วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวานเว่อร์! ตัวเงินตัวทองโชว์เลิฟซีนวาเลนไทน์ กลางสระน้ำ รร.ที่กระบี่

ตัวเงินตัวทองโชว์กอดกันกลมรับวาเลนไทน์ กลางสระน้ำหน้าโรงแรมดังเกาะลันตา จ.กระบี่ นักท่องเที่ยวตื่นเต้นถ่ายรูปเก็บไว้ เพราะเป็นภาพหาดูยาก

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่นักท่องเที่ยวเดินขึ้นจากชายหาดเพื่อมาทานอาหารที่บริเวณโรงแรมแห่งหนึ่ง หน้าหาดอ่าวบากันเตียง ต.เกาะลันตาใหญ่ อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ ต้องเหลียวมองไปทางเดียวกัน เมื่อได้พบตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่คู่หนึ่งกำลังกอดกันอย่างแนบแน่นในท่ายืนภายในสระน้ำเล็กๆ บริเวณทางขึ้นห้องอาหารหน้าโรงแรมดังกล่าว สร้างความฮือฮาแก่นักท่องเที่ยว เนื่องจากเป็นภาพที่หาดูยาก โดยตัวเงินตัวทองไม่ได้มีท่าทางตื่นตระหนกยังกอดรัดกันต่อไป นักท่องเที่ยวต่างหยิบกล้องมาถ่ายรูปกัน กระทั่งเวลาผ่านไปประมาณ 20 นาที ตัวเงินตัวทองก็แยกย้ายกัน

ด้าน นายธีรพจน์ กษิรวัฒน์ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวเกาะลันตา กล่าวว่า คาดว่าจะเป็นการผสมพันธุ์กัน ซึ่งเป็นธรรมชาติของสัตว์ที่อาศัยอยู่บริเวณชายหาดบากันเตียง เมื่อถึงฤดูกาลผสมพันธุ์ โดยปกติจะพบเห็นได้ยากมาก ส่วนใหญ่เมื่อเจอผู้คนมักจะวิ่งหนี แต่ในปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวที่ชายหาดจำนวนมาก ทำให้สัตว์เริ่มมีความคุ้นเคยไม่ตื่นกลัว และขอฝากว่าไม่ควรไปทำร้ายสัตว์ที่อาศัยอยู่ตามธรรมชาติ.

ตัวเงินตัวทองโชว์กอดกันกลมรับวาเลนไทน์ กลางสระน้ำหน้าโรงแรมดังเกาะลันตา จ.กระบี่ นักท่องเที่ยวตื่นเต้นถ่ายรูปเก็บไว้ เพราะเป็นภาพหาดูยาก 14 ก.พ. 2560 13:21 14 ก.พ. 2560 16:18 ไทยรัฐ