วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘พล.ต.ท.สมหมาย’ เป็น ปธ. วันสถาปนา ‘บช.ปส.’ ครบรอบ 25 ปี

บิ๊ก ปส. “พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข” เป็นประธานพิธีวันสถาปนา กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ครบรอบ 25 ปี โดยมี รอง ผบ.ตร. ให้เกียรติเข้าร่วมพิธี...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 14 ก.พ.60 ที่ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. เป็นประธานในงานวันสถาปนากองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ครบรอบ 25 ปี ซึ่งตรงกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปี โดยภายในงานดังกล่าวมีการประกอบพิธีการบวงสรวงพระภูมิสุริยเทพ พิธีสงฆ์ และพิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์ผู้เสียสละ โดยมี พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พล.ต.อ.ชัยยะ ศิริอำพันธ์กุล เลขาธิการ ปปง. พ.ต.อ.ดุษฎี อารยวุฒิ รองปลัดกระทรวงยุติธรรม พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผบช.ก. พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) และข้าราชการตำรวจในสังกัด บช.ปส. เข้าร่วมพิธีดังกล่าว

ทั้งนี้ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ได้กล่าวให้โอวาท ว่า กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เป็นหน่วยงานหลักในการปราบปรามยาเสพติดของประเทศ ซึ่งที่ผ่านมาได้ทำผลงานในการปราบปรามเครือข่ายรายสำคัญต่างๆ จึงขอให้เจ้าหน้าที่ทุกคนตั้งใจทำงานด้วยความตั้งใจและมีประสิทธิภาพต่อไป

นอกจากนี้ภายหลังเสร็จสิ้นพิธี พล.ต.ท.สมหมาย ได้มอบเข็มเชิดชูเกียรติให้กับเจ้าหน้าที่หน่วยสยบไพรีอีกด้วย.

บิ๊ก ปส. “พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข” เป็นประธานพิธีวันสถาปนา กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ครบรอบ 25 ปี โดยมี รอง ผบ.ตร. ให้เกียรติเข้าร่วมพิธี 14 ก.พ. 2560 11:27 14 ก.พ. 2560 12:54 ไทยรัฐ