วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชเฟอร์นอนตายในแท็กซี่ ปั๊มย่านปากเกร็ด คาดงีบหลับขาดอากาศหายใจ

เด็กปั๊มย่านปากเกร็ด เห็นแท็กซี่จอดนานผิดปกติ เรียกโชเฟอร์ไม่ตอบรับ พบเสียชีวิตแล้ว ตร.คาดงีบหลับ ขาดอากาศหายใจ เพราะไม่ได้ติดเครื่องยนต์ และประตูหน้าต่างรถปิดสนิททั้ง 4 บาน

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 14 ก.พ. 60 ร.ต.ท.หญิง ปริญญา สร้างหลัก รอง สว.สส.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตในรถแท็กซี่ ภายในปั๊มแก๊สบริเวณแยกปากเกร็ด ถนนแจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด จึงเดินทางไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.สส.สภ.ปากเกร็ด แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่โตโยต้า อัลติส สีเขียว ทะเบียน ทส 4537 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในลานจอดรถ สภาพรถไม่ได้ติดเครื่องยนต์ ประตูรถทั้ง 4 บานปิดสนิท เบาะที่นั่งคนขับพบศพ นายสมโภชน์ ใจเปี้ย อายุ 32 ปี เป็นคนขับแท็กซี่ อยู่บ้านเลขที่ 85 หมู่ 7 ต.ป่างิ้ว อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย เสียชีวิตในสภาพโน้มตัวพิงคอนโซลกลาง ตรวจสอบไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้าย

จากการสอบสวนทราบว่า นายสมโภชน์ ขับรถเข้ามาจอดช่วงเวลา 09.15 น. จากนั้นไปเข้าห้องน้ำ พอกลับเข้ามานั่งที่รถก็ปิดประตู แต่ไม่ได้สตาร์ตเครื่องยนต์ กระทั่งเด็กปั๊มเดินมาพบเห็นว่าผิดสังเกต จึงเคาะกระจกเรียก จนทราบว่าเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายสมโภชน์ น่าจะนอนพักแต่บังเอิญปิดประตูจนสนิทและไม่ได้เปิดแอร์ จึงทำให้ขาดอากาศหายใจ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ส่งร่างชันสูตรเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง.

เด็กปั๊มย่านปากเกร็ด เห็นแท็กซี่จอดนานผิดปกติ เรียกโชเฟอร์ไม่ตอบรับ พบเสียชีวิตแล้ว ตร.คาดงีบหลับ ขาดอากาศหายใจ เพราะไม่ได้ติดเครื่องยนต์ และประตูหน้าต่างรถปิดสนิททั้ง 4 บาน 14 ก.พ. 2560 15:00 14 ก.พ. 2560 15:17 ไทยรัฐ