วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.สกลนคร โบกรถให้จอด ก่อนยื่นกุหลาบแทนใบสั่ง หวานรับวาเลนไทน์

ตร.จราจร สภ.เมืองสกลนคร ทำเก๋ไก๋ โบกรถทุกชนิดให้จอด ก่อนมอบดอกกุหลาบ สีแดง สีชมพู ติดป้ายแสดงความห่วงใย แทนการจับกุมหรือแจกใบสั่ง เพื่อให้ประชาชนเคารพกฎวินัยจราจร ใส่ใจร่วมกันเพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน

เมื่อวันที่ 14 ก.พ.60 ที่ด่านตรวจความมั่นคง และด่านกวดขันวินัยจราจร บริเวณสี่แยกบ้านธาตุนาเวง ถนนสกลนคร-นครพนม พ.ต.อ.ทรงพล บริบาลประสิทธิ์ ผกก.สภ.เมืองสกลนคร พ.ต.ท.อภิชาติ ครองยศ สารวัตรจราจร สภ.เมืองสกลนคร นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองสกลนคร และสารวัตรทหารกว่า 20 นาย นำดอกกุหลาบสีแดง สีชมพู ติดป้ายแสดงความห่วงใยจาก สภ.เมืองสกลนคร มอบให้กับผู้ที่ใช้รถใช้ถนนแทนการจับกุม หรือแจกใบสั่ง

พ.ต.อ.ทรงพล กล่าวว่า การแจกดอกกุหลาบในวันนี้ เป็นการมอบความสุขให้กับประชาชน และเป็นการรณรงค์ผู้ใช้รถใช้ถนนให้เคารพกฎวินัยจราจร ใส่ใจร่วมกันเพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน เป็นการมอบความรัก ความห่วงใยที่ดีระหว่างตำรวจและประชาชน ในโอกาสวันวาเลนไทน์ได้เน้นให้เจ้าหน้าที่ตำรวจยิ้มแย้ม บริการประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน พร้อมกับแนะนำผู้กระทำผิดกฎวินัยจราจร เนื่องจากวันนี้งดเว้นไม่มีการออกใบสั่งหรือสั่งปรับแต่อย่างใด เพื่อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

อย่างไรก็ตาม แม้จะไม่มีการปรับหรือแจกใบสั่งในระยะนี้ แต่ก็อยากฝากถึงประชาชนให้เคร่งครัดปฏิบัติตามกฎจราจรเหมือนเดิม เพื่อความปลอดภัยต่อตัวท่านเองและคนอื่นด้วย โดยบรรยากาศการมอบดอกกุหลาบของตำรวจจราจรเมืองสกลนคร ก็เรียกรอยยิ้มแห่งไมตรีจิตให้กับทั้งผู้ให้และผู้รับ.

ตร.จราจร สภ.เมืองสกลนคร ทำเก๋ไก๋ โบกรถทุกชนิดให้จอด ก่อนมอบดอกกุหลาบ สีแดง สีชมพู ติดป้ายแสดงความห่วงใย แทนการจับกุมหรือแจกใบสั่ง เพื่อให้ประชาชนเคารพกฎวินัยจราจร ใส่ใจร่วมกันเพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน 14 ก.พ. 2560 12:17 15 ก.พ. 2560 09:46 ไทยรัฐ