วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปู่ชาวออสซี่ วัย 78 จดทะเบียนที่เขตบางรัก จูบปากโชว์ บอกรักเมียไทยมาก

ปู่ ชาวออสซี่ วัย 78 โชว์จ๊วบปากสาวใหญ่อุดรฯ วัย 53 บอกรักมาก หลังจดทะเบียนสมรสที่เขตบางรัก บอกสุดประทับใจเมียไทยปรนนิบัติเยี่ยม ใส่ถุงเท้ายันนุ่งกางเกงในให้ เผยเมียฝรั่งไม่เคยทำให้เท่าเมียไทย

บรรยากาศ การจัดงานของสำนักงานเขตบางรัก ซึ่งใช้อาคารไปรษณีย์กลางบางรัก ถนนเจริญกรุง เป็นสถานที่จดทะเบียนสมรสให้คู่รัก ในวันวาเลนไทน์ ในชื่อว่า "ร้อยใจภักดิ์ รักเทิดทูน ณ บางรัก" มีคู่รักหลากหลายอาชีพทยอยจดทะเบียนกันอย่างคึกคัก ผ่านไปครึ่งวันมีกว่า 300 คน โดยตำรวจ สน.บางรัก จูงมือพยาบาล รพ.รามาธิบดี ลางาน 2 ชม. เพื่อมาจดทะเบียน นอกจากนี้ ยังมีคู่รักชาวไทยและชาวต่างชาติยื่นขอจดทะเบียน 8 คู่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ท่ามกลางคู่รักชาวไทย ที่นั่งรอคิวจดทะเบียน ได้มีคู่รักสูงวัยชาวไทยกับคนต่างชาติ สวมชุดสีครีมมาจดทะเบียนด้วยรอยยิ้มปริ่มสุข โดยสาวใหญ่ชาวไทย คือ นางนิตยา นนทศักดิ์ อายุ 53 ปี เป็นชาว จ.อุดรธานี และนายโรนัลด์ อาร์เธอร์ดันน์ อายุ 78 ปี ชาวออสเตรเลีย หลังได้ทะเบียนสมรสได้โชว์จุมพิตกันอย่างดูดดื่มจนเสียงดังจ๊วบๆ ต่อหน้าเจ้าหน้าที่วัยสาวที่ได้แต่นั่งหน้าแดงด้วยความเขินอาย

นางนิตยา เปิดเผยว่า 3 ปีก่อนสามีมาเที่ยว จ.ภูเก็ต แล้วเดินหลงเข้าไปในร้านสปาที่ทำงาน กามเทพได้แผลงศรให้สามีเกิดปิ๊งรักแรกพบ เมื่อต่างฝ่ายต่างไม่มีคู่จึงตกลงปลงใจใช้ชีวิตร่วมกัน โดยสามีบอกว่ารักมาก เพราะเอาใจเก่ง ทำให้ทุกอย่าง เมียฝรั่งไม่เคยใส่ถุงเท้า และใส่กางเกงในให้เหมือนเมียไทย จึงประทับใจมาก ทุกวันนี้เลิกทำสปาไปอยู่กับสามี ซึ่งมีธุรกิจฟาร์มโคนมและเลี้ยงแกะที่ออสเตรเลีย

ปู่ ชาวออสซี่ วัย 78 โชว์จ๊วบปากสาวใหญ่อุดรฯ วัย 53 บอกรักมาก หลังจดทะเบียนสมรสที่เขตบางรัก บอกสุดประทับใจเมียไทยปรนนิบัติเยี่ยม ใส่ถุงเท้ายันนุ่งกางเกงในให้ เผยเมียฝรั่งไม่เคยทำให้เท่าเมียไทย 14 ก.พ. 2560 12:54 14 ก.พ. 2560 15:44 ไทยรัฐ