วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 17/02/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 17 ก.พ.60 ดีวีดีน่าสนใจคราวนี้ไม่ควรพลาด ดิ แอคเคาน์แทนท์ที่ เบน แอฟเฟล็คแสดง และแอนิเมชั่น โทรลล์ส


นักแสดง - เบน แอฟเฟล็ค, เจ.เค. ซิมมอนส์, แอนนา เคนดริก
ผู้กำกับ - เกวิน โอ'คอนเนอร์
ประเภท - แอ็กชั่น/ทริลเลอร์คริสเตียน วูลฟฟ์ เป็นอัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์โดยเปิดสำนักงานบัญชีในเมืองเล็กๆ เพื่อเป็นฉากบังหน้า แต่เบื้องหลังเขาเป็นนักบัญชีอิสระให้บรรดาแก๊งอาชญากรที่อันตรายที่สุดในโลก เมื่อฝ่ายปราบปรามอาชญากรรมของกระทรวงการคลังเริ่มแกะรอยใกล้เข้ามา คริสเตียนจึงรับงานจากลูกค้าถูกกฎหมายซึ่งเป็นบริษัทผลิตเทคโนโลยีอันล้ำสมัย จนเมื่อพนักงานบัญชีสาวของบริษัทแห่งนี้ พบว่ามีตัวเลขส่วนต่างนับหลายล้านเหรียญ คริสเตียนจึงหาร่องรอยในบัญชีจนเข้าใกล้ความจริง ทว่าตัวเลขที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กลับกลายเป็นจำนวนศพ

========================


ให้เสียงพากย์ - จัสติน ทิมเบอร์เลค, แอนนา เคนดริค, เกว็น สเตฟานี่, เจมส์ คอร์เดน, รัสเซลล์ แบรนด์
ผู้กำกับ - ไมค์ มิทเชลล์, วอลท์ ดอร์น
ประเภท - ครอบครัว/เบาสมองนำผู้ชมไปสู่โลกมหัศจรรย์สีสันสดใส อันเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าโทรลล์ส ผู้มองโลกในแง่ดีเกินไปและเอาแต่ร้องรำทำเพลงกันทั้งวันทั้งคืน กับเหล่าเบอร์เกนผู้มองโลกในแง่ร้ายจนน่าขันและจะมีความสุขได้ก็ต่อเมื่อมีตัวโทรลล์ส อยู่ในท้องเท่านั้น หลังจากเบอร์เกนบุกโจมตีหมู่บ้านโทรลล์ ป๊อปปี โทรลล์ส ผู้มีความสุขที่สุดในโลก กับแบรนช์ โทรลล์จอมหวาดระแวงที่อารมณ์เสียตลอดเวลา จึงได้ร่วมกันออกเดินทางไปช่วยเหลือเพื่อนๆ ภารกิจครั้งนี้เต็มไปด้วยการผจญภัยและเรื่องวุ่นๆ

========================


The Warrior’s Gate : นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์
ประเภท : แอ็กชั่น ผจญภัย แฟนตาซี
อำนวยการสร้าง ลุค เบสซง (The Fifth Element)
กำกับ : แมทเธียส โฮเน่
แสดงนำ : เดฟ บาติสต้า (Guardians of the Galaxy, Spectre, Riddick) เซียนน่า กิลลอรี่, ยูไรอาห์ เชลตัน


ขอบคุณ Mongkol Major

แจ็ค บรอนสัน (ยูไรอาห์ เชลตัน) ชอบอยู่ในโลกแห่งเกมมากกว่า เพราะชีวิตจริงเขาโดนแกล้งบ่อยๆ แจ็คอาศัยอยู่กับ แม่ (เซียนน่า กิลลอร์รี่) สองคน

วันหนึ่ง มิสเตอร์จาง เจ้าของร้านขายของเก่าที่แจ็คทำงานพิเศษอยู่ ให้ยืมหีบจีนโบราณที่ตกทอดมาในครอบครัว โดยที่แจ็คไม่รู้เลยว่าหีบที่เขาหลงใหลนั้นเป็นประตูมิติสู่อาณาจักรจีนโบราณ แจ็คถึงกับตะลึงเมื่อ จ้าว (เจ้าโย่วถิง) จอมยุทธ์มากฝีมือจากแดนมังกร มาโผล่ในห้องนอนเขากลางดึกโดยมอบภารกิจให้ปกป้อง เจ้าหญิงซูหลิน (หนีหนี่) ในตอนแรกแจ็ค ปฏิเสธ แต่ต้องเปลี่ยนใจเพราะดันหลงเสน่ห์สาวน้อยเข้าเต็มเปา ดังนั้นเมื่อ ซูหลิน โดนลักพาตัวผ่านมิติกลับไปยุคจีนโบราณแจ็คจึงตามเข้าไปโดยไม่ทันได้คิด

========================


สาวน้อยไคลาน : Ni Hao Kai-Lan
ใน ไอฟลิกซ์ Iflix บริการภาพยนตร์และซีรีส์ทางออนไลน์

เด็กๆ สมัยนี้โชคดีเพราะมีอุปกรณ์การเรียนการสอนมากมายที่สนุกและไม่น่าเบื่อ ทั้งยังเสริมสร้างพัฒนาการทางร่างกาย, สมอง และอารมณ์ ให้เด็กๆ เติบโตสมวัยได้อย่างดี แต่เทคนิคหลักๆ หนีไม่พ้น คุณพ่อคุณแม่ต้องสร้างแรงจูงใจให้เด็กๆ รักในสิ่งนั้น เช่น เปิดการ์ตูนภาษาอังกฤษที่เด็กชอบเพื่อสร้างทักษะทางภาษา โดยคุณหนูๆ จะคุ้นชินกับสำเนียงจากเจ้าของภาษา จำคำศัพท์ใหม่และประโยคง่ายๆ ได้ แต่ควรคำนึงถึงการ์ตูนที่มีบทสนทนาฟังง่าย เรื่องราวที่เป็นประโยชน์ ถ้าไม่รู้จะเริ่มจากเรื่องไหน.. เรามีการ์ตูนน่ารักๆ ที่เต็มเปี่ยมด้วยสาระ และส่งเสริมการพัฒนาทั้งด้าน IQ และ EQ ของเด็กๆ มาแนะนำ

สาวน้อยไคลาน ที่พาเด็กๆ ออกกำลังกายและสนุกกับเรื่องราวมหัศจรรย์ของเธอและเพื่อนๆ โดยเด็กจะได้เรียนรู้คำศัพท์ภาษาจีนแมนดาริน และซึมซับเรื่องราวดีๆ ที่สอดแทรก อาทิ วิธีจัดการความโกรธ ฝึกความอดทน การแบ่งปัน การทำงานร่วมกันเป็นทีม และเรื่องราววัฒนธรรมจีนและอเมริกัน

โชว์ไทม์

สำหรับ 17 ก.พ.60 ดีวีดีน่าสนใจคราวนี้ไม่ควรพลาด ดิ แอคเคาน์แทนท์ที่เบน แอฟเฟล็ค แสดง และแอนิเมชั่นโทรลล์ส โทรล์ส... 14 ก.พ. 2560 13:51 16 ก.พ. 2560 15:00 ไทยรัฐ