วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เชนธนาควงน้องเจม นำ 22 คู่รักขึ้นบอลลูน จดทะเบียนสมรสลอยฟ้าที่เชียงราย

เชนธนาควงน้องเจม นำ 22 คู่รักขึ้นบอลลูน จดทะเบียนสมรสลอยฟ้าที่เชียงราย

  • Share:

อิ่มเอมความรักสุดโรแมนติกในวันวาเลนไทน์ เชน ธนา ควงน้องเจม นำ 22 คู่รักขึ้นบอลลูนจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าในงาน Balloon Love บอกรักบนฟ้า ในงานเทศกาลบอลลูนที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย...

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 60 ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย นายศักดิ์ชาย วงศ์กนิษฐ์ รอง ผวจ.เชียงราย นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ รอง กก.ผจก.ผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด นายพงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิงห์ปาร์คเชียงราย จำกัด ร่วมเปิดงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน “สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เพียสต้า 2017” ปีที่ 2 และจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า “Balloon Love บอกรักบนฟ้า” มีคู่รักขึ้นไปจดทะเบียนบนบอลลูนขณะลอยอยู่กลางอากาศ 22 คู่ ท่ามกลางหมอกขาวปกคลุม เพิ่มความโรแมนติกมากยิ่งขึ้น

สำหรับคู่รักคนดังที่ขึ้นไปจดทะเบียนสมรสกลางอากาศ มี เชน ธนา ลิมปยารยะ และภรรยา เจม กณิการ์ ภูศรี รวมทั้ง รุ่งโรจน์ ไทยนิยม นักกีฬาพาราลิมปิก เทเบิลเทนนิส กับแฟนสาว และบางคู่เช่น นายอาทิตย์ ศรีสมานมิตร กับ น.ส.ธัญญลักษณ์ ยาทะโน ได้แต่งกายแฟนซีในชุดสไปเดอร์แมนกับธอร์ นายหนุ่ม คำติ๊บ กับ น.ส.มรกต ยาใจเชน ได้แต่งกายด้วยชุดชาวเหนือ เพื่อเป็นการเพิ่มความทรงจำครั้งหนึ่งในชีวิตให้มีสีสันอบอุ่นจดจำไปนาน โดยทุกคนมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส และตื่นเต้นที่จะได้ขึ้นบอลลูนลอยฟ้าท่องไปในอากาศ ชมความงดงามของเมืองเชียงราย

นายรังสฤษดิ์ รังษิตานนท์ กล่าวว่า ยินดีกับคู่รักทุกคู่ที่ได้ขึ้นบอลลูนลอยฟ้าไปบอกรักบนอากาศ เป็นปีที่ 2 ของการจัดงาน มีคู่รักสมัครเข้าร่วมกิจกรรมปีนี้กว่า 400 คู่ เราได้คัดเลือกตามกติกาจนเหลืออยู่ 22 คู่ ซึ่งปีต่อไปเราจะพยายามจัดงานให้ยิ่งใหญ่กว่านี้ เพิ่มบอลลูนให้มากขึ้น เพื่อให้มีคู่รักขึ้นไปจดทะเบียนลอยฟ้าเพิ่มขึ้น

ทั้งนี้ ในช่วงเย็นวันเดียวกัน มีการเปิดการแข่งขันบอลลูนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน “สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เพียสต้า 2017” ปีที่ 2 ชิงเงินรางวัลกว่า 5 แสนบาท โดยมีนักแข่งบอลลูน จำนวน 32 ลูก จาก 14 ประเทศทั่วโลก อาทิ Red Heart, Love Bird, Dinosaur, High Kitty, Black Sheep, Robot, Angry Bee ฯลฯ รวมถึง อาแลง โคลด์ กัปตันบอลลูนชาวฝรั่งเศส แชมป์เก่าปีที่แล้ว และ คริสตีน เซอร์รา กัปตันบอลลูนสาวจากสหรัฐอเมริกา ที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจกับการแข่งขันบอลลูนนานาชาติครั้งนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้