ความเจ้าชู้ของเขาไหม? "(หัวเราะ) ก็ได้ยินมาเยอะนะ แต่ตอนนี้ก็ไม่มีให้เห็นค่ะ ถามว่าเชื่อใจไหมอันนี้ก็ต้องดูต่อไปค่ะ" วาเลนไทน์มีแพลนไปไหน? "ยังไม่ได้วางแพลนอะไรเลยค่ะ วันนี้ก็มาบวงสรวงก่อนเดี๋ยวค่อยว่ากันค่ะ".

กวาง เดอะเฟซ รับคบโจอี้บอย ดูใจมาครึ่งปีแล้ว เผยรู้จักกันนานแล้ว โดยฝ่ายชายตามจีบอยู่ 2 ครั้ง บอกที่ยอมคบเพราะอีกฝ่ายเป็นคนน่ารัก เป็นผู้ใหญ่ มีมุมกุ๊กกิ๊กซึ่งตนไม่คิดว่าจะมีมุมนี้ ส่วนเรื่องอายุห่างกันเยอะก็ไม่ได้ต้องปรับตัว 14 ก.พ. 2560 15:12 21 เม.ย. 2560 17:26 ไทยรัฐ