วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วาเลนไทน์สุดชื่นมื่น บ่าวสาวจูงมือกันวิวาห์ กุ้ยหลินเมืองไทย

วาเลนไทน์สุดชื่นมื่น บ่าวสาวจูงมือกันวิวาห์ กุ้ยหลินเมืองไทย

  • Share:

วันวาเลนไทน์สุดชื่นมื่น บ่าวสาว 10 คู่ จูงมือกันวิวาห์ "กุ้ยหลินเมืองไทย" ที่สุราษฎร์ธานี โครงการ 14 กุมภา วิวาห์เขาสามเกลอ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 14 ก.พ. ที่บริเวณศาลาประชาภิรมย์จุดชมวิวเขื่อนรัชชประภา ต.เขาพัง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี คู่บ่าวสาวจำนวน 10 คู่ จูงมือกันเข้าร่วมพิธีรดน้ำสังข์ ในโครงการ 14 กุมภา วิวาห์เขาสามเกลอ ครั้งที่ 3 โดยมี นายจิระศักดิ์ ชัยฤทธิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี และส่วนราชการผู้นำท้องถิ่นเข้าร่วมเป็นสักขีพยานเป็นจำนวนมาก

โดยพิธีเส้นทางแห่งความรัก 14 กุมภา วิวาห์เขาสามเกลอ เริ่มต้นตั้งแต่เวลา 06.00 น. คู่บ่าวสาวได้เดินทางไปจดทะเบียนสมรสที่ที่ว่าการอำเภอบ้านตาขุน และเริ่มขบวนแห่ขันหมากไปยังสะพานแขวนภูเขารูปหัวใจ ต.เขาพัง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี และเคลื่อนขบวนต่อมายังศาลาประชาภิรมย์ เพื่อทำพิธีรดน้ำสังข์ และหลังจากนั้นจะมีการเดินทางโดยเรือเข้าไปยังเขาสามเกลอ ที่ตั้งอยู่ในอ่างเก็บน้ำเขื่อนรัชชประภา หรือ กุ้ยหลินเมืองไทย เพื่อรับมอบทะเบียนสมรสเพื่อเป็นสักขีพยานรักของคู่บ่าวสาวที่เข้าร่วมพิธีในวันนี้ บรรยากาศในวันนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม สร้างความชื่นมื่นให้แก่คู่บ่าวสาว ญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงที่มาร่วมเป็นสักขีพยานอีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้