วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไทด์ ขอยังไม่พูดอะไร เมียงัดไลน์-คลิปหวานยันรักดีไม่คิดจะหย่า (ชมคลิป)

ยุ้ย คนึงนิตย์ แจงอีกรอบ ส่งรูปพร้อมข้อความไลน์แสนหวาน โต้กลับสามี ไทด์ เอกพันธ์ หลังตอบคำถามสื่อว่าได้แยกกันอยู่มานาน 3 ปีแล้ว เจ้าตัวยันความรักยังแฮปปี้ปกติทุกอย่าง 

ทำเอาหลายคนเริ่มสับสนไม่น้อย กับกรณีข่าวเตียงหักของคู่สามีภรรยา ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ และ ยุ้ย คนึงนิตย์ ศิริพงศ์ปรีดา ว่าเตรียมปิดฉากชีวิตคู่ 12 ปีลง และจะมีการนัดหย่าในวันที่ 13 ก.พ. 60 โดยฝ่ายไทด์ เอกพันธ์ ได้เปิดเผยกับสื่อว่า ตนเองและภรรยา ได้แยกกันอยู่มานาน 3 ปีแล้ว

แต่ในวันนี้ทางภรรยา ยุ้ย คนึงนิตย์ ได้ร่อนจดหมายชี้แจงว่า กรณีข่าวการหย่าของเธอและสามีที่เป็นข่าวออกไปนั้นไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด เธอและสามียังใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันฉันสามีภรรยาปกติ

เมื่อได้รับจดหมายชี้แจงสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ได้สอบถามไปยังสาวยุ้ย คนึงนิตย์ ว่าจดหมายดังกล่าวเป็นของจริงใช่หรือไม่ ซึ่งสาวยุ้ยยอมรับว่าจดหมายดังกล่าวเป็นของจริง อีกทั้งยังส่งรูปฉลองวันครบรอบแต่งงาน รูปไปรับประทานอาหารร่วมกับครอบครัวศิริพงศ์ปรีดา รูปใส่บาตรในวันปีใหม่ที่ผ่านมา ที่อธิบายในจดหมายชี้แจงดังกล่าวให้กับทางไทยรัฐออนไลน์ อีกด้วย

ซึ่งทางยุ้ยได้เผยว่า ในระหว่างที่ฝ่ายชายไปสวิตฯ ก็ติดต่อกันทางไลน์ และวิดีโอคอลหากันตลอด และยังมีได้เป่าเค้กวันเกิดร่วมกันในวันเกิดของฝ่ายหญิงอีกด้วย

และหลังจากที่ไทด์ได้กลับจากสวิตฯ ก็มีการฉลองครบรอบแต่งงาน 12 ปี ในวันที่ 9 มิ.ย.59 และมีคลิปร้องเพลงหวานๆ ของทั้งคู่อีกด้วย

ส่วนปีใหม่ยังเคาต์ดาวน์และใส่บาตรด้วยกัน อีกทั้งฝ่ายชายยังซื้อเตียงนอน โซฟา ชุดใหม่มาเซอร์ไพรส์ตน 

และกรณีเรื่องคุณนิ้ง กุลสตรี ที่ทางไทด์ ได้ออกมาให้ข่าวว่าเป็นการเอารูปเก่าๆ มาลงไม่เป็นความจริง และไม่มีการขอร้องให้ไปตามที่ฝ่ายชายให้ข่าว 

จากนั้นผู้สื่อข่าวก็ได้ติดต่อไปยัง ไทด์ เอกพันธ์ เพื่อสอบถามถึงกรณีดังกล่าว หลังจากที่ตนเองให้ข่าวว่าเตรียมจะหย่าร้างกันจริง แต่ทางฝ่ายภรรยาออกมาชี้แจงว่าเรื่องการหย่าไม่เป็นความจริง สรุปแล้วมันคืออะไร แต่เมื่อติดต่อไป ทางไทด์กำลังอัดรายการเกมพันหน้าอยู่ ยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ในตอนนี้ หลังจากนั้นเวลา 18.00 น. ของวันนี้ (14 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้ไปเฝ้าทำข่าวที่สตูดิโอช่อง 7 สี ที่ ไทด์ เอกพันธ์ อัดรายการเกมพันหน้าอยู่ หลังอัดรายการเสร็จ ไทด์ ได้รีบออกไปขึ้นรถที่จอดอยู่ด้านหลังสตูฯ และเมื่อผู้สื่อข่าวขอสัมภาษณ์ถึงกรณีที่ภรรยายุ้ย คนึงนิตย์ ยืนยันว่าความสัมพันธ์ยังดี นักแสดงหนุ่มชื่อดังได้แง้มกระจกรถลงเล็กน้อย กล่าวสั้นๆ ว่า วันนี้มีนัดผู้ใหญ่ไว้ ตอนนี้เลยเวลามามากแล้ว เดี๋ยวอย่างไรจะให้สัมภาษณ์วันหลัง ก่อนจะขับรถออกไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยุ้ย เมีย ไทด์ เอกพันธ์ ร่อนจม.โต้จะหย่า ย้ำไม่เคยมีความคิดนี้ (ชมคลิป)

ฟังเต็มๆ ไทด์ เอกพันธ์ เผยชนวนหย่าเมีย จบรัก 12 ปีวอนอย่ารั้ง (ชมคลิป)

ยุ้ย คนึงนิตย์ แจงอีกรอบ ส่งรูปพร้อมข้อความไลน์แสนหวาน โต้กลับสามี ไทด์ เอกพันธ์ หลังตอบคำถามสื่อว่าได้แยกกันอยู่มานาน 3 ปีแล้ว เจ้าตัวยันความรักยังแฮปปี้ปกติทุกอย่าง 14 ก.พ. 2560 14:13 21 เม.ย. 2560 17:24 ไทยรัฐ